‘คริส’ควงหนุ่มใหม่สวีตญี่ปุ่น อายุสูสีรับมือไหว-วอนอย่าใช้คำว่าไฮโซ

25 ต.ค. 2561 - 14:02 น.

‘คริส’ควงหนุ่มใหม่สวีตญี่ปุ่น อายุสูสีรับมือไหว-วอนอย่าใช้คำว่าไฮโซ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘คริส’ควงหนุ่มใหม่สวีตญี่ปุ่น – “อาจจะเป็นคนในร้านก็ได้ (หัวเราะ) เขาก็คือคนหนึ่งคนที่ถ่ายรูปให้” สาวหมวย ‘คริส หอวัง’ ที่มาร่วมงานเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ “สปาชา สลิมมิ่ง เซ็นเตอร์” เปิดใจถึงภาพที่โพสต์ลง อินสตาแกรมระหว่างไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้ว ‘พลอย หอวัง’ น้องสาว เข้ามาคอมเมนต์แซวว่าหนุ่มปริศนาที่อยู่ในภาพมุมขวาคือใคร ทำเอาหลายคนสงสัยว่าใช่หนุ่มคนใหม่ของดาราสาวหรือเปล่า

‘คริส’ควงหนุ่มใหม่สวีตญี่ปุ่น

จากนั้นแจงว่า “ถามว่าเป็นคนรู้ใจคนใหม่ของเราหรือเปล่า ก็คุยกันอยู่ค่ะ อย่างที่เคยบอกไปว่ามีคนคุย เขาเป็นคนนอกวงการ เป็นเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนอีกที คุยกันมาสักพักนึงแล้ว”

บอกได้ไหมว่าเขาคือใคร สาวหมวยปฏิเสธ “ไม่ดีกว่าค่ะ อย่าไปยุ่งกับเขาเลย เราคุยกันก็ศึกษากันไปเรื่อยๆ”

ทริปนี้เหมือนพิเศษนิดนึงที่ไปกันสองคน “ค่ะ ก็คุยกันอยู่ค่ะ (ยิ้มเขิน) ความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นเรื่อยๆ มั้ย ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลา จริงๆ คริส ก็โตแล้ว คุยกับใครเราคุยด้วยความจริงใจ แต่มันจะไปได้เยอะ ยาวนานอะไรแค่ไหนก็คงขึ้นอยู่กับคนสองคน”

‘คริส’ควงหนุ่มใหม่สวีตญี่ปุ่น

สวีตไหม ทริปนี้ที่ไป “ก็น่ารัก เป็นปกติ ถามว่าอะไรที่ทำให้เราเปิดใจกับเขาหลังจากที่โสดมานาน เพราะคริสทำตัวยากมากมานานเนอะ (หัวเราะ) เวลาเจอใครแล้วไม่ได้รู้สึกว่าคนนี้น่าสนใจที่เราจะอยากสนใจในชีวิตเขา หรือคุยกันแล้ว เป็นเพื่อนแหละ แต่ไม่ได้สนใจอะไรในตัวเขา อย่างนั้นไม่ต้องคุยดีกว่า เพราะน่าจะรู้ดีอยู่แล้วว่ายังไงก็ไม่ใช่ คือถ้าใครคุยกันรู้เรื่องก็จะดีที่สุดค่ะ กับเขาก็คุยกันรู้เรื่อง ในความเป็นจริงของชีวิตมันก็จะมีคนที่คุยรู้เรื่องอยู่หลายคน แต่คนที่คุยตอนนี้คือเขา เพื่อนๆ ก็บอกว่าผ่านนะคะ”

คนนี้มั่นใจแล้วจึงกล้าเปิด คริสแย้ง “ยังไม่ได้เปิดตัวค่ะ ถามว่าจะมีควงออกงานมั้ย เอาที่สะดวกค่ะ แต่ คริสไม่ได้ปิด เราอยากให้มันเป็นไปตามธรรมชาติมากกว่า เราไม่ได้แอบไปไหนด้วยกัน ไม่ได้มีความลับอะไร แต่อาจจะไม่ได้โชว์ออฟอะไร”


กลัวคนจะพูดไปว่าแฟนคริสก็หนีไม่พ้นหนุ่มไฮโซ ดาราสาวรีบบอก “เลิกใช้คำนี้มั้ย คือพูดชื่อไปคิดว่าไม่น่าจะรู้จักกันด้วย เวลาคนที่เขาไม่ได้ทำงานตรงนี้แบบเรา เราต้องเคารพตัวเขา ครอบครัวเขานิดนึง ให้เขาอยู่กันแบบสงบๆ ในแบบของเขาดีกว่า”

มีการพูดคุยถึงความสัมพันธ์ของเราทั้งคู่ไหมว่าจะเป็นไปในระดับไหน “ไม่ได้คุย ด้วยเราค่อนข้างปล่อยให้เป็นธรรมชาติ ไม่ได้แอบ ไม่ได้อะไรทั้งนั้น คือไม่รู้ว่าพูดไปจะทำให้เขาเกร็งไปเปล่าๆ มั้ย เราง่ายๆ ไม่ต้อง มีสเต็ป อะไรเยอะ ทุกอย่างทำปกติ”

‘คริส’ควงหนุ่มใหม่สวีตญี่ปุ่น

ตอนนี้คือคริสไม่โสดแล้ว “ก็มีคนคุย คุยอยู่คนเดียว ถามว่าเรียกแฟนได้มั้ย ไว้งานหน้าบอก (หัวเราะ) แต่เขาน่าจะไม่มาตามงานนะคะ เขาก็ไม่ได้ปิดอะไร”

เคยคุยกันไหม ถ้ามาคุยกับเราแล้วต้องกลายเป็นคนที่คนอื่นให้ความสนใจ “คริสคิดว่าเขาคงน่าจะเดาได้ประมาณนึงว่ามันต้องเป็นแบบไหน คริสก็ไม่ใช่ว่าทำทุกอย่างให้มันเป็นสเต็ป ถ้าเขารู้อยู่แล้วว่ามันอาจจะต้องเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ก็ไม่ต้องไปพูดให้เขางง เดี๋ยวมันกลายเป็นว่าต้องทำทุกอย่างเป็นสเต็ปบทที่หนึ่ง สอง สาม มันจะไปในทิศทางไหนก็ให้มันเป็นไปดีกว่าค่ะ”

ต้องปรับอะไรกันเยอะไหมกับรักครั้งนี้ “ตัวคริสเหมือนเดิมทุกอย่าง ทำงานยังไงก็ยังทำเหมือนเดิม ถามว่าคนนี้เด็กกว่ามั้ย อายุไม่เกี่ยวค่ะ รุ่นโตกว่า เราเริ่มจะเป็นสินค้าที่ถูกเมิน (หัวเราะ) เจ้าชู้บ้างไรบ้าง อายุน้อยกว่าหรือเท่ากับเราพอไหวสำหรับคริสค่ะ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แก๊งนางฟ้า พร้อมหน้ายินดี เจนี่ มิกกี้ ตามคาด ไร้เงา คริส หอวัง ตามถามกลางไอจี

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน












ภาพที่



อัลบั้มภาพ ‘คริส’ควงหนุ่มใหม่สวีตญี่ปุ่น อายุสูสีรับมือไหว-วอนอย่าใช้คำว่าไฮโซ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง