อ้วน รังสิต หลังวิวาห์ น้องมะม่วง เพิ่งส่งกลับเกาหลี เมียสุดทนบ่นสามีทำการบ้านบ่อยๆนะ(คลิป)

อ้วน รังสิต หลังวิวาห์ น้องมะม่วง เพิ่งส่งกลับเกาหลี เมียสุดทนบ่นสามีทำการบ้านบ่อยๆนะ

อ้วน รังสิต หลังวิวาห์ น้องมะม่วง เพิ่งส่งกลับเกาหลี เมียสุดทนบ่นสามีทำการบ้านบ่อยๆนะ

เปิดชีวิตรักสุดแซ่บหลังวิวาห์นางแบบสาวเกาหลี – เคยคิดบวชไม่สึก พระเอกหนุ่ม อ้วน รังสิต กลับทำช็อก วิวาห์นางแบบดังเกาหลี ปาร์คฮยอนซอน แฟนสาว นอกจากซึ้งในความทุ่มเทของแฟนสาวที่ ทิ้งทุกอย่างที่เกาหลี ทั้งอาชีพโด่งดังทำเงิน ต้องจากครอบครัวที่เกาหลี เพื่อมาอยู่กับหนุ่มอ้วน ที่เมืองไทย แถมไปเรียนสักคิ้วจากเกาหลี เพื่อมาทำมาหากินที่เมืองไทย ซึ่งฝีมือการสักคิ้วไม่ธรรมดาจนเป็นที่พูดถึง แถม น้องมะม่วง ชื่อไทยของ ปาร์คฮยอนซอน ที่หนุ่มอ้วน ตั้งให้ ยังขยันเรียนภาษาไทยทางอินเตอร์เน็ต จนพูดภาษาไทยได้คล่องมากๆ ด้วย

อ้วน รังสิต เผยชีวิตรักแซ่บ หลังวิวาห์นางแบบดังเกาหลี น้องมะม่วง หรือ ปาร์คฮยอนซอน แฟนสาว เตรียมมีลูก

อ่านข่าว รวย 100 ล้าน น้องมะม่วง เมียเกาหลี แต่ง อ้วน-รังสิต ดาราหนุ่ม โดนหลอกแบบนี้(คลิป)

อ่านข่าว “อ้วน รังสิต” ลุ้นหนัก เมียเกาหลีท้องไม่ท้อง เร่งรับงานหาเงินเลี้ยงเมีย เลี้ยงลูก

คลิกเป็นเพื่อนกับข่าวสดเพิ่มเพื่อน

ล่าสุด หนุ่มอ้วน ควง น้องมะม่วง มาเผยเรื่องราวชีวิตรัก ในรายการดัง เสือ สิงห์ กระทิง ทางช่อง33 ความแซ่บหลังวิวาห์ที่เกาหลี โดย มะม่วง เผยว่า เจอหนุ่มอ้วนครั้งแรก หล่อมากๆ น่ารัก ดูแลดีมาก และเป็นคนดีมากๆ โดยอ้วนบอกว่าจีบผ่านแช็ตเป็นภาษาอังกฤษ คุยกันไม่รู้เรื่องตอนแรก โดยแรกๆ คิดว่าจะเล่นๆ กับเขา ไม่ได้คิดจะมาถึงขั้นแต่งงาน แต่เห็นความศรัทธาในความรักของเขาแล้วทิ้งเขาไม่ได้

อ้วน รังสิต พา น้องมะม่วง ภรรยาสาวเกาหลี จดทะเบียนสมรสแล้ว หวังว่า ตม. จะไม่จับละนะ

มะม่วง เผยว่า เขาเป็นคนดีมาก ไม่ปาร์ตี้ ไม่ดื่ม ไม่เจ้าชู้ เมื่อพิธีกรบอกว่าแต่เขาเจ้าชู้ มะม่วง บอก ไม่รู้ว่าเขาเคยเจ้าชู้ แต่เคยเปิดอินเตอร์เน็ตดูประวัติเขาเห็นเขามีข่าวกับสาวๆเยอะแยะมาก มะม่วงบอกว่า สามีชอบเล่นเกมตลอด บางทีรู้สึกเหงา อยากคุยกัน เขาไม่ค่อยโรแมนติก อยู่ในรถมากอด นึกว่าจะโรแมนติก เขาตดให้ดม สามีขี้บ่นมากด้วย

อ้วน บอกว่า เล่นเกมแค่ตอนกลางคืน กลางวันก็อยู่กับเขาตลอดพาเขาไปกินข้าวไปด้วยกันตลอด กฎของผมคือ ห้ามแต่งตัวโป๊ ห้ามใส่บิกินี่ เพราะผมรู้สึกมันไม่ต่างกับชุดชั้นใน ส่วนเรื่องงานบ้าน ภรรยาเขาทำงานบ้านทุกอย่างเลย เราไม่มีแม่บ้าน เขารู้สึกเป็นหน้าที่ของเขาที่ต้องทำ ผมเคยคิดว่ามีแบบนี้ด้วยหรือ ที่ผู้หญิงจะทำงานบ้านทุกอย่าง แต่ตอนนี้รู้แล้วเราเจอแล้วว่ามีจริงๆ

อ้วน เผยด้วยว่า ภรรยาไม่ได้คบเราเพราะความเป็นดาราของเรา เพราะเขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเราเป็นดารา และถ้าเขาจะคบดาราจริงๆ เขาก็คบดาราเกาหลีไปแล้ว เพราะมีมาคุยกับเขาด้วยตอนนั้น ส่วนที่เราเล่นเลิฟซีนในละคร ผมไม่บอกเขาเพราะถ้าเขาเห็นจะโกรธ เลยไม่ให้เขาดูละครดีกว่า

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

เมื่อคืนนี้ไปส่งมะม่วงกลับเกาหลีแล้วนะครับ ใครคิดถึงไปดูเสือสิงห์กระทิงแซ่บย้อนหลังกันนะครับ หาใน youtube ได้เลย 🤙 @browncart @by_mangobeauty

โพสต์ที่แชร์โดย Rangsit Sirananon 维尼 (@auan_rangsit) เมื่อ

เรื่องความขี้หึงของภรรยา มะม่วง บอกว่า ห้ามมีความลับและเลิฟซีนในละคร จะหึงมาก ส่วนเรื่องอยากมีลูก เมียถึงกับหันไปบอกสามีว่า “ต้องทำการบ้านบ่อยๆนะคะ ถ้าอยากมีลูก” พร้อมสะกิดสามี เรียกเสียงฮา แถมบอกว่า “บ่อยๆอาทิตย์ละ5ครั้งได้มั้ย พร้อมขอสามีบอกรักบ่อยๆด้วย” ด้านอ้วนบอกภรรยาว่าคำพูดไม่สำคัญเท่าหัวใจนะ แถมทั้งคู่ยังมาปล่อยมุขสร้างเสียงหัวเราะตลอดรายการ โดยเฉพาะ สาวมะม่วง สาวเกาหลีอารมณ์ดี พูดไทยเก่งมากๆด้วย ส่วนเคล็ดลับครองคู่ให้มีความสุข อ้วนบอกต้องมีสติ เข้าใจ เชื่อใจกัน ควบคุมอารมณ์เวลามีปัญหา ต้องค่อยๆคุยกัน

ล่าสุด อ้วน โพสต์คลิปขณะไปส่งภรรยากลับเกาหลี แถมยังลงคลิปตลกๆขณะภรรยาอยู่ที่บ้าน บอกว่าคิดถึงภรรยาด้วย

cr.เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ Ch3Thailand

บทความก่อนหน้านี้“น้องจูน” พ่าย คว้าเหรียญเงินส่งท้าย ศึก มวยยูธโอลิมปิก
บทความถัดไปเปิดพิกัด เท่ง เถิดเทิง โผล่ตรงนี้ ไม่ได้เข้าบ้าน หลังเมียแฉจับชู้-แฟนๆให้กำลังใจ(คลิป)