แบงค์ แคลช รักตัวเองในวันเกิด เผยติดเหล้าเกือบตาย แฟนคลับเตือนสติ

แบงค์ แคลช รักตัวเองในวันเกิด เผยติดเหล้าเกือบตาย แฟนคลับเตือนสติ

เพราะความรักจากแฟนคลับทำให้นักร้องหนุ่ม แบงค์-ปรีติ บารมีอนันต์ หรือ แบงค์ แคลช กลับมารักตัวเองมากขึ้น เนื่องจากวันนี้(20 ต.ค.) เป็นวันคล้ายวันเกิดของหนุ่มแบงค์ เจ้าตัวได้โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัวว่า “36 ปีบรรจบครบ…มาวันนี้ถ้าไม่ได้ครอบครัว พี่ๆ เพื่อนๆ วง @clashrockband และพรรคพวกครอบครัววงแคลชคอยห่วงใยตักเตือน…“ผมอาจจะตายไปแล้วก็เป็นได้” ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง…..เนื่องจาก 2 ปีที่แล้วผมป่วยเข้าข่ายเป็นคนติดสุราอย่างหนักไม่ต่างจาก Jack ในหนังเรื่อง A Star Is Born ด้วยข้างในอันบอบช้ำที่เมื่อมองย้อนกลับไปยาชนิดไหนก็รักษาไม่หายเว้นเสียแต่สิ่งเดียว “ความรัก” จากทุกคน”

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

36 ปีบรรจบครบ…มาวันนี้ถ้าไม่ได้ครอบครัว พี่ๆ เพื่อนๆ วง @clashrockband และพรรคพวกครอบครัววงแคลชคอยห่วงใยตักเตือน…”ผมอาจจะตายไปแล้วก็เป็นได้” ไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง…..เนื่องจาก 2 ปีที่แล้วผมป่วยเข้าข่ายเป็นคนติดสุราอย่างหนักไม่ต่างจาก Jack ในหนังเรื่อง A Star Is Born ด้วยข้างในอันบอบช้ำที่เมื่อมองย้อนกลับไปยาชนิดไหนก็รักษาไม่หายเว้นเสียแต่สิ่งเดียว “ความรัก” จากทุกคน มาวันนี้ผมแข็งแรงที่สุดในชีวิตทั้งภายในและภายนอก…จากที่เคยเดินเดี่ยวกลางทะเลทรายที่ไร้ซึ่งความชุ่มชื่น….วันนี้ผมเจอบ่อน้ำใหญ่ที่มีผลหมากรากไม้พอที่จะเก็บกินได้ตลอดไป เหมือนมีนกฮัมมิ่งเบิร์ดตัวน้อยๆมาเกาะไหล่แล้วร้องจิ๊บๆที่ข้างหู….ความสุขที่แท้จริงขึ้นอยู่กับหัวใจของเราอย่างถ่องแท้💙 เมื่อเรารักตัวเองเก่งขึ้น มีสติสมวัยมากขึ้น มันก็มีความสุขมากขึ้นและรักคนอื่นๆได้ง่ายขึ้นเช่นกัน….ผมรู้สึกว่าผมยิ้มง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย….ตั้งแต่ Clash Awake Concert ที่ผ่านมาผมก็ไม่ได้สูบบุหรี่อีกเลยแม้แต่มวนเดียวเพราะพลังจากแฟนๆที่คอยห่วงคอยเตือน…..จะเป็นไปได้อย่างไรที่จะทำให้นกมีเขี้ยว เป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้เสือมีปีก…แต่มันเป็นไปได้วะ….ปรีติ กูรักมึงนะ💙

โพสต์ที่แชร์โดย Preeti Barameeanant (@bankclash2018) เมื่อ

“มาวันนี้ผมแข็งแรงที่สุดในชีวิตทั้งภายในและภายนอก…จากที่เคยเดินเดี่ยวกลางทะเลทรายที่ไร้ซึ่งความชุ่มชื่น….วันนี้ผมเจอบ่อน้ำใหญ่ที่มีผลหมากรากไม้พอที่จะเก็บกินได้ตลอดไป เหมือนมีนกฮัมมิ่งเบิร์ดตัวน้อยๆมาเกาะไหล่แล้วร้องจิ๊บๆที่ข้างหู….ความสุขที่แท้จริงขึ้นอยู่กับหัวใจของเราอย่างถ่องแท้ เมื่อเรารักตัวเองเก่งขึ้น มีสติสมวัยมากขึ้น มันก็มีความสุขมากขึ้นและรักคนอื่นๆได้ง่ายขึ้นเช่นกัน….ผมรู้สึกว่าผมยิ้มง่ายขึ้นกว่าแต่ก่อนเยอะเลย….ตั้งแต่ Clash Awake Concert ที่ผ่านมาผมก็ไม่ได้สูบบุหรี่อีกเลยแม้แต่มวนเดียวเพราะพลังจากแฟนๆที่คอยห่วงคอยเตือน…..จะเป็นไปได้อย่างไรที่จะทำให้นกมีเขี้ยว เป็นไปไม่ได้ที่จะทำให้เสือมีปีก…แต่มันเป็นไปได้วะ….ปรีติ กูรักมึงนะ

แบงค์ แคลช
วงแคลช และ พรรคพวกครอบครัววงแคลช

มีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์อวยพรวันเกิด ให้กำลังใจ และชื่นชมหนุ่มแบงค์กันเป็นจำนวนมาก ที่สามารถชนะใจตัวเองเลิกเหล้า-บุหรี่ได้

แบงค์ แคลช
หน้าตาสดใส
แบงค์ แคลช
เสพติดการออกกำลังกายดีที่สุด
แบงค์ แคลช
มาดเข้มหล่อเท่เหมือนเดิม

อินสตาแกรม @bankclash2018

บทความก่อนหน้านี้ถล่มประจวบฯเย็นนี้ พายุดีเปรสชัน อุุตุฯเตือนอีก 33 จังหวัดห่าฝนกระหน่ำหนัก
บทความถัดไปแฉซ้ำ ดีเจสาวรับอุปการะแมว ฆ่าควักไส้มาแล้ว 27 ตัว แลกเงินเว็บใต้ดิน!