หนูเล็ก ร้องไห้ทุกวัน 4เดือน อ้วก-เหม็นน้ำ-สามี ห้ามใกล้ทำได้แค่หอมขา-เผยเพศลูก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มรสุมมนุษย์แม่ หนูเล็ก ก่อนบ่าย ควง เอก สามี เปิดใจครั้งแรก หลังแพ้ท้องอาการหนัก เรียกว่าที่สุดของชีวิต หลัง ตลกหญิงชื่อดัง ตั้งท้อง ก็มีอาการแพ้หนัก จนไปทำงานไม่ได้ กินไม่ได้ ลุกไม่ได้ อ้วกตลอด ตลอด 4 เดือน

แพ้หมดทุกอย่าง เหม็นน้ำ จนอาบน้ำ แปรงฟันไม่ได้ เหม็นกลิ่น สามี ได้ยินเสียงอะไรก็ไม่ได้ แม้แต่เสียงช้อนกระทบจานชามเวลากินข้าว ก็ทำให้เครียด ร้องไห้ได้ อ้วกวันละ 20 ครั้ง ต้องวนเวียนไปนอนโรงพยาบาล อยู่เป็นประจำ

หนูเล็ก บอกว่า สุดทรมาน ร้องไห้ทุกวันแพ้ท้อง 4 เดือน ทั้งอ้วก เหม็นน้ำ เหม็นหน้า เหม็นกลิ่นสามี ห้ามเข้าใกล้ สามีจะคอย ทำได้แค่นวดขา แค่หอมขา วันไหนอ้วกเยอะ ต้อง แอดมิด รพ. บ่อยครั้ง จนค่า รพ. แสนกว่าบาท จะแพงกว่าค่าคลอดแล้ว

แม่ก็สงสาร จะคอยปลอบ แต่เราไม่อยากให้แม่เห็นเราร้องไห้ทุกวัน เลยให้แม่กลับใต้ไปก่อน หนูเล็กบอกด้วยว่า ซาบซึ้งสามี ทำให้เราทุกอย่าง ระหว่างที่เราทำอะไรไม่ได้ เขารักเราจริงๆ อดทน เข้าใจ เพราะต้องหยุดงาน 4 เดือน ไม่มีรายได้ก็เสียดาย

เขาก็นั่งแพ็คของ ขายของออนไลน์ ซึ่งเราทำกันมาตลอดอยู่แล้ว ตอนไปส่งของก็ยังมีคนมาถาม สามีว่า หนูเล็ก ทำงานไม่ได้ ไม่มีเงินเหรอ ต้องมาขายของ เราทนไม่ไหว เลยลุกมาโพสต์ลงไอจีเรื่องนี้ ไม่อยากให้คนดูถูกการขายของ ไม่อยากให้ดูถูกเงินน้อย อาชีพอะไรก็มีเกียรติทั้งนั้น

จริงๆ เราตั้งใจมีลูกอยู่แล้ว คนมีลูกต้องเตรียมเงินไว้ เราไม่คิดว่าจะทำงานไม่ได้ ก็ขอโทษ พี่แอน (ทองประสม) เพราะเราทำรายการประจำอยู่ บอกเขาว่าจะทำงานให้แม้ท้อง แต่ไปไม่ได้จริงๆ เราเห็นคนอื่นทำงานยันคลอด แต่เราทำไม่ได้ โชคดีเราเผื่อเงินไว้แล้ว หมอบอกว่ามีคนแพ้หนักกว่านี้อีก ถึงขั้นมาก้มกราบหมอให้เอาลูกออก ก็มี

หนูเล็ก ยังมาเผยเพศลูกครั้งแรกว่า ได้ลูกชาย โดยก่อนตั้งท้องลูก ฝันว่าไปเจอเหรียญพระกำลังขึ้นภูเขาทอง แล้วก็ท้อง แถมฝันเป็นชื่อลูกด้วย ขณะ เอก สามี บอกว่า เข้าใจภรรยาทุกอย่าง ตอนแรกไปถามหลายคนว่า คนท้องแพ้ขนาดนี้เลยเหรอ พอรู้ ก็เข้าใจ ทำใจ ดูแลเขาตลอด เพราะตั้งแต่เขาท้อง แม่บ้านก็ออกพอดี

cr.คุยแซ่บShow

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน