ส่องบ้านหรู หลัก100ล้าน ชาคริต สร้างให้ลูก น้องโพธิ์ ช่วยพ่อคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน

26 ต.ค. 2561 - 15:55 น.

ส่องบ้านหรู หลัก100ล้าน ชาคริต สร้างให้ลูก น้องโพธิ์ ช่วยพ่อคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นายน้อยของบ้าน น้องโพธิ์ ช่วยพ่อดูแปลนบ้านหลังใหม่ โดย แอน ภรรยา พระเอก ชาคริต แย้มนาม โพสต์ภาพ สามี กับ ลูกชาย ประชุมแปลนบ้าน แค่บางส่วนก็เห็นเค้าความสวยงามน่าอยู่ พร้อมแคปชั่นว่า

“นายน้อย เค้าประชุมแบบบ้านกับพ่อด้วยสีหน้าจริงจัง … ควบคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน กลัวไม่มีที่วิ่งเล่นครับผม #loveubodhiboy @shahkrit” โดยแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แซวว่า พ่อลูกหล่อมากๆ ต้องหลังใหญ่ เผื่อให้น้องๆ ผมด้วยนะครับ โดยก่อนหน้านี้ หนุ่มชาคริต บอกว่าเตรียมสร้างบ้านใหญ่ หลัก 100 ล้าน ให้ครอบครัวด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Bodhi Art 🍃🍂

โพสต์ที่แชร์โดย Shahkrit (@shahkrit) เมื่อ

ก่อนจะโพสต์ภาพกับคุณย่า พร้อมแคปชั่นว่า “พี่โพธิ์ 6 เดือนเต็มแล้วครับ คุณพ่อไปถ่ายละคร ผมมาชวนยาย่าปั่นจักรยาน ทำกายภาพบำบัด คุณย่า จะได้แข็งแรง วิ่งเล่นไปพร้อมกับผมคร้าบบบบ @shahkrit #loveubodhiboy พี่โพธิ์กับคุณย่าคุณยาย”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Sabai Sabai 😇

โพสต์ที่แชร์โดย Shahkrit (@shahkrit) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

พ่อทำงานทุกวันแม่ก็กลัวจะเหนื่อย แต่กลับ บอกว่า การได้อยู่กับครอบครัว ก็คือการพัก เย้ๆ มีเวลาก็พาลูกไปว่ายน้ำ โลด คุณครูบอกว่า. หนูเป็นเด็ก 5 เดือน ที่แข็งแรง สมบูรณ์ มากๆ เกาะขอบสระได้เอง โดยพ่อไม่ต้องจับ แม่เองภูมิใจและตั้งหน้าตั้งตา ผลิตน้ำนม ให้ลูกต่อไป แม่เลือกสระว่ายน้ำ ที่สะอาดได้มาตรฐาน พี่โพธิ์ชอบว่ายน้ำ มากๆ @bangkokkids #loveubodhiboy นั่งมอง พี่ 2 คนแล้วแม่มีความสุขที่ซู๊ดดดดดด.

โพสต์ที่แชร์โดย Pattira Roongroj (@monkeyann_9) เมื่อ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ส่องบ้านหรู หลัก100ล้าน ชาคริต สร้างให้ลูก น้องโพธิ์ ช่วยพ่อคุมการผลิตเองทุกขั้นตอน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง