Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 18 ม.ค. 2564

‘แพท-ณปภา’เปิดหมดเปลือก!! ทุกเรื่องราวความรัก รับทะเลาะสามีตอนท้องคิดแยกทาง(คลิป)

9 ม.ค. 2560 - 11:00 น.

 

แพท ณปภา นางเอกคนสวยที่กำลังตั้งท้องใกล้คลอด มาเปิดใจในรายการดัง Club Friday SHOW นอกจากจะมาเผยถึงเรื่องราวชีวิตในครอบครัวตั้งแต่วัยเด็ก วันที่ครอบครัวพ่อแม่ต้องแยกทาง และเผยอาการป่วยคุณแม่ล่าสุดที่จำไม่ได้แม่แต่ชื่อแพทลูกสาวเอง แต่ลูกสาวหากหยุดจากงานจะเข้าไปดูแล ป้อนข้าว พูดคุยกับแม่ตลอด แม่จะยิ้มจะหัวเราะ อารมณ์ดี กินข้าวหมด

นอกจากนั้นยังเผยถึงเรื่องราวความรักของตัวเอง ที่ผ่านความรักมาหลายครั้ง แรกๆ เคยอยากแต่งงาน อยากใส่ชุดเจ้าสาว แต่เมื่อเห็นอะไรมาเยอะขึ้น มองว่า การแต่งงาน วัดอะไรไม่ได้ ดังนั้นสู้เราอยู่ด้วยกันไปให้รอดดีกว่า ดูแลกันได้ตลอดไป จนได้รับสโลแกน เป็นนางเอกไม่ท้องไม่แต่ง อย่างที่แพทบอกว่า วันนี้ถ้าแพทไม่ท้อง ก็คงไม่มีงานแต่งอย่างที่ทุกคนเห็น เพราะงานแต่งเป็นอย่างสุดท้ายที่อยากมี แต่แพทอยากมีครอบครัว อยากได้ผู้ชายที่เข้ากับเราได้จริงๆ อยากเอาเวลาให้ครอบครัวเรา ไม่ได้อยากให้เด็กมาทำตามแพท แพทเป็นหัวหน้าครอบครัว ตั้งแต่อายุ 20-21 ปี แล้วแพทมาท้องตอน 30 แพทไม่ได้ท้องตอน 18

โดยสาวแพทยังเปิดหมดเปลือกเรื่อง แพท-โน่ ว่า เป็นเรื่องจินตนาการ เป็นเรื่องคู่จิ้น มันก็ได้แค่นั้น เพราะก่อนหน้านั้น เราคุยกันจริง ก่อนที่จะไปลงรายละเอียดกับ หนุ่มเบนซ์ แพทถามความประสงค์ของโตโน่ว่าอยากจริงจังแค่ไหน ซึ่งฝ่ายชายอยากเป็นแค่เพื่อน แพทถามไปตรงๆ เพราะเราก็ชอบเขาในส่วนหนึ่งเหมือนกัน ถ้าเขาจะจริงจังกับเรา เราจะได้ไม่คุยกับคนอื่นเลย จะได้ศึกษาเขาแค่คนเดียว

“เราก็โอเค พี่โน่ไม่ใช่ละ พี่โน่เป็นเพื่อนละ ดังนั้นแพทก็ควรเปิดโอกาสให้ผู้ชายที่เข้ามา ซึ่งก็คือพี่เบนซ์ แต่ที่เรายังไม่ออกมาพูด เพราะเหมือนกระแสยังไม่รับ และไม่มีเหตุจำเป็นที่ต้องพูด”

ส่วนการคบหากับหนุ่มเบนซ์ ด้วยความแตกต่างของไลฟ์สไตล์ทั้งคู่ ก็มีเรื่องให้ตีกันตลอดเวลา จนถึงตอนท้อง ก็คิดที่จะแยกทางกันเลย แพทถึงขั้นคิดว่าจะเป็นซิงเกิ้ลมัม เพราะเราเจอเรื่องในชีวิตมาเยอะแล้ว ต้องอดทนอะไรมาหลายอย่าง อย่าให้เราต้องอดทนกับแค่เรื่องผู้ชาย หรือครอบครัวที่มันไม่สมบูรณ์ได้ไหม จนเขาถามว่า เขาไม่สามารถเป็นพ่อของลูกได้จริงๆเหรอ แต่พอตอนนี้ อยู่กันมา 9-10 เดือน กลับกลายเป็นว่าเราไม่เคยทะเลาะกันเลย งงมาก ทั้งที่ก่อนหน้านี้มันเป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะมันเกิดการปรับตัว และความเข้าใจ พอเรารักใครคนหนึ่งและพยายามเข้าใจกัน มันจะโอเค

วันนี้ถ้าแพทไม่มีน้อง ก็อาจเลิกกับเขาไปแล้ว แต่โชคดีที่มีน้อง ทำให้เราอดทนกันมากขึ้น พอเราเรียนรู้กันมาถึง 9 เดือน 10 เดือน กลายเป็นเราเข้ากันได้

แถมยังเล่าที่มาของคลิปยกพวกตบที่ดังกระฉ่อนมากๆ ด้วย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แพท-ณปภา’เปิดหมดเปลือก!! ทุกเรื่องราวความรัก รับทะเลาะสามีตอนท้องคิดแยกทาง(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง