Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 24 ก.พ. 2563

ยิปซี เสียงเครือ เปิดใจ มือที่สาม ที่ใครก็รู้ สะบั้นรัก หนังคนละม้วน ลั่นไม่พร้อมเป็นเพื่อน ฌอห์ณ

19 ต.ค. 2561 - 10:39 น.

ยิปซี เสียงเครือ เปิดใจ มือที่สาม ที่ใครก็รู้ สะบั้นรัก หนังคนละม้วน ลั่นไม่พร้อมเป็นเพื่อน ฌอห์ณ

แม้ความเป็นเพื่อนจากนี้ก็คงให้ไม่ได้ พระเอกหนุ่มทำกันแบบนี้ เปิดใจหนังคนละม้วน- สาวสวยหุ่นแซ่บ ยิปซี-คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์ ไปร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ สก๊อต เพียวเร่ พรุนสกัดเข้มข้นผสมวิตามิน สูตรใหม่ ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์การค้าสุพรีม คอมเพล็กซ์ ซอยสามเสน 28 ซึ่งในงานเจ้าตัวได้เปิดใจ(เสียงเครือน้ำตาคลอบางช่วง)ถึงการเลิกรากับอดีตคนเคยรักหนุ่ม ฌอห์ณ จินดาโชติ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นหนังคนละม้วนกับที่ฝ่ายชายเคยพูดไว้ เพราะสาวยิปซียอมรับว่ามีเรื่องของมือที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง

อ่านข่าว ‘พิม พิมประภา’ เคลียร์ปม ถูกเม้าธ์เป็นมือที่สาม ‘ฌอห์ณ-ยิปซี’ สะบั้นรัก

อ่านข่าว ถล่มยับ ฌอห์ณ จินดาโชติ ปั้นคำสวย หลังเลิก ยิบซี แฉโผล่เดินควงสาว!

อ่านข่าว ฌอห์ณ ร่ายยาว อวยพรวันเกิด พิม แฟนคลับแห่เชียร์ให้คบกัน

คลิกเป็นเพื่อนกับข่าวสดเพิ่มเพื่อน

ตอนนี้สภาพจิตใจเป็นอย่างไรบ้าง “โสดค่ะ สักพักแล้วค่ะเรื่องนี้ เราไม่ได้เป็นคนบอกเลิกค่ะ”
เราโดนบอกเลิกก่อน “ก็ห่างๆ กันไปค่ะ (ยิ้ม) ถามว่านานหรือยังก็ประมาณ 2 เดือนค่ะ จริงๆ อยู่ดีๆ มันก็มีการคุยกัน แล้วมันก็แยกกันไปเลยค่ะ”

ยิปซี เสียงเครือ หลงเชื่อใจ ฌอห์ณ เปิดใจ มือที่สาม ที่ใครก็รู้ สะบั้นรัก

เขาบอกกับเราว่าอะไร “ขอไม่ลงรายละเอียดดีกว่า (หัวเราะ)”
เห็นบอกว่าฌอห์ณเป็นคนขอห่างจากเรา สาวยิปซีนิ่งไปพักหนึ่งก่อนตอบว่า “ก็เป็นการคุยกันของทั้งสองคนมากกว่า ยิปว่าเรื่องแบบนี้ถ้าพูดฝ่ายเดียวมันก็ไม่ได้ มันก็ต้องเป็นการตกลงกันของทั้งสองคนแหละ ไม่ว่าจะเป็นตอนคบหรือตอนที่จะห่างค่ะ”

ฌอห์ณ หลังเลิก ยิปซี

งงไหมที่อยู่ดีๆ เขาถึงได้มาพูด “มันก็มีปัจจัยหลายเรื่องค่ะ ก็มีเรื่องที่เราก็คุยกันมาเรื่อยๆ อยู่แล้วด้วยค่ะ ก็เลยไม่ได้ตกใจมากค่ะ”
สำหรับเรื่องที่ว่าฌอห์นไปสนิทกับ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร “ก็อย่างที่บอกว่าสาเหตุของการที่ทำให้ห่างกันหรือว่าเลิก มันก็มีมากกว่าเรื่องเดียวค่ะ แต่ว่าก็มีเรื่องของบุคคลที่สามเกี่ยวด้วย”

ฌอห์ณ กับ พิม นางเอกดัง

ก่อนหน้านั้นเราเคยถามเรื่องพิมมั้ยว่าสนิทกันจัง “ไม่เคยถามค่ะ เพราะว่าตั้งแต่ตอนที่เริ่มทำงานกับน้องเขาก็เหมือนกับให้ความเชื่อใจเราเต็มที่ว่ายังไงมันจะไม่มีอะไรแน่นอน ให้เราสบายใจได้ค่ะ”
แต่พอวันนี้ที่เราห่างกัน เราได้รู้เหตุผลจริงๆ แล้วใช่มั้ยที่ห่างกัน “เหตุผลทางด้านคำพูดยิปดูที่การกระทำดีกว่า เพราะว่าหลายๆ อย่างมันก็ค่อนข้างชัดเจนในการแสดงออก ไม่ใช่แค่ยิปเนอะ แต่หลายๆ คนก็เห็นว่าเป็นยังไง (ยิ้ม)”

ยิปซี คีรติ ฟื้นฟู จิตใจ หลัง เลิกรา ฌอห์ณ จนรู้สึกแย่ เพราะหลงเชื่อใจ

พอลดสถานะแล้วยังมีการพูดคุยกันอยู่มั้ย “น้อยมากๆ ค่ะ”
ตอนนี้ยังเป็นเพื่อนกันได้มั้ยหรือยังไม่พร้อมที่จะเป็นเพื่อน “ตอนนี้น่าจะยังค่ะ (ยิ้ม)”

เฮิร์ตเพราะมือที่สามหรือเปล่า หรือคิดว่าตรงตามที่เราสงสัยมั้ย “คือยิปอาจจะไม่รู้แน่ชัดในเรื่องนี้ เพียงแต่ยิปก็ดูที่การกระทำค่ะ และการกระทำหลายๆ อย่างทั้งตอนที่ยังไม่ได้เลิก และตอนเลิกแล้ว โสดกันแล้ว เหมือนมันไม่ค่อยให้เกียรติเราหรือถนอมความรู้สึกเราสักเท่าไหร่ รู้สึกแบบนั้น

รู้สึกจุกๆ มั้ย “ถ้าตอบตามมนุษย์ก็รู้สึกแย่ค่ะ มันก็คงไม่มีใครอยากเห็นคนที่เรารักไปดูสนิทมากๆ กับอีกคนนึงเนอะ”
มีการพูดคุยกันมั้ยว่าจริงๆ แล้ว เพราะพิมหรือเปล่า “ไม่เคยคุยเลยค่ะ เพราะตั้งแต่ตอนที่เขาพูดกับเราตั้งแต่ยังไม่ร่วมงานกับน้องว่าสบายใจได้เลย เราก็เลยสบายใจ ไม่เคยคิดอะไรเรื่องนี้เลย เราเชื่อใจเขามากค่ะ”
ถ้าตามข่าว คนที่เป็นข่าวเขาบอกว่าไม่ใช่มือที่สาม “เราไม่ได้ตามข่าวค่ะ พยายามไม่ตามด้วยซ้ำค่ะ”

ฌอห์ณ สนิทสนม พิม นางเอกดัง

เอาเป็นว่าเรารู้มั้ยว่าใครคือมือที่สาม เพราะหน้าตาเราเหมือนรู้ว่าคือใคร เจ้าตัวหัวเราะก่อนบอกว่า “ไม่พูดดีกว่า เราว่าให้หลายคนดูที่การกระทำดีกว่าค่ะ”
ฌอห์นพูดล่าสุดว่าเขาเข้าไม่ถึงในจุดนึงของเรา “ไม่ใช่เรื่องนั้นค่ะ”
ตอนนี้เราก็ทำงานของเราต่อไป “ตอนนี้ก็โฟกัสอยู่ที่ปัจจุบันค่ะ ที่ทำมาตลอดก็คือฟื้นฟูตัวเอง เพื่อที่จะใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขต่อไป”

กำลังใจเราเป็นยังไงบ้าง “กำลังใจโอเคมากค่ะ ถือว่าในความโชคร้ายก็มีความโชคดีเกิดขึ้น เราก็ได้รับความรัก ได้รับกำลังใจจากครอบครัว จากเพื่อน จากหลายๆ คนที่บางทีเราก็ไม่คาดคิด ยิปว่าบางทีก็เป็นเรื่องที่ดีค่ะ”
ถือว่ารักครั้งนี้เราเฮิร์ตหนักมากเลยมั้ย “ก็ค่อนข้างนะคะ แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นแล้วค่ะ (ยิ้ม)”
ทำให้เรากลัวการจะเชื่อใจคนอื่นเลยมั้ย “ยิปว่ามันก็ไม่แฟร์ถ้าเกิดจะเอาประสบการณ์จากคนๆ หนึ่งมาวัดคนในอนาคต เพราะเป็นคนละคนกัน”

มีข่าวเรื่อง เจษ-เจษฎ์พิพัฒ ติละพรพัฒน์ เข้ามาด้วย “เจษไม่มีทางเกี่ยวอะไรเลย (ยิ้ม) สงสารเขามากที่เขายังต้องมาพัวพันกับเรื่องนี้ เพราะเลิกกันไปประมาณ 2 ปีแล้ว และเขาก็มีคนของเขาชัดเจน เจษไม่มีทางเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้แน่นอน”
เขามาถามเรามั้ยว่าเป็นยังไงบ้าง “มีค่ะ เพราะว่ามีคนไปถามเขานี่แหละเขาเลยมาถามเรา (ยิ้ม) จากที่ไม่เคยติดต่อกันมาเลย เขาก็มีติดต่อมาว่าเขาโดนสัมภาษณ์ และเป็นยังไงบ้าง”

เข็ดกับเรื่องความรักมั้ย “(หัวเราะ) จริงๆ แล้วก็ยังนะคะ ยังเชื่อว่าเราก็น่าจะมีโอกาสได้เจออะไรดีๆ อยู่”
ยังไม่ปิดโอกาสใช่มั้ย “ตอนนี้ก็เปิดค่ะ เพราะว่าปิดมานานมากแล้วค่ะ (ยิ้ม)”


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ยิปซี เสียงเครือ เปิดใจ มือที่สาม ที่ใครก็รู้ สะบั้นรัก หนังคนละม้วน ลั่นไม่พร้อมเป็นเพื่อน ฌอห์ณ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง