ฟิล์ม ธนภัทร ปัดแก้บนหลวงพ่อทันใจ หลังดังเปรี้ยง แจงเหตุขอโทษแฟนคลับ

23 ต.ค. 2561 - 20:20 น.

ฟิล์ม ธนภัทร ปัดแก้บนหลวงพ่อทันใจ หลังดังเปรี้ยง แจงเหตุขอโทษแฟนคลับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 23 ต.ค. ที่ลานแฟชั่นฮอลล์ สยามพารากอน ฟิล์ม ธนภัทร กาวิละ นักแสดงหนุ่มสุดฮอต มาร่วม งาน ฉลองครบรอบ 36 ปี มาดาม มาร์โก้ หลังจบงานให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่โพสต์ในอินสตาแกรมขอโทษแฟนคลับ ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น รวมถึงเรื่องที่เพิ่งไปไหว้พระ หลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่ คนมองว่าไปแก้บนหลังประสบความสำเร็จ มีชื่อเสียงโด่งดัง แจ้งเกิดจากบทบาท บอสวศิน ละครเมีย2018

ฟิล์ม ธนภัทร

ให้สัมภาษณ์

 

 • โพสต์ขอโทษแฟนคลับ เกิดดราม่าอะไรขึ้น?
  “ไม่ได้เกิดดราม่าอะไรเลยครับ แค่รู้สึกว่าเราควรมีเวลาให้เขามากกว่านี้ เรามีเวลาให้เขาน้อยเกินไป เราขอโทษที่ไม่สามารถอยู่กับแฟนคลับได้นานหลังจากที่เขามารอเรานานแค่นั้นเอง”
 • แฟนคลับมารอเราเยอะมาก?
  “เขาก็มาอย่างนี้ทุกงานอยู่แล้ว วันนั้นเขาอาจจะมารอนาน เรารู้สึกว่าให้เวลาเขาได้น้อยกว่าที่ควรจะให้ ก็เลยอยากขอโทษ วันนั้นก็ได้ถ่ายรูปกันครับ แต่กลัวไม่ทั่วถึง บางคนอาจจะรู้สึกแย่ที่มานานแล้วแต่เราไม่สามารถเทคแคร์ได้”
ฟิล์ม ธนภัทร

โพสต์ขอโทษแฟนคลัับ

 • มีฟีดแบ๊กจากแฟนคลับมั้ย?
  “ไม่มีครับ เราแค่อยากขอโทษเขาแค่นั้นเอง เรารู้สึกเอง ผมแคร์พวกเขาเพราะเขาก็แคร์เรา บรรยากาศในวันนั้นโอเคมาก ทุกคนมายิ้มมีความสุข เราก็ทำเท่าที่ทำได้ ก็จะแจ้งก่อนว่างานไหนให้เวลาได้แค่ไหน เราติดงานหรือเปล่า แจ้งก่อนทุกครั้ง จริงๆมันไม่มีดราม่าตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เราแค่อยากขอโทษเขาเท่านั้นเอง”
 • ถามถึงเรื่องที่เพิ่งไปแก้บนมา?
  “ไปขอบคุณที่หลวงพ่อให้สิ่งดีๆ ให้งาน รู้สึกว่าตั้งแต่ไปขอพรมา หลวงพ่อก็ให้งานดีๆกับเรามาเยอะ ถามว่าขอช่วงก่อนที่จะเปรี้ยงมั้ย ก็จำไม่ค่อยได้ เคยไปขอนานแล้วครับ ที่วัดพระธาตุดอยคำ”
ฟิล์ม ธนภัทร

ไปไหว้พลวงพ่อทันใจ วัดพระธาตุดอยคำ จ.เชียงใหม่

 


 • ใช้พวงมาลัยเยอะมั้ย?
  “ก็ไม่เยอะ ไม่ได้กองสูงมากขนาดนั้น ถามว่าเชื่อมั้ย ก็เชื่อ แต่เราก็เชื่อในสิ่งที่เกิดจากการกระทำของเราด้วย ถ้าเราขอพรแต่เราไม่ทำอะไรให้ตัวเองเลย มันก็คงไม่เกิดขึ้น ถามว่าขอเพิ่มอีกมั้ย ก็เป็นการขอพรให้ตัวเองมีโอกาสได้พัฒนาตัวเองมากกว่า ได้ทำงานกับคนเก่งๆ เราอยากเก่งขึ้น ถ้าเราเก่งขึ้น เราพัฒนาขึ้นทุกๆอย่าง สิ่งดีๆจะเข้ามาหาเราเอง”
 • โฟกัสการเรียนแอ๊คติ้งมากขึ้น?
  “ใช่ เราโฟกัสมาตั้งนานแล้วล่ะ ก็อยากพัฒนาตัวเองต่อไปเรื่อยๆ ถามว่าแบ่งเวลายังไง ถ้าว่างก็จะไปเรียนตลอด พยายามหาเวลาไปเรียน มันเหมือนเป็นการทบทวนบางอย่างที่เราไม่ได้เจอในกอง เราก็ไปเจอในคลาสเรียน”
ฟิล์ม ธนภัทร

ยิ้มละลายใจสาวๆ

 

 

 

 • ทำงานตลอดมีเวลาส่วนตัวมั้ย?
  “เวลานอนไง(ยิ้ม) ก็มีเวลาในกองแหละครับ หาความสุขก็เวลาพักเบรคระหว่างซีน มีบ้าง”
 • ไม่สนเรื่องความรัก?
  “ก็มีความรักจากแฟนๆนี่ไง ไม่ได้โฟกัสเรื่องความรัก ทุกวันนี้ทำงานเจ็ดวัน เอาเวลาไปโฟกัสตัวเองให้ได้ก่อน ถามว่ามีเวลาใช้เงินมั้ย ก็เก็บเงินอยู่ครับ”
 • คนแซวพรีเซนเตอร์แน่นรวมทุกตัวถึงร้อยล้านแล้ว? “ไม่ขนาดนั้น สาธุ ขอให้ได้ร้อยล้าน ยังไม่ถึง หวังว่าวันหนึ่งจะถึงครับ ยังอีกไกล อย่างที่บอกผมตั้งใจเก็บเงินจะซื้อบ้านให้ตัวเองและแม่ ส่วนรถซูเปอร์คาร์ถ้ามีเงินเหลือเยอะมากก็จะซื้อครับ เป็นความฝันเล็กๆของผู้ชายหลายคน ผมก็เป็นหนึ่งในนั้น”

ภาพจากไอจี film.thanapat

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟิล์ม ธนภัทร ปัดแก้บนหลวงพ่อทันใจ หลังดังเปรี้ยง แจงเหตุขอโทษแฟนคลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง