Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

โตโน่ ใจป๋า ถอยจักรยานหลักหมื่นให้ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซฯ เป็นของขวัญวันเกิด

18 ต.ค. 2561 - 17:53 น.

โตโน่ ใจป๋า ถอยจักรยานหลักหมื่นให้ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซฯ เป็นของขวัญวันเกิด

เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ ถอยจักรยานสุดเท่เป็นของขวัญวันเกิดให้ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซเมนไทยแลนด์ น้องชายร่วมสังกัดผู้จัดการเดียวกัน ซึ่งมีวันคล้ายวันเกิดตรงกับวันที่ 18 ต.ค. ทำเอาหนุ่ม ฟิลลิปส์ ยิ้มแก้มฉีกทีเดียว

โตโน่

ทานข้าววันเกิด

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

วันนี้วันเกิดฟิลิปส์ พี่โน่รู้นิสัยน้องว่าขี้เกรงใจ โทรมาบอกให้พี่เมษ์หลอกนัดฟิลิปส์มา บอกว่าพี่โน่อยากให้ช่วยงานหน่อย มาถึงนั่งพักกันแปบ พี่โน่ชอสัญญาจากน้องว่าต้องช่วยพี่โน่เรื่องนึงสำคัญมาก น้องรับปาก พี่โน่พาน้องไปร้านจักรยาน บอกว่าวันนี้วันเกิดฟิลิปส์ ช่วยเลือกจักรยานให้ตัวเองคันนึง คันไหนก็ได้ในร้านนี้ เป็นของชวัญจากพี่ น้องบอกไม่ได้พี่โน่มันแพงเกินไป พี่โน่บอกไม่ได้เพราะเอ็งสัญญากับพี่แล้วว่าจะช่วยพี่ 5555 เอ็นดู #น้องขี้เกรงใจ #พี่ชายสายเปย์ @mootono29 @philipthinroj #maenalinthonfamily #mootono29 #philipthinroj #philipbday

โพสต์ที่แชร์โดย Maenalinthon_family (@maenalinthon_family) เมื่อ

ทั้งนี้ในไอจี @maenalinthon_family ซึ่งเป็นผู้จัดการของทั้ง 2 หนุ่ม ได้ลงคลิปที่หนุ่ม โตโน่ ชวน ฟิลลิปส์ เดินเข้าร้านจักรยาน พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้วันเกิดฟิลิปส์ พี่โน่รู้นิสัยน้องว่าขี้เกรงใจ โทรมาบอกให้พี่เมษ์หลอกนัดฟิลิปส์มา บอกว่าพี่โน่อยากให้ช่วยงานหน่อย มาถึงนั่งพักกันแปบ พี่โน่ขอสัญญาจากน้องว่าต้องช่วยพี่โน่เรื่องนึงสำคัญมาก น้องรับปาก พี่โน่พาน้องไปร้านจักรยาน บอกว่าวันนี้วันเกิดฟิลิปส์ ช่วยเลือกจักรยานให้ตัวเองคันนึง คันไหนก็ได้ในร้านนี้ เป็นของขวัญจากพี่ น้องบอกไม่ได้พี่โน่มันแพงเกินไป พี่โน่บอกไม่ได้เพราะเอ็งสัญญากับพี่แล้วว่าจะช่วยพี่ 5555 เอ็นดู #น้องขี้เกรงใจ #พี่ชายสายเปย์ @mootono29 @philipthinroj #maenalinthonfamily”

โตโน่

ผู้จัดการส่วนตัวเล่าเหตุการณ์ให้ฟัง

โตโน่

พี่ชายนั่งมองน้องชายเลือกจักรยานอย่างมีความสุข

โดยหนุ่ม ฟิลลิปส์ ได้ลงภาพและข้อความขอบคุณพี่ชายที่แสนดีว่า “Woop woop! Got a present from beloved pi @mootono29 and pi @maenalinthon_family aaaah! อยากกรี๊ด 555 this is the first time in my life were I'm being able to ride an high quality and very light bike so I'm super excited to hit the road. UNFORTUNATELY it started to rain so that journey will be in another hour or day. Thank you so much, I love it from the bottom of my hearth. Arrigato Toni ni-san” แปลได้ว่า “วู้ๆๆ ได้ของขวัญวันเกิดจากพี่โน่และพี่เมษ์อันเป็นที่รัก อยากกรี๊ด 555 นี่คือครั้งแรกในชีวิตที่ฉันจะได้ขี่จักรยานคุณภาพเยี่ยมและน้ำหนักเบามาก น่าตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้เริ่มเดินทางไปกับมัน แต่โชคไม่ดีเอาซะเลยที่ต้องเริ่มต้นมันในวันที่ฝนตก แต่ว่าการเดินทางยังมีอีกหลายวัน ขอบคุณมากๆ ฉันรักมัน จากก้นบึ้งของหัวใจ”

โตโน่

ฟิลลิปส์กับจักรยานที่พี่โน่ให้เป็นของขวัญวันเกิด

โตโน่

ขอบคุณพี่ชาย

“ข่าวสดออนไลน์” สืบทราบมาว่าเหตุที่ พี่โตโน่ เลือกซื้อจักรยานเป็นของขวัญให้ น้องฟิลลิปส์ เป็นเพราะเห็นว่าน้องชายทำงานหนักจนแทบไม่มีเวลาออกกำลังกาย ถ้าได้จักรยานไปก็สามารถใช้ในชีวิตประจำวันและออกกำลังกายไปในตัวด้วย ยิ่งกว่านั้นสมัยที่ใช้ชีวิตอยู่เมืองนอกหนุ่ม ฟิลลิปส์ ยังเคยเล่นจักรยานผาดโผนมาก่อนด้วย

โตโน่

เลือกเลยน้อง พี่จัดให้!

ขอบคุณภาพ IG : maenalinthon_family, philipthinroj, mootono29

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โตโน่ ใจป๋า ถอยจักรยานหลักหมื่นให้ ฟิลลิปส์ เดอะเฟซฯ เป็นของขวัญวันเกิด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง