Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 4 มิ.ย. 2563

พอร์ช ตั้งเป้า 2 เดือน มีซิกแพ็ก พร้อมแจงที่มา ขุนไกร 4 จี

19 ต.ค. 2561 - 16:56 น.

พอร์ช ตั้งเป้า 2 เดือน มีซิกแพ็ก พร้อมแจงที่มา ขุนไกร 4 จี

ผอมลงอย่างเห็นได้ชัดสำหรับ พอร์ช ศรัณย์ ศิริลักษณ์ พระเอกดังช่อง 7 จากก่อนหน้านี้ถูกทักว่าเป็นพระเอกที่มีน้ำมีนวลมากคนนึง พอผู้สื่อข่าวถามหนุ่มพอร์ช ว่ามีเคล็ดลับการลดน้ำหนักอย่างไร เจ้าตัวเล่าให้ฟังแบบไม่กั๊กว่ามีเทรนเนอร์ และกินคลีนทุกมื้อ ตั้งเป้าอยากมีซิกแพ็ก พร้อมเผยถึงเรื่องที่ถูกแซวว่าเป็น ขุนไกร ยุค 4 จี

พอร์ช ตั้งเป้า 2 เดือน มีซิกแพ็ก พร้อมแจงที่มา ขุนไกร 4 จี

เค้าจะมีซิกแพ็กแล้วนะ

ได้ยินว่าช่วงนี้ฟิตร่างกายหนัก
“ใช่ครับ ตั้งปฏิญานว่าภายใน 2 เดือนจะมีซิกแพ็ก นี่ผ่านมา 1 เดือนแล้ว ลงไป 6 กิโลกรัม ตอนนี้เหลือ 74 โล เป็นการลดน้ำหนักแบบถูกต้อง แต่ครั้งนี้เราลดน้ำหนักแบบถูกวิธี กินคลีนทุกมื้อ มีตารางการกิน หวัดเลยว่ามื้อนี้กินกี่กรัมจริงจังมากๆ”

อะไรที่ทำให้เราจริงจังขนาดนี้
“ไม่เคยลองฟิตจริงจัง คราวนี้จริงจังมาก อาหารช่างเป๊ะทุกมื้อ ถามว่าเหนื่อย แรกๆมันเบื่อ แต่ว่านี้ผ่านมา 1 เดือนแล้ว แล้วออกกำลังกายจริงจัง และหนักมาก อาทิตย์ล่ะ 3-4 วัน คือถ้าวันไหนไปออกกำลังกาย รุ่งขึ้นลุกขึ้นไปถ่ายละครนี้แทบหมดแรง ทั้งเวต เทรนนิ่ง สมมุติว่าวันจันทร์เล่นเวต อังคารวิ่ง พุธเวต พฤหัสบีดีไปเต้นซุ่มบ้า เล่นโยคะด้วย เอาให้สุดๆไปเลย”

พอร์ช ตั้งเป้า 2 เดือน มีซิกแพ็ก พร้อมแจงที่มา ขุนไกร 4 จี

ออกกำลังกายกันครับ

ยังไงซิกแพ็คต้องมาแน่นอน
“มาแน่นอน ตอนนี้เริ่มๆ มานิดนึง กำลังใจก็มา เพราะว่าเราหวัดเอวก่อนเลย ตอนนี้ลงมา 3-4 นิ้ว ตอนนี้ห้ามหลุด ต้องเล่นแบบจริงจัง ไม่ได้มีใครขอให้เล่น เล่นเพื่อสุขภาพเราด้วย พอเราออกกำลังกายหนักกลับถึงบ้าน 5 ทุ่มก็หลับแล้ว เมื่อก่อนกว่าจะหลับ ตี1-2”

มีคนทักเยอะไหมว่าผอมลง
“คนทักเยอะ เพราะว่าเสื้อผ้าที่ใส่ก็ไซด์เล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผมแฮปปี้มากครับ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

ความปวดร้าวววของเมื่อวานครับ.. เพื่อนบอกอัดท้องหนักๆครับผม.. จะตายยยยยย

โพสต์ที่แชร์โดย porshe_saran (@porshe_saran) เมื่อ

หลังจากซิกแพ็คมาแล้วจะออกไปเรื่อยๆ หรือว่าหยุดพอแล้ว
“คงเล่นไปเรื่อยๆ เล่นให้เป็นกิจวัตรประจำวัน ตอนนี้ตื่นเช้าทุกวัน 7-8 โมงเช้าตื่นแล้ว ตื่นมากินข้าว ซึ่งกินไม่น้อยด้วยนะ ใครที่บอกว่ากินข้าวน้อยลดน้ำหนักไม่ใช่นะ ผมกินปกติ แค่กินอาหารให้ดีขึ้น กินคลีน น้ำมันน้อย หวานน้อย ไม่กินน้ำหวาน ข้าวเช้ามาจานใหญ่มาก แต่ในจานนั้นคลีนทั้งหมด สิ่งที่ทำอ้วนเป็นพวกน้ำมัน ของหวาน ข้าวกินไปเถอะ ผมกินข้าววันล่ะ 5 มื้อ ตื่นเช้ามากินข้าว เที่ยง, บ่าย 3, 6 โมงเย็น และก่อนนอนอีก 1 รอบ ก่อนนอนจะกินไข่กับไก่ต้ม มันจะได้ไม่หิวตอนเช้า ดังนั้นเราต้องกินให้มันไม่หิว ทุกวันนี้ผมกินแค่ ไก่ กุ้ง ปลา แต่กุ้งต้องตัดหัวออกนะ”

พอร์ช ตั้งเป้า 2 เดือน มีซิกแพ็ก พร้อมแจงที่มา ขุนไกร 4 จี

ดาวเรือง 5 จี

ถามถึงละคร สายโลหิต ที่โดนแซวว่าเป็น ขุนไกร ยุค 4 จี
“อันนี้ต้องขอบคุณผู้กำกับ เขาคิดภาพไว้ในหัวว่าคนรักกันมากๆ ต้องหอมแก้ม ถ้ารู้สึกว่ารักแค่ไหนก็ใส่เลย อย่างฉากที่บอกว่าเป็นขุนไกร 4 จี ที่บอกว่าพี่ขอหอมแก้มเจ้าหน่อย พูดจบก็หอมเลย อันนั้นผู้กำกับบอกให้ทำ คนจะแอบหอมไม่มีมาจ้องหน้ากันหรอก อยากหอมก็หอมเลยเดี๋ยวไม่ได้หอม มันเลยปุ๊ปปั๊ปเลย มันเป็นชีวิตจริง ด้วยความที่เป็นคนสมัยก่อน เราไม่ได้ทำต่อหน้าใครในละคร อยู่ในที่ลับตาคน เอาสั่งหน่อย จับหอมแก้มสักหน่อย คนสมัยก่อนต้องมีบ้าง นางเอกเขาก็มีนะ 5 จี เพราะว่าเขามาหอมแก้มเราในเรื่อง”

ขอบคุณรูปจากไอจี : porshe_saran

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พอร์ช ตั้งเป้า 2 เดือน มีซิกแพ็ก พร้อมแจงที่มา ขุนไกร 4 จี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง