จูบดูดดื่ม! เจนี่ ควง มิกกี้ โชว์สวีตกลางเวหา สมเป็นข้าวใหม่ปลามัน

24 ต.ค. 2561 - 18:08 น.

จูบดูดดื่ม! เจนี่ ควง มิกกี้ โชว์สวีตกลางเวหา สมเป็นข้าวใหม่ปลามัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เจนี่ / หลังจากเข้าพิธีแต่งงานและจดทะเบียบสมรสเป็นที่เรียบร้อย สำหรับคู่สามีภรรยาข้าวใหม่ปลามัน อย่าง เจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร และ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ก่อนควงคู่กันและพาก๊วนเพื่อนซี้บินไปฉลองที่ Cape Fahn Hotel โรงแรมบนเกาะฟาน ตั้งอยู่ในหมู่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี

ฤกษ์ดี เจนี่-มิกกี้ สวมแหวน จรดปากกาบนทะเบียนสมรส หวานไปทั้งงาน

“เจนี่” แต่งแล้ว! มิกกี้จัดสินสอดเป็นเรือนหอ “ณ ป้อมเพชร” พร้อมแหวนประจำตระกูล

เจนี่ มิกกี้ บินสมุยฉลองงานแต่ง ควักเงินล้าน ปิดเกาะโรงแรม 6 ดาวจัดปาร์ตี้!

กลั้นน้ำตาไม่อยู่! เจนี่ ฉลองวิวาห์ มิกกี้ สุดโรแมนติกบนเกาะส่วนตัว

โดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น เกาะแห่งนี้ในวันนี้ถูกเนรมิตให้เหมือนอยู่ในดินแดนแห่งความรัก มีแขกในงานเป็นพยานรักให้กับ เจนี่ และ มิกกี้

ส่วนนางเอกสาว เจนี่ ปรากฏตัวในชุดเจ้าสาวสีขาวบริสุทธิ์ เรียบหรูมีสไตล์ โดยมีทะเลเป็นฉากสุดแสนโรแมนติก ซึ่งในพิธี เจนี่ กลั้นน้ำตาแห่งความดีใจไว้ไม่อยู่ ก่อนร่ำไห้ด้วยความปลาบปลื้มและโผกอดสามีอย่าง มิกกี้

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ซึ่งงานวิวาห์หลังนี้ก็ผ่านไปอย่างสวยหรู ก่อนเจนี่และมิกกี้จะควงกันนั่งเครื่องกลับมายังกทม. แต่ระหว่างนั่งเครื่องบินกลับ ทั้งคู่ก็ขอโชว์สวีตกลางเวหาบนเครื่องบิน เมื่อเจนี่และมิกกี้อวดความหวานด้วยการจูบกันอย่างดูดดื่ม พร้อมลงแคปชั่นว่า “นี่ไม่ใช่การโฆษณาค่ะ แต่ขอบอกว่าบริการทุกอย่างคือดีมากกกกกก มีเพื่อนที่มาด้วยกันตกเครื่อง มาเลท มาไม่ทัน ขนาดขากลับก็ยังตกเครื่อง แต่ @bangkokairways ก็บริการจนวินาทีสุดท้าย แถมอาหารบนเครื่องอร่อยจริงจัง ขอบคุณพี่อั๋นนะคะที่ช่วยประสานตั๋วให้จนนาทีสุดท้ายจริงๆ เจนดีใจที่ #bangkokairways เป็นส่วนนึงในงานที่สำคัญที่สุดในชีวิตครั้งนี้นะคะ ใครอยากได้บริการประทับใจและรวดเร็วทันใจแนะนำเลยค่ะ #flyboutique หาทริปบินด่วนนน!!!”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ จูบดูดดื่ม! เจนี่ ควง มิกกี้ โชว์สวีตกลางเวหา สมเป็นข้าวใหม่ปลามัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง