เวทีลุกเป็นไฟ ฮั่น ไอซ์ แดนซ์สุดแนบชิด โพสต์ซึ้งขอบคุณ แฟนคลับจิ้นกระจาย!

25 ต.ค. 2561 - 12:50 น.

เวทีลุกเป็นไฟ ฮั่น ไอซ์ แดนซ์สุดแนบชิด โพสต์ซึ้งขอบคุณ แฟนคลับจิ้นกระจาย!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นรายการที่จับหล่าเซเลบไทยมาเต้น Battle กันจนเวทีลุกเป็นไฟ สำหรับ Dance Dance Dance Thailand โดยหนึ่งในคู่เต้นที่ได้รับการจับตามอง คือ หนุ่ม ฮั่น อิสริยะ และ ไอซ์ ปรีชญา ที่เคยเป็นคู่รักกัน แม้ว่าจะเลิกรากันไปแล้วก็ยังกลับมาทำงานร่วมกันได้อย่างสุดยอด

โดยเพลงล่าสุด Lose My Breath ที่ทั้งคู่ Battle กันในรายการ เล่นเอาแฟนๆ หายใจไม่ทั่วท้อง เพราะท่าเต้นนั้นแนบชิดอย่างหนัก โดยทั้งคู่เต้นกันจนเรียกได้ว่า เวทีไฟลุกพรึ่บทีเดียว ส่วนแฟนๆ ก็เชียร์ให้ถ่านไฟเก่าลุกด้วยเช่นเดียวกัน เพราะเคมีของทั้งคู่นั้น เข้ากันได้ดีอย่างหนัก

โดยหนุ่มฮั่น ยังโพสต์ซึ้งถึง สาวไอซ์ อีกว่า “อีกหนึ่งอย่างที่ไม่ได้พูดบนเวที ทุกช่วงเวลาที่เริ่มและผ่านด้วยกันมา ทุกความเหนื่อยและความสำเร็จและความผิดหวัง ทุกอย่างล้วนมีคุณค่าสำหรับเราเสมอ หนูมักจะชอบพูดว่าพี่เก่งกว่าหนูถ่วงพี่ แต่สำหรับการเต้นคู่นั้น ไม่มีใครเก่งกว่าใคร ภายนอกคนอาจมองที่เรื่องของโชว์ที่ออกมาว่าเป็นยังไง แล้วตัดสินว่าคู่นี้เก่งหรือไม่เก่ง

แต่กว่าจะรวมเป็นโชว์ที่ดีโชว์นึงได้ ใครบ้างจะมองถึงระยะทางที่ผ่านมา นั่นคือการดูแลความรู้สึกของคู่เต้นที่ไม่ใช่เพียงท่าเต้น คนดูไม่อาจรู้ แต่เรารู้กันและกันว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง อย่างที่ครูป๊อปชอบบอกเสมอว่า “ถ้ามันจะดีมันจะดีทั้งคู่ ไม่มีฮั่นเก่งกว่า หรือไอซ์เก่งกว่า เพราะเธอคู่กัน”


พี่ว่าประโยคนี้เหมาะที่สุดสำหรับพวกเรา ขอบคุณที่คิดถึงพี่เป็นคนแรกๆ ขอบคุณที่มั่นใจในตัวพี่ว่าพี่จะช่วยหนูได้ทั้งๆที่บางทีพี่ก็ยังไม่ได้มั่นใจในตัวเองขนาดนั้น ขอบคุณที่แข็งแรงในวันที่อีกคนอ่อนแอ
ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กันมาโดยตลอด และสุดท้าย ขอบคุณมากๆ ที่เป็นคู่เต้นที่ดี
หนูเป็นผู้หญิงคนแรกของพี่ ที่เรียกได้ว่าเป็นคู่เต้นจริงๆ ”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

อีกหนึ่งอย่างที่ไม่ได้พูดบนเวที ทุกช่วงเวลาที่เริ่มและผ่านด้วยกันมา ทุกความเหนื่อยและความสำเร็จและความผิดหวัง ทุกอย่างล้วนมีคุณค่าสำหรับเราเสมอ หนูมักจะชอบพูดว่าพี่เก่งกว่าหนูถ่วงพี่ แต่สำหรับการเต้นคู่นั้น ไม่มีใครเก่งกว่าใคร ภายนอกคนอาจมองที่เรื่องของโชว์ที่ออกมาว่าเป็นยังไง แล้วตัดสินว่าคู่นี้เก่งหรือไม่เก่ง แต่กว่าจะรวมเป็นโชว์ที่ดีโชว์นึงได้ ใครบ้างจะมองถึงระยะทางที่ผ่านมา นั่นคือการดูแลความรู้สึกของคู่เต้นที่ไม่ใช่เพียงท่าเต้น คนดูไม่อาจรู้ แต่เรารู้กันและกันว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง อย่างที่ครูป๊อปชอบบอกเสมอว่า “ถ้ามันจะดีมันจะดีทั้งคู่ ไม่มีฮั่นเก่งกว่า หรือไอซ์เก่งกว่า เพราะเธอคู่กัน” พี่ว่าประโยคนี้เหมาะที่สุดสำหรับพวกเรา ขอบคุณที่คิดถึงพี่เป็นคนแรกๆ ขอบคุณที่มั่นใจในตัวพี่ว่าพี่จะช่วยหนูได้ทั้งๆที่บางทีพี่ก็ยังไม่ได้มั่นใจในตัวเองขนาดนั้น ขอบคุณที่แข็งแรงในวันที่อีกคนอ่อนแอ ขอบคุณสำหรับความรู้สึกดีๆที่มีให้กันมาโดยตลอด และสุดท้าย ขอบคุณมากๆ ที่เป็นคู่เต้นที่ดี หนูเป็นผู้หญิงคนแรกของพี่ ที่เรียกได้ว่าเป็นคู่เต้นจริงๆ #ทุกคำชมยกให้เธอ #DDDTH @icepreechaya 🐽

โพสต์ที่แชร์โดย Hunz IPH (@hunz_iph) เมื่อ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เวทีลุกเป็นไฟ ฮั่น ไอซ์ แดนซ์สุดแนบชิด โพสต์ซึ้งขอบคุณ แฟนคลับจิ้นกระจาย!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง