Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 11 ส.ค. 2563

โตโน่ ณิชา หวนจับคู่ลงละคร ดวงใจในมนตรา ปัดซุ่มคบไม่กล้าเปิดตัว!

29 ต.ค. 2561 - 16:35 น.

โตโน่ ณิชา หวนจับคู่ลงละคร ดวงใจในมนตรา ปัดซุ่มคบไม่กล้าเปิดตัว!

วันที่ 29 ต.ค. ที่บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น จำกัด โตโน่ ภาคิน พระเอกหนุ่ม ควงนางเอกคู่จิ้น ณิชา ณัฏฐณิชา ร่วมพิธีบวงสรวงละคร "ดวงใจในมนตรา" จากนั้นทั้งคู่ได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่ได้กลับมาเล่นละครด้วยกันอีกครั้ง

ถามถึงการกลับมาร่วมงานกัน?
พระเอกหนุ่ม เผยว่า "ตื่นเต้นมาก รู้เลยว่าหนักมาก ทั้งบทละคร ซึ่งเป็นงานหินงานใหญ่ในชีวิตเลย น่าจะเป็นงานที่สนุก(ยิ้ม) แต่ด้วยความสนิททำให้ทำงานกันง่ายขึ้น ซึ่งก็ดีนะครับ เหมือนมันมาทางเดียวกัน ทำการบ้านได้ไปเรียนการแสดงพร้อมกัน ได้อ่านบทก็รู้สึกว่ามันน่าจะเจอกันได้ง่ายเวลาที่ต้องเป็นตัวละคร ส่วนเรื่องที่รับละครคู่กันยิ่งทำให้คนโฟกัสเรื่องของความสัมพันธ์ของคู่เรานั้น เราต้องขอบคุณมากกว่า ดีใจที่แฟนๆ ดูละครแล้วมีความสุข เขารักตัวละครและทำให้มารักเราทั้งสองคนด้วย อาจจะมีกระแสหรือการเชียร์ ผมว่ามันเป็นเรื่องของความท้าทายของเรามากกว่า ในการจะเล่นเป็นตัวละครยังไงให้เขารักกัน ให้คนดูรู้สึกมีความสุขและลุ้นไปกับงานของเรา แต่ในชีวิตจริงผมว่าเป็นแบบนี้มันก็ดีอยู่แล้ว เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดีเหมือนเดิมดีแล้ว แต่กับเคมีที่แฟนๆ เชียร์อยู่แล้วมันยิ่งทำให้ส่งบทกันได้ดีมากขึ้นรึเปล่า อันนี้ผมว่าอาจจะยากกว่าเดิมด้วยซ้ำ อย่างเรื่องนี้ตัวละครพระเอก-นางเอกมันมีหลายความรู้สึกมาก เรื่องที่แล้วเป็นแนวรักโรแมนติก แต่เรื่องนี้เป็นเรื่องของอุดมการณ์ เรื่องของความรู้สึกที่สูงมาก เกี่ยวกับชาติและครอบครัวด้วย ดังนั้นผมว่ามันเป็นเรื่องที่ท้าทายมาก มีอะไรที่ต้องทำการบ้านอย่างหนัก เพื่อจะเป็นตัวละครและได้ผลงานที่ออกมาดีที่สุด ถามว่าจะกดดันมั้ยหากมีข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอออกมาเรื่อยๆ ผมว่าต้องถามณิชาครับ เป็นทุกข์มั้ยเป็นข่าวกับพี่(ยิ้ม) ส่วนแฟนคลับที่เชียร์กันก็ตามสบายนะครับ”

ด้าน ณิชา กล่าวว่า "อย่างที่พี่โน่บอกค่ะ ร่วมงานกันก็ง่ายเพราะมันไปทางเดียวกัน วันที่มาคุยกันเรื่องคาแร็กเตอร์ก็มองไปในทางเดียวกัน ถามว่าพอรู้ว่าจะได้มาเล่นละครด้วยกันตอบตกลงทันทีเลยมั้ย จริงๆ ผู้ใหญ่ทางช่องหรือพี่หน่อง(อรุโณชา)ให้บทเรื่องอะไรมาที่เป็นบทที่ดี ยินดีเล่นทุกเรื่อง แต่กับเรื่องนี้หนูเครียดที่คาแร็กเตอร์มากกว่า ที่จะต้องเป็นไปตามตัวละครแต่ละตัว และจะต้องมาเจอกันในฉาก ส่วนว่าจะกดดันมั้ยอาจจะมีข่าวกุ๊กกิ๊กนอกจอออกมาเรื่อยๆ ส่วนตัวไม่กดดันค่ะ อย่างที่พี่โน่บอก ขอบคุณทุกคนมากกว่าที่สนับสนุนเรา แต่การทำงานเราก็โฟกัสที่เรื่องงานกับตัวละคร เราก็ตั้งใจกับงาน ทำให้งานออกมาดี อย่างที่บอกตอนนี้เป็นเพื่อนร่วมงานที่ดี และก็ช่วยทำงานผลงานให้ออกมาดีค่ะ"

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

กระแสข่าวว่าเราซุ่มคบกัน แต่ยังไม่อยากเปิดเผยตอนนี้?
พระเอกหนุ่มกล่าวว่า "จริงๆ แล้วในชีวิตจริงมันค่อนข้างยากที่จะได้มาเจอกัน เพราะว่างานของณิชากับงานของผมมันคนละด้าน ณิชาต้องทำงานด้านละคร เราก็เป็นช่วงต้องทัวร์คอนเสิร์ต แต่การได้กลับมาทำงานด้วยกันมันเป็นความสุข ผมดีใจอยู่แล้วที่ได้มาร่วมงาน เพราะณิชาเป็นนักแสดงที่ดีมาก รับผิดชอบกับบท แต่ผมก็เป็นห่วงณิชาและขอโทษด้วย น้องก็ยังเด็กต้องมามีข่าวอย่างนี้บ่อยๆ ก็เป็นห่วงทั้งตัวน้อง คุณแม่ และครอบครับของเขา จริงๆ แล้วการเป็นพี่เป็นน้องเราอยากจะช่วยกันส่งเสริมทางเดินของแต่ละคนให้มันดีที่สุดมากกว่า อยากจะให้เขามีความสุขครับ ถามว่ามีข่าวด้วยกันแบบนี้กลัวคนที่เข้ามาอาจจะไม่กล้าเข้ามาคุยมั้ย ผมไม่กลัวและไม่ได้รู้สึกเสียดาย เพราะตัวผมเองไม่ได้อยากจะต้องมีอะไร ตอนนี้กำลังสนุกกับการทำงาน ในการทัวร์คอนเสิร์ต มีความสุขที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงที่ดีๆ อย่าง ณิชา ผมว่ามันเป็นโชคดีของผม แต่ผมไม่ได้รู้สึกว่าคนที่เข้ามาจะเข้าใจผิดมั้ย ผมไม่ได้สนใจในโอกาสนั้นเลย ไม่ต้องเข้ามาก็ดีอยู่แล้ว"

นางเอกสาวกล่าวว่า "จริงๆ มันก็เป็นเรื่องธรรมดา แต่อย่างที่บอกว่า พอเป็นแบบนี้เป็นเพื่อนร่วมงานกันที่ดี ไม่ว่าจะเป็นบทเรื่องอะไร อยู่ในกองมันก็เป็นพาร์ตเนอร์ที่ดีอยู่แล้ว กับการทำงานการอยู่ด้วยกันในกอง"

แล้วเรื่องที่ว่าทั้งคู่ผูกสายสิญจน์ที่ข้อมือเมื่อช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา?
พระเอกหนุ่มแจงว่า "สงกรานต์ผมทัวร์คอนเสิร์ตนะครับ ผมว่าสงกรานต์หลายครอบครัวก็ทำแบบนี้ มันพิสูจน์ลำบาก ที่ผูกสายสิญจน์มีตอนไปทำงานเป็นช่วงต้นปี ไปทำบุญ มีพี่หน่องกับพวกกามเทพซ้อนกล"

ด้าน ณิชา เสริมว่า "แต่หนูกลับเชียงใหม่ เป็นการผูกข้อไม้ข้อมือกับที่บ้าน อาจจะมีสายสิญจน์เหมือนกัน"

ขอบคุณภาพ IG : broadcastthaitv, kengwannee

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โตโน่ ณิชา หวนจับคู่ลงละคร ดวงใจในมนตรา ปัดซุ่มคบไม่กล้าเปิดตัว!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง