Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 24 พ.ย. 2563

โก๊ะตี๋ ไบโพลาร์-ติสต์แตก ล่มงานวิวาห์ ลั่นขอเริ่มต้นใหม่ ไม่โกรธ ถูก พชร์ ลดค่าตัว (คลิป)

22 ต.ค. 2561 - 08:42 น.

โก๊ะตี๋ ไบโพลาร์-ติสต์แตก ล่มงานวิวาห์ ลั่นขอเริ่มต้นใหม่ ไม่โกรธ ถูก พชร์ ลดค่าตัว

หลังมีปัญหาส่อรักล่ม โก๊ะตี๋ อารามบอย ก่อนหน้านี้โพสต์ชวนสงสัยเรื่องรักที่น้อยลงและความเชื่อใจที่ตายจาก ล่าสุด เจ้าตัวมาเผยเรื่องราวความรักตอนนี้ว่า เคลียร์กันลงตัวแล้ว เรื่องความรักจริงๆ ไม่ได้มีอะไรมากมาย ปัญหามันเล็กน้อยมาก แต่บางครั้งเราไม่รู้จะปรึกษาใคร เราก็ลงไอจีไป เพ้อ เวิ่นเว้อของเราไปเอง สุดท้าย เรากลับมามองผลกระทบ คนที่เป็นห่วงเรา ญาติทาง กวาง (แฟนสาว) ก็มองว่า ทำไมทะเลาะอะไรกันถึงต้องไปประกาศให้โลกรู้ เราต้องยอมรับเราผิด ก็ขอโทษผู้ใหญ่ทางเขา แล้วลบโพสต์ไป

อ่านข่าว ตื้นตันใจ บรรยายลำบาก โก๊ะตี๋ สุดปลื้มลูกชาย ประกาศพร้อมทำตามสัญญา!!

อ่านข่าว โก๊ะตี๋ โพสต์ชวนสงสัย ความรักที่น้อยลง-ความเชื่อใจที่ตายจาก คาดมีปัญหาแฟนสาว?!

อ่านข่าว ‘โก๊ะตี๋’น้ำตาท่วม!! ฟังแม่พูด ยังไม่แต่ง‘กวาง’เคลียร์ปมในใจ รับแอบชอบ‘สายป่าน’(คลิป)

เมื่อถามว่าใช้เวลาปรับความเข้าใจกันนานแค่ไหน ตลกดัง บอกว่า วันเดียว ก่อนหน้านี้เราเป็นคน คิดเยอะ เหมือนเป็นโรคไบโพลาร์ แต่หนูไม่ได้ไลฟ์สดถึง ตีห้า หกโมงนะ หยอกๆ อันนี้น้องหยอกนะ

บางทีเวลาขับรถคนเดียว มันเหมือนมีอารมณ์เหงาๆ เปลี่ยวๆ เข้ามา แล้วมโน คิดไปเอง กับตัวเขาเอง เราเป็นผู้ชาย บางครั้งบางที มันก็อาจจะเบื่อ หรือนู่นนี่นั่น แต่พอเราย้อนกลับไปมอง คนที่เราคบมาตั้ง 5-6 ปี คนที่คิดว่าจะเป็นคู่ชีวิต ทำไมยอมง่ายๆ ไม่อยากเสียเขาไป เรารู้เขารักเราคนเดียว

โก๊ะตี๋ อารามบอย เปิดใจ ปัญหาความรัก ล่มวิวาห์ อ้างเหมือนเป็นโรคไบโพลาร์ ติสต์แตก ขอเริ่มต้นใหม่

บางครั้งเราทำงานหนัก เขาต้องการเวลา ของเรากับกวาง ปัญหาอย่างเดียว คือ เรื่องเวลา เรื่องอื่นไม่มีเลย เขาต้องการเวลา เขาลูกคนสุดท้อง เราผู้นำครอบครัว ต่างคนต่างมีความคิดตัวเอง บางครั้งไม่ตรงกัน เขายอมอ่อนลงมา ขอแค่ว่างๆ 4-5 ชั่วโมง มาเจอกัน ไปดูหนังกัน ไปกินข้าวกัน เราปรับกันทั้งคู่ กวางก็ปรับมาหาเราเยอะเหมือนกัน บางทีเราเหนื่อย ก็ไม่อยากไปไหน แต่ตอนนี้เรากลับมาโอเคแล้ว

เหมือนเราอยากจะปล่อยเขาไป แต่สุดท้ายมีเขา เขาก็ไม่มีใคร ซื่อสัตย์เราคนเดียว ให้คำปรึกษา แนะนำ ถ้าเราปล่อยคนที่รักเราจริงๆ ไป เราจะไปหาที่ไหนได้อีก วันครบรอบที่คบกันเราก็ไม่โพสต์ วันเกิดเขาเราก็ไม่โพสต์ อะไรๆ เราก็ไม่โพสต์ เราเหมือนไบโพลาร์ คิดว่าจะมาวุ่นวายอะไรกับกูหนักหนา แต่เขาเป็นผู้หญิงก็รอคอยจากเรา เรากลับไม่มีอะไรให้เขา จากนี้จะโชว์หวานให้เต็มที่

“เรื่องงานแต่ง ก่อนหน้านี้ ยกเลิกไปแล้ว หนูบอกเขาเลย ไม่แต่งแล้ว พอเขาวุ่นวายกับเรามากๆ แล้ว เหมือนคนติสต์แตก ไม่แต่งแล้ว เดี๋ยวค่อยว่ากัน แต่ตอนนี้ตั้งเป้าไว้ แพลนไม่เกิน 2 ปี คุยกับเขาเป็นจริงเป็นจังแล้ว ก่อนหน้านี้เราก็บอกเขาไม่พร้อมๆ การแต่งงาน มันมีใครพร้อมบ้าง มันไม่จำเป็นต้องพร้อม เรารักกัน ครอบครัวโอเคกัน จบ ก่อนหน้านี้ เราเป็นคนตัดสินใจเองคนเดียวว่าเราไม่พร้อม เราเป็นจุดศูนย์กลาง โลก อะไรต้องฟังกูนะ สุดท้ายพอจะเสียเขาไปจริงๆ คิดว่าเราเลอะแล้ว กลับมาใช้สติ แล้วคุยกัน เราขอเวลา 2 ปี”

โก๊ะตี๋ อารามบอย กับ กวาง แฟนสาว

โก๊ะตี๋ ยังเผยเรื่องการร่วมงานภาพยนตร์กับ พชร์ อานนท์ ผลงานล่าสุด หอแต๋วแตกแหกต่อไม่รอแล้วนะ ที่มีการเพิ่มค่าตัวนักแสดงนั้น โก๊ะตี๋ บอกว่า ค่าตัวไปเพิ่มให้คนอื่น แต่ของตัวเองลดลง เราไม่เคืองพี่พชร์ เพราะเราเห็นใจ เขาหมดกับเรื่องเสื้อผ้า อะไรไปเยอะ วัฏจักรเปลี่ยนไป หนังสมัยก่อนมีทุนโยนมาให้ก้อนหนึ่ง แต่ปัจจุบันต้องเซฟงบไปกับเรื่องโปรดักชั่น โลกมันเปลี่ยน พี่พชร์บอกโก๊ะช่วยพี่หน่อย เราก็ไม่เป็นไรๆ พี่

cr.NineEntertain Official

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โก๊ะตี๋ ไบโพลาร์-ติสต์แตก ล่มงานวิวาห์ ลั่นขอเริ่มต้นใหม่ ไม่โกรธ ถูก พชร์ ลดค่าตัว (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง