ส้มเช้ง สามช่า เผยปมปัญหา ครอบครัว เท่ง เถิดเทิง พี่ชาย (คลิป)

ส้มเช้ง สามช่า เผยปมปัญหา ครอบครัว เท่ง เถิดเทิง พี่ชาย

ส้มเช้ง สามช่า เผยปมปัญหา ครอบครัว เท่ง เถิดเทิง พี่ชาย 

หลังเป็นข่าวใหญ่ ตลกดัง เท่ง เถิดเทิง ถูก มาลา ภรรยา โพสต์กลางโลกโซเชียล จับได้มีกิ๊ก พร้อมเผยภาพสาวกำลังปีนบ้านหนี แต่ จนแล้วจนรอด ตลกดัง ยังไม่ยอมเปิดปากถึงเรื่องดังกล่าว

ล่าสุด ส้มเช้ง สามช่า วัย50ยังแจ๋ว น้องสาวตลกดัง ออกมาเผยเรื่องนี้ว่า ยอมรับ ครอบครัวพี่ชาย มีปัญหา สามีภรรยาทุกคู่ ลิ้นกับฟันมีโอกาสกระทบกันได้อยู่แล้ว ชั่ววูบอาจจมีบ้างไม่พอใจ เลยออกมาเป็นข่าว แต่พอถึงช่วงเวลาหนึ่ง อยากให้จับมือคุยกันดีกว่า

ส้มเช้ง สามช่า เผยปัญหา ครอบครัว เท่ง เถิดเทิง พี่ชาย

อ่านข่าว ‘เท่ง เถิดเทิง’ โผล่แล้ว! หลังเจอเมียแฉกลางไอจี-จับได้มีชู้ น้องเมียถล่มซ้ำไม่มีดี

อ่านข่าว แอบร้องไห้ เมียเท่ง เถิดเทิง โพสต์ภาพ น้องพลอย ลูกสาว หิ้วกระเป๋าใบใหญ่ออกจากบ้าน!!

อ่านข่าว ลูกถูกหวยกันยกใหญ่!! แม่ตลกดัง ‘เท่ง-ส้มเช้ง’ ผ่าตัด ฟื้นมาบอกเลขรางวัลที่ 1

ส้มเช้ง เผย พี่ชาย พี่สะใภ้ มีปัญหากันจริง

ตลกหญิงคนดัง เผยด้วยว่า ผู้ชายกับความเจ้าชู้ คือของคู่กัน คนเรามีโอกาสมีเล็กมีน้อย แต่ต้องดูจุดประสงค์ว่าเขาไปมีเล็กมีน้อยเป็นเรื่องเป็นราวหรือเปล่า โดยเฉพาะผู้ชายที่มีชื่อเสียง ก็มีคนเข้ามาอยู่แล้ว หรืออาจจะไม่ใช่ก็ไม่รู้ อาจเป็นการเข้าใจผิด ซึ่งมันเป็นเรื่องส่วนตัว เราก็ไม่อยากเข้าไปยุ่ง แต่รู้ว่าเขางอนๆ กันอยู่ มีปัญหากัน เราวางตัวไม่ลำบาก เพราะเรื่องส่วนตัวเราไม่ยุ่งอยู่แล้ว

เท่ง เถิดเทิง กับ มาลา ภรรยา

“ครอบครัวเราต่างรู้นิสัยใจคอซึ่งกันและกัน และต่างให้เกียรติกันและกัน คนหนึ่งก็พี่สะใภ้ คนหนึ่งก็พี่ชาย เรื่องครอบครัวเขาต้องดูแลกันเอง มองแบบพี่ถ้าจะมีความสุข สามีถ้าอยู่ในบ้านเป็นสามีเรา ออกนอกบ้านสามีใครอย่าไปสนใจ กลับมาเป็นผัวเรา โอเคจบแล้ว ครอบครัวมีความสุข” ส้มเช้งกล่าวทิ้งท้าย

ส้มเช้ง สามช่า กับ เท่ง พี่ชาย เผยมีปัญหาครอบครัว แนะทางออกให้มีความสุข

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

‘ส้มเช้ง’​ รับ ครอบครัว ‘เท่ง’​ มีปัญหา เข้าใจกันผิด แต่ในฐานะน้องไม่ขอยุ่ง #ดาวกระจาย พุธที่ 10 ตุลาคม 2561 #daokrajai #daokrajaitv #จันทร์ถึงพฤหัสบดี #2ทุ่ม30 #วันศุกร์3ทุ่ม15 #ช่อง9mcothd30 ชมข่าวนี้ย้อนหลังและชมแบบเต็มๆได้ที่แฟนเพจ : ดาวกระจาย Daokrajai‬

โพสต์ที่แชร์โดย Daokrajai Polyplus (@daokrajaitv) เมื่อ

cr.daokrajaitv

บทความก่อนหน้านี้แม่ถึงกับทรุด! น้องแท้ๆคว้ามีดเชือดคอพี่ชายดับสยอง น้องสาวเผยอยู่ด้วยคงถูกฆ่า
บทความถัดไปพสกนิกรชาวไทย ร่วมกิจกรรมเนื่องในโอกาสครบรอบ ๒ ปี วันคล้ายวันสวรรคต พร้อมร่วมจุดเทียนถวายความอาลัย ด้วยใจภักดี ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์