แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เผยแอบชอบสาวในวงการ-ตอนนี้ขอแค่พรหมลิขิต

25 ต.ค. 2561 - 09:54 น.

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เผยแอบชอบสาวในวงการ วืดสาวมีครอบครัวไปแล้ว

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ – ยังครองตัวเป็นหนุ่มโสดมานานไม่มีวี่แววจะ มีครอบครัว แย้มความลับเคยแอบชอบดาราสาวในวงการที่ปัจจุบันแต่งงานมีครอบครัว มีลูกแล้ว นักแสดงมากฝีมือ ‘แท่ง’ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง เผยขณะร่วมงานเฉลิม ฉลองครบรอบ 50 ปี การถือกำเนิดไอคอนแห่งการขับขี่เหนือกาลเวลา กับสกู๊ตเตอร์พรีเมียม “เวสป้า พรีมาเวร่า” ว่า

“เรื่องหัวใจมันสบายๆ เรื่อยๆ เป็นคนให้ความรู้สึกกับเรื่องพวกนี้แบบสบายๆ อยู่แล้ว เพราะคนที่เราอยากได้มาเป็นแฟน มาอยู่ด้วยกัน ก็สบายๆ คิดว่าน่าจะเป็นเรื่องของธรรมชาติ การใช้ชีวิตของผมมันก็ธรรมชาติๆ คนที่น่าจะมาอยู่ด้วยกัน มันก็น่าจะธรรมชาติๆ”

จริงๆ ตอนนี้มีแฟนหรือยัง นักแสดงหนุ่มเผยว่า “ถามว่ามีหรือยัง มีสเป๊กที่แอบชอบนะ แต่ว่าเขาแต่งงานมีลูกแล้ว คือเราชอบคนนี้เพราะว่าน่ารัก เขาเป็นคนในวงการ แต่ว่าก็ดีใจกับเขานะ ไม่ได้รู้สึกอะไร แค่ว่ารู้สึกได้ว่าคนนี้น่ารักนะ แต่บอกไม่ได้นะ เดี๋ยวบ้านแตก (หัวเราะ) เดี๋ยวเขาทะเลาะกัน แต่เราชอบเพราะว่าคนนี้น่ารักนะ ทำงาน ขยัน รักสามี มีลูกน่ารัก คือเราก็คิดว่าถ้าเราเป็นสามี แล้วมีแฟนมีลูกแบบนี้มันน่ารัก ก็ดูเขาเป็นแบบว่าภรรยาในอนาคตต้องฟีลลิ่งนี้นะ ถามว่าหาเจอหรือยังแบบนี้ เดี๋ยวหาก่อนๆ อันดับแรกต้องหาให้หน้าเหมือนก่อน (หัวเราะ)”

รู้สึกว่าชอบเขาตอนเขาแต่งงานแล้วหรือเปล่า “อาจจะชอบด้วยอารมณ์ความเป็นแม่ของเขาด้วย ดูเขาให้เกียรติสามี เขาดูแลลูก บางทีเรารู้จักกัน เราจะเห็นถึงความน่ารักสดใส แต่พอมีความเป็นผู้ใหญ่ มีความนุ่มลึกเข้าไป มีความคิด การให้เกียรติกันและกัน เป็นครอบครัวแข็งแรง มันทำให้ดูดี กรี๊ดเลย อยากได้แบบนี้บ้าง ถ้าเจอนะจะถามว่ามีน้องสาวมั้ย (หัวเราะ) มีญาติมั้ย อยากได้ฟีลนี้ ชอบ(ยิ้ม)”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เคยร่วมงานกับเขาบ้างหรือเปล่า “เคยไปโชว์ตัวด้วยกันครับไม่เคยบอกว่าเขาเป็นสเป๊ก คือตอนนั้นเป็นวัยรุ่นก็ไม่ได้คิดอะไร ปกติ แต่พอบทบาทหน้าที่ เราเห็นเขาในการเติบโต เรารู้สึกว่าเรานับถือเขา เขาเจ๋ง”

ตอนนี้คือยังโสดอยู่ใช่ไหม แท่งตอบรับทันที “ครับผม ก็ให้เป็นธรรมชาติครับ พรหมลิขิตแล้วกัน สบายๆ เดี๋ยวถ้ามันมาแรงๆ มันต้องใช่ครับ หนีไม่พ้นครับ ผมต้องตามล่าแน่นอน(หัวเราะ)”

แท่ง ศักดิ์สิทธิ์

หนุ่ม ศรราม โพสต์ภาพภรรยาพร้อมลูก

ไม่คิดจะโสดตลอดชีวิตใช่มั้ย “คนเรามันต้องมีคู่ครับ ดูพี่หนุ่ม (ศรราม เทพพิทักษ์) มาปาดหน้าผมเฉยเลย มีเมียไม่พอ มีลูกเลย (หัวเราะ) สุดยอด ถามว่าจะเอาแบบนี้บ้างมั้ย คือปล่อยให้มันเป็นไปตามธรรมชาติครับ ยังไงก็ได้ครับ โตขนาดนี้ไม่ต้องมาเขิน มาเหนียมอายกันหรอกครับ ถ้ามันใช่ก็ใช่เลย”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แท่ง ศักดิ์สิทธิ์ เผยแอบชอบสาวในวงการ-ตอนนี้ขอแค่พรหมลิขิต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง