‘อ๊อฟ’ชนะพลหายเหนื่อย ปลื้มผลตอบรับ‘สายโลหิต’ออกมาดี มีคนเกลียด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘อ๊อฟ’ชนะพลหายเหนื่อย อ๊อฟกล่าวถึงกระแสละคร “สายโลหิต” ที่เจ้าตัวแสดงเป็น ‘หมื่นทิพเทศา’ ได้น่าหมั่นไส้จนคนดูด่ากันทั่วบ้านทั่วเมือง ว่าได้รับผลตอบรับที่ดี โดนด่า “คนเกลียดทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ภูมิใจ นะครับ”

“เรียกว่าหายเหนื่อยดีกว่าเพราะมันมีความกดดันตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ จนเรามั่นใจว่าแสดงออกมาได้ค่อนข้างจะชัดแล้วล่ะในตัวละครตัวนี้ ซึ่งคำตอบมันก็อยู่ที่ตอนละครออนแอร์ กระแสเริ่มมาตั้งแต่วันแรกเลย ทุกคนเริ่มทยอยด่า ผู้ใหญ่ก็บอกว่าคนดูน่าจะชอบในตัวละครหมื่นทิพที่เราแสดงออกมา

จริงๆ ส่วนตัวไม่ได้คาดหวังอะไรเลย พยายามทำให้เต็มที่ที่สุด พอกระแสออกมาดีแบบนี้ก็ถือว่าเป็นกำไรชีวิต ต้องบอกว่า ผมเต็มที่มากๆ กับบทนี้ เพราะในเวอร์ชั่นที่พี่เจค (ศตวรรษ) เล่นเอาไว้คนก็ด่ากันระงม ซึ่งยุคนั้นแทบจะเดินตลาดไม่ได้ เนื่องจากคนดูอินละครมาก ไม่ชอบใจก็ขว้างปาใส่เลย โชคดีที่ว่าของผมไม่เจออะไร นอกจากมีคนเข้ามาคอมเมนต์ด่าในโซเชี่ยลอย่างเดียว”

‘อ๊อฟ’ชนะพลหายเหนื่อย

อ๊อฟ ชนะพล รับบทเป็น หมื่นทิพ

ล่าสุดโดนปลอมแช็ตไลน์อีกแล้ว “มันเป็นเรื่องที่เหนื่อยใจมาก ตามหาตัวก็แล้ว แต่ก็ยังมีออกมาเรื่อยๆ แต่ที่สังเกตได้ชัด ก็คือเวลาละครผมออนแอร์หรือว่าจะเปิดละครเรื่องใหม่คนพวกนี้จะโผล่ออกมา คิดว่าเป็นความตั้งใจและมั่นใจว่าน่าจะเป็นคนเดิม”

ที่ผ่านมามันมีผลกระทบอะไรกับตัวเราบ้าง “มันเป็นเรื่องรำคาญในชีวิตครับ ส่วนมากจะเป็นทำนองพวกนกต่อ อยากจะรู้จักอ๊อฟ-ชนะพล มั้ย เดี๋ยวเอา ไอดีไลน์ให้บุคคลที่สาม คนที่ได้ไลน์ปลอมไปก็แอดเข้าไป แล้วก็คุยกับคนที่เป็นตัวปลอมนั่นแหละ”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สายโลหิต อลังการฉากรบยิ่งใหญ่ พอร์ช-ไม้ ถ่ายทอดอารมณ์ซึ้ง ปลุกเลือดรักชาติ

ขอให้สายโลหิตเป็นเรื่องสุดท้าย ศัลยาเสนอระงับทำละครอิงปวศ.เสียกรุงครั้งที่ 2 เหตุยิ่งสืบค้นยิ่งไม่แน่ชัด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน