Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

ป๋อ-ณัฐวุฒิ ภูมิใจ เอ๋-พรทิพย์ สวยขึ้นเหมือนได้คนใหม่ ยุใส่ชุดเซ็กซี่ให้มีสีสัน

26 ต.ค. 2561 - 20:41 น.

ป๋อ-ณัฐวุฒิ ภูมิใจ เอ๋-พรทิพย์ สวยขึ้นเหมือนได้คนใหม่ ยุใส่ชุดเซ็กซี่ให้มีสีสัน

วันที่ 26 ต.ค. ที่ Chic republic ราชพฤกษ์ ป๋อ-ณัฐวุฒิ สกิดใจ พระเอกหน้าเข้ม จัดงานมีตติ้ง พร้อม Grand opening เปิดตัวร้านอาหาร กล่องชา 24 สาขา Chic republic ราชพฤกษ์ ซึ่งได้เผยความรู้สึกถึงธุรกิจครั้งนี้ รวมถึงเรื่องที่โพสต์รูป เอ๋-พรทิพย์ ภรรยาสาว ในไอจีส่วนตัวพร้อมแคปชั่นว่า 'เมียใหม่' พร้อมแจงได้แอบไปทำหน้ามาใหม่หรือเปล่า?

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

แกรนด์โอเพ่นนิ่ง ร้านกล่องชา 24

เปิดร้านกล่องชา 24 สาขาใหม่
"เราไม่นึกไม่ฝัน จริงๆ เรามีสาขาอยู่ที่เพชรบุรี ไม่เคยคิดเลยว่าจะเข้ามาที่กรุงเทพ วันหนึ่งก็เติบโตขึ้น เราเดินทางแบบนี้มา 6 ปีแล้ว จนมีเพื่อนร่วมทางใหม่ที่นี้ คือเจ้าของแฟรนไชส์ที่นี่ และเราก็มีอีกสาขาหนึ่ง ตรงใจกลางเมืองเลยที่อโศก ที่ตึกสิงห์คอมเพล็กซ์ กำลังจะแกรนด์โอเพ่นนิ่งที่นั่น ตอนนี้คนถามถึงแฟรนไชส์เยอะมาก 70-80 คนแล้ว แต่เราอยากให้รัก หรือชอบก่อนถึงซื้อแฟรนไชส์ ส่วนความพิเศษของร้านเราคือรสชาติแบบไทยๆ จริงๆ เผ็ดร้อน น้ำจิ้มแจ๋ว คนก็สั่งซื้อกันเยอะ ถามว่าคืนทุนหรือยัง คือก็ยังสบัดสบอมอยู่นะ(ยิ้ม) แต่ก็ภูมิใจเพราะเราเปิดขึ้นเพราะรักจริงๆ"

ที่โพสต์ว่าเอ๋สวยขึ้นเหมือนได้เมียใหม่?
"ผมมีภรรยาใหม่แล้วนะครับ เพิ่งพาไปเที่ยวพัทยามาด้วย อย่าเพิ่งไปบอกความจริงกับเอ๋นะ เขาเป็นคนใหม่จริงๆ ความมั่นใจเต็มเปี่ยมครับ ผมยืนมองอยู่ข้างสระ ด้วยความชื่นชมว่า ว๊าว...ว๊าว มันต้องอย่างนี้สิ มันดุเดือด ผมต้องบอกว่า ชีวิตคู่การเป็นสามีภรรยา การช่วยกันดูแลตัวเอง มันเป็นสิ่งที่ดีมากเลยนะ เรามีลูกแล้ว เราจะปล่อยร่างกายไม่ได้ เอ๋น่าจะเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่เป็นแม่ แล้วกลับมาดูแลตัวเอง ควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย ไม่ใช่เพื่อมัดใจสามีหรอกครับ แต่เพื่อสุขภาพของตัวเองด้วย เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเขา พอตัวเขามั่นใจปุ๊บ ผมลงรูปทันที เดี๋ยวนี้เขาฮิตลง เดี๋ยวผมจะต้องไปฟิตบ้าง ผมจะไปถ่ายชุดว่ายน้ำลงบ้าง"

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

โพสต์ รูปอวดเมียใหม่

ถึงขั้นอยากจะจีบใหม่มั้ยสวยถูกใจขนาดนั้น?
"ไม่ถึงขั้นจีบหรอกครับ แค่ชายตามา เราก็ยักคิ้วให้ เขาก็เคลิ้มแล้ว"

ทำให้ชีวิตคู่มีสีสันขึ้น?
"แน่นอน ถ้าแต่งงานกันแล้วก็ปล่อยตัว สิ่งที่มันเกิดขึ้นก็คือ ทำไมคนจะต้องไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย ก็นั่นแหละ เพราะเราปล่อยตัวไม่ดูแลตัวเองเพราะฉะนั้นเรื่องสุขภาพ การดูแลตัวเอง ดูแลรูปร่างก็เป็นเรื่องสำคัญ เอ๋ทำงานหนักมากนะครับกว่าจะใส่ชุดว่ายน้ำชุดนั้นได้ ต้องกินอาหารคลีน ออกกำลังกาย เขาทำหลายอย่างมากจริงๆ ตอนนี้ผมเลยเดือดร้อนต้องฟิตร่างกายไปด้วยกับเขา ตอนนี้ว่ายน้ำทุกวันเลยครับ จะได้หุ่นดีอย่างเขา"

เขาทำเพื่อมัดใจเรา เพราะกลัวเราไปมีบ้านเล็กบ้านน้อย?
"อันนี้ผมไม่รู้ ก็ไม่แน่นะ ผมไม่รู้ว่าเขามีจุดประสงค์หุ่นดีแบบนี้ไปเพื่ออะไร ผู้หญิงอาจจะอยากใส่ชุดว่ายน้ำ เพราะตอนนี้เขากำลังฮิตใส่ชุดว่ายน้ำกัน สองเขาจะออกผลิตภัณฑ์อะไรของเขาออกมาอีกรึเปล่า อันนี้ผมไม่รู้จริงๆ แต่ผมคิดว่าสวย ก็เลยตีไปว่าเมียใหม่"

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

เซ็กซีเบาๆ

ไม่คิดไปไหนแล้ว?
"ไม่ไปไหนมาตั้งแต่ต้นอยู่แล้วแหละ อย่างที่บอกผมว่าเรื่องราวของชีวิตคู่เป็นเรื่องยาก พอนานวันไปก็จะเบื่อกันไป เพราะฉะนั้นการที่เขาดูแลตัวเองอย่างนี้มันก็เหมือนกับเราได้ภรรยาใหม่ไง ก็สดชื่นแจ่มใส จุ๊กกรู๊"

จะมีลูกใหม่อีกมั้ยฉลองเมียใหม่?
"พอแล้วครับ เพราะมีลูกมันแพงจริงๆ"

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
มีหึงมั้ย เขาสวยขึ้น?
"ไม่เลย ผมเชียร์ให้เขาแขนกุดเขาก็ไม่ยอมใส่ ผมบอกชุดมันไม่ค่อยเว้าเท่าไหร่ คราวหน้าไปเที่ยวจัดชุดเว้ากว่านี้ ไม่หวงเลย เรารักกันเราก็เชื่อใจซึ่งกันและกัน ผู้หญิงที่เคยมีน้องต้องบอกเลยสิ่งแรกคือเขาจะไม่มั่นใจ ร่างกายเปลี่ยน ทุกอย่างเปลี่ยน พอมันไม่มั่นใจเขาจะไม่มีความสุขกับการใส่เสื้อผ้าไปออกงาน ผมจะต้องเป็นคนคอยนั่งดูเขาลองชุด เขาจะคอยถามชุดนี้ดีมั้ย ชุดนี้ล่ะ ผมเสียเวลากับการนั่งดูเขาลองชุด 5-6 ชุด แต่วันนี้เขาไม่ต้องมาถามผมแล้ว เขาสบายตัว ใส่ชุดไหนเขาก็สวยปิ๊ง"

เขาเซ็กซี่เพื่อเราหรือเซ็กซี่เพื่อพระเอกเกาหลี?
"ผมไม่รู้จริงๆ ผมก็มีแอบคิดเหมือนกันว่าจะสวยแบบนี้ไปเพื่ออะไร แอบมีแฟนใหม่รึเปล่า"

บอกไม่หวงแต่มีบังคับให้เอ๋เปลี่ยนรูปหน้าจอมือถือเป็นรูปคู่จากที่เป็นรูปลูก?
"หลังๆรู้สึกว่าเอ๋ไม่รักไง เอ๋รักลูกจนลืมพี่ไปรึเปล่าว่าพี่คือส่วนหนึ่งของเขา บ้านเรามันขี้อิจฉาไง ลูกเราแม่มากเราก็อิจฉาลูก อิจฉาแม่ เราก็อิจฉาเรื่องความรักกันไปมาอย่างนี้แหละครับ เป็นสีสัน ขำๆ"

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

อย่างนี้พี่ป๋อมีหวง

ไม่เคยทะเลาะกันเพราะตั้งหน้าจอโทรศัพท์เป็นรูปพระเอกเกาหลีใช่มั้ย?
"ตอนนี้ไม่รู้ คลั่งเกาหลีมากรึเปล่า ถึงคลั่งลดน้ำหนักจัง ฝากไปถามด้วยนะครับว่าทำไมถึงปฎิวัติตัวเองขนาดนี้ แล้วอย่ากลับไปเละเทะอีกนะ ต้องดูแลตัวเองแบบนี้ตลอดไป"

พี่ป๋อก็ถูกแซวว่าหน้าเปลี่ยนแอบไปทำอะไรมา?
"รูปก็ผ่านแอปไง ผมไม่ได้ไปทำหน้าที่เกาหลีเลยจริงๆ ถ้าไปผมก็ไปเที่ยว เดี๋ยวนี้มันมีแอปทำหน้าเรียวหน้าใส เอ๋เขาก็แต่งให้ผมให้ตาผมโต ให้หน้าผมเรียว แล้วเขาก็ลงไปโดยที่ไม่ถามผม ผมก็ว่าเอ๊ะทำไมคนมาคอมเมนต์เยอะจัง ว่าหน้าไม่เหมือนผม ไปทำหน้ามาใช่มั้ย มิน่าหายไปช่วงนึง ผมก็ขำๆ"

เห็นรูปตัวเองตกใจมั้ย?
"ผมแพลนไปเกาหลีเลย มันดีนิ รู้งี้ไปตั้งนานแล้ว เงินก็พอมี ไม่แน่ครับวันนึง ผมอาจะไปเกาหลีก็ได้ นี่พูดจริงนะ มันถึงเวลาของผมบ้างแล้ว ผิวมันเป็นคาแรคเตอร์เปลี่ยนไม่ได้ แต่หน้าตาเปลี่ยนได้ วันนึงเผื่อผมปิ๊งขึ้นมาอาจจะทำก็ได้"

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

หน้าใหม่พี่ป๋อ

ป๋อ-ณัฐวุฒิ

ร่วมแสดงความยินดี เฮงๆ รวยๆ นะครับ

ขอบคุณรูปจากไอจี : poh_natthawut aey_pornthip

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๋อ-ณัฐวุฒิ ภูมิใจ เอ๋-พรทิพย์ สวยขึ้นเหมือนได้คนใหม่ ยุใส่ชุดเซ็กซี่ให้มีสีสัน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง