Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

'มิกกี้' เขินเรียกภรรยา! ตอบแล้วให้ "เจนี่" ออกตังค์ปิดเกาะจัดงานแต่งคนเดียวจริงหรือไม่

25 ต.ค. 2561 - 14:46 น.

'มิกกี้' เขินเรียกภรรยา! ตอบแล้วให้ "เจนี่" ออกตังค์ปิดเกาะจัดงานแต่งคนเดียวจริงหรือไม่

วันที่ 25 ต.ค. ที่ ห้องบอลรูม 2 ชั้น B1 โรงแรม พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ ในงานแถลงข่าวความร่วมมือในการพัฒนาโครงการ “Holistic Wellness Residence” คอนโดมิเนียมที่ใส่ใจในเรื่องสุขภาพของผู้อยู่อาศัยในทุกรายละเอียด มี มิกกี้ - นนท์ อัลภาชน์ มาร่วมงาน หลังเสร็จงานได้ให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์ถึง บรรยากาศปาร์ตี้ ฉลองแต่งงานที่เกาะสมุย ร่วมถึงเรื่องที่มีหลายคนตั้งข้อสังเกตว่า งานแต่ครั้งนี้ เจนี่ อัลภาชน์ ภรรยา เป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด

ถามถึงชีวิตหลังแต่งงาน
“จริงๆ แปลกใจเหมือนกันว่า ชีวิตหลังแต่งงานก็เหมือนก่อนแต่งงานเลย แต่แค่ไม่มีเรื่องเตรียมงานแต่งเท่านั้นเอง แต่ว่าทุกอย่างก็เหมือนเดิม”

เหมือนจะหวานขึ้น
“จริงๆ หวานปกติอยู่แล้ว แต่ว่าอาจจะออกสื่อได้มากขึ้น”

เปลี่ยนสถานะเป็นสามีภรรยากันแล้วเขินไหม
“เขินไหม ก็ตอนแรกๆ ก็ไม่กล้าเรียกภรรยาขนาดนั้นเพราะว่าไม่ชิน แต่ว่าตอนนี้ชินแล้วครับ ชีวิตก็เริ่มลงตัวหลายๆ อย่าง”

เพิ่มเพื่อนกดเพิ่มเพื่อนกับ 'ข่าวสดบันเทิง' คลิกง่ายๆ รู้ข่าวก่อนใคร
อยากให้เล่าถึงบรรยากาศฉลองงานมงคลสมรสที่สมุย
“งานที่เกาะสมุยเป็นงานเล็กๆ นะครับมีแค่ประมาณ 70 คน มีครอบครัว เพื่อน ที่เรารักและสนิท อบอุ่นครับ เป็นงานที่เสียน้ำตาหลายรอบเหมือนกันแต่ว่าก็อบอุ่น งานฉลองที่สมุยมีวันเดียวแต่ว่าเราอยู่กันหลายวัน ยาวครับ เพิ่งกลับมาเมื่อเช้านี้เองครับ”

ภาพที่ออกมาดูงานอลังการยิ่งใหญ่
“มันดูอลังการแต่ว่าจริงๆ แล้วเราก็พยายามทำให้มันเรียบง่ายที่สุดครับ กับเจนี่ เราก็ช่วยกันเตรียม แต่ว่าหลักๆ เป็นเจนี่ เพราะว่าเขาเป็นคนที่ละเอียดมาก ผมก็เป็นคนคอยสนับสนุนสิ่งที่เขาต้องการ หรือว่าหากเขามีอะไรให้ช่วย ผมก็คอยสนับสนุน”

งานใหญ่ขนาดนี้เตรียมงานกันขนาดไหน
“ก็นานประมาณหนึ่ง แต่ว่าเหนื่อยมากกว่าต้องคอยตามอย่างทุกสัปดาห์ก็ต้องอัปเดตว่างานที่กรุงเทพเป็นอย่างไร งานที่สมุยเป็นอย่างไร”

หมดงบไปเยอะไหม
“ก็กำลังเหมาะ เรียกว่าเยอะ ไม่เยอะ ก็เหมาะสมดีกว่าสิ่งที่เราได้ สิ่งที่ภาพออกไป และความรู้สึกที่เราได้กลับมา ก็คุ้มค่านะครับ “

ข่าวว่าทุ่มงบไม่อั้นเลย
“ใช่หรือไม่ใช่นะ (หัวเราะ) ถ้าพี่ลองไปโรงแรมดูก็จะรู้ว่า โรงแรมเขาขนาดกำลังน่ารัก จุคนได้ปริมาณที่เราต้องการ”

เหมือนไม่เคยเห็นดาราคู่ไหนที่บินไป ฉลองแบบนี้
“จริงๆ โรงแรมเขาเพิ่งเปิดมากกว่าเลยยังไม่มีใครบินไปจัดงาน ไม่อยากให้เรียกว่าปิดเกาะเพราะแขกของเราก็เต็มโรงแรมแล้ว ทั้งโรงแรมก็มีแต่แขกเราทั้งนั้น สายการบินก็ไม่ได้เหมานะคนของเรายังตกไฟล์ทเลย หลายคนก็อาจมีคลาดเคลื่อนแต่ก็พยายามไปด้วยกัน”

ด้วยความที่ เจนี่อยากให้งานดูสมบูรณ์เลยขอทุ่มงบออกตังค์ จัดงานแต่งนี้คนเดียวจริงหรือเปล่า
“จริงหรือมีข่าวแบบนี้ด้วยหรือ (ทำท่าตกใจ) จริงๆ แล้วตามธรรมเนียมอยู่แล้ว ตามมารยาทอยู่แล้ว ฝ่ายชายเป็นคนจัดการ แต่ว่าเราก็คุยกันทุกเรื่องนะครับ บางส่วน หรือส่วนไหนเขาจัดการ ก็จะมีคุยกันอยู่แล้ว เรื่องเงินเป็นเรื่องละเอียดอ่อนอยู่แล้ว แต่เราสองคนคุยกันเลยไม่มีอะไร ผมรู้ว้าถ้าใครแต่งานคงรู้อยู่แล้วว่าตอนจัดงานเราคุยเรื่องงบอยู่แล้ว แต่ไม่เกินงบนะครับ เป็นฝั่งพ่อแม่ที่คุยเรื่องนี้”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ 'มิกกี้' เขินเรียกภรรยา! ตอบแล้วให้ "เจนี่" ออกตังค์ปิดเกาะจัดงานแต่งคนเดียวจริงหรือไม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง