ษา วรรณษา ดาราสาว เผยลูกชาย ออทิสติก ก็โดนแกล้ง ไปคุยถึงรร.-วอนพ่อแม่ดูแล(คลิป)

13 ต.ค. 2561 - 10:58 น.

ษา วรรณษา ดาราสาว เผยลูกชาย ออทิสติก ก็โดนแกล้ง ไปคุยถึงรร.-วอนพ่อแม่ดูแล

ดาราสาวเผยลูกชายออทิสติกก็โดนแกล้ง หลังเหตุการณ์สะเทือนอารมณ์ รุ่นพี่ม.2 ทั้งผู้หญิงผู้ชาย รุมทำร้ายรุ่นน้อง เด็กหญิงป.4 ที่มีพัฒนาการช้าสมาธิสั้น ในห้องเรียน ทั้งกระชากผม เท้าเหยียบหน้า กระทืบซ้ำ เป็นที่สลดใจนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ่านข่าว ษา วรรณษา เผยเทคนิคเลี้ยงลูกวัย 12 ป่วยออทิสติก แต่สอบได้ รร.ดัง ที่ 1 ของห้อง

ล่าสุด ษา วรรณษา ทองวิเศษ ดาราสาว ซึ่งมีลูกชายออทิสติก เผยว่า ตนรู้สึกเหมือนทุกคน แต่ไม่ถึงกับโมโห เพราะเข้าใจว่าเป็นช่วงวัยรุ่นอาจฉุนเฉียวโมโหร้ายบ้าง เพราะโลกโซเชียลทำให้รับอะไรได้เร็ว ส่วนน้องเซย์เดย์ วัย 13 ปี ลูกชายเคยโดนแกล้งหรือไม่ ษา ยอมรับว่า มีแกล้งแหย่บ้าง พูดสะกิดใจบ้าง แต่ไม่ถึงขั้นรุนแรงเหมือนในคลิปที่เป็นข่าว

ษา วรรณษา ดาราสาว เผยลูกชาย ออทิสติก ก็เคยโดนเพื่อนแกล้ง

“จะสอนน้องตั้งแต่เล็กว่า ถ้าโดนแกล้ง อย่าไปตอบโต้ เขาตีมาอย่าตีกลับ ให้เดินหนี หรือไปบอกคุณครู ลูกก็เคยเจอโดนแกล้ง เขาก็จะบอกครู บอกแม่ บอกที่บ้าน แม่ก็เข้าไปคุย จริงๆ ไม่อยากให้ใครรู้ว่าเขาเป็นลูกดารา แต่เราต้องเข้าไปคุยกับครูที่ดูแลลูกเราไว้ก่อนเลยว่าลูกเราเป็นแบบนี้ๆ ว่าเราเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว และลูกเป็นเด็กพิเศษ”

ษา วรรณษา ดาราสาว เผยถึงกรณี รุ่นพี่ม.2รุมน้องป.4

ษา เผยอีกว่า จริงๆสังคมไม่ได้เลวร้าย เด็กอยู่ได้ แต่ต้องมีคนที่เข้าใจเขา เขาก็เหมือนเด็กปกติ เขาอาจจะเก่งในบางอย่าง จนบางส่วนอาจจะดูว่าเขาเก่งเกินไป ถ้าเราควบคุมคนของเราที่เป็นเด็กพิเศษ และคุณควบคุมคนของคุณที่เป็นเด็กปกติ ก็สามารถอยู่ด้วยกันได้ จะพัฒนาไปพร้อมๆกัน

ษา วรรณษา เผยลูกชาย โดนแกล้ง แม่ไปคุยกับทางโรงเรียน

cr.APOP บันเทิง 34 , wannasa_thong

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ษา วรรณษา ดาราสาว เผยลูกชาย ออทิสติก ก็โดนแกล้ง ไปคุยถึงรร.-วอนพ่อแม่ดูแล(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง