เบลล่า แจงภาพแช่ออนเซ็นไม่โป๊ เผย เวียร์ ชวนเที่ยวตปท. เล็งหาวันว่างตรงกัน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 31 ต.ค. ที่ ร้านเถ้าแก่น้อยแลนด์พลัส ชั้น 3 อาคารเซ็นเตอร์พอยท์ สยามสแควร์ เบลล่า ราณี นางเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวเปิดสาขาใหม่ “เถ้าแก่น้อยแลนด์พลัส” และเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์เถ้าแก่น้องแลนด์ ถึงเรื่องที่โพสต์รูปตอนลงออนเซ็นระหว่างไปเที่ยวญี่ปุ่นลงไอจีจนคนแซวว่าเซ็กซี่ พร้อมอัปเดตทริปปลายปีที่เตรียมจะไปเที่ยวกับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกคนสนิท

ไปญี่ปุ่นมาเป็นอย่างไรบ้าง?
“ไปทำงานและก็อยู่เที่ยวต่อด้วย ได้ชาร์จแบตไปในตัว ปีนี้ได้เดินทางเยอะมาก แต่อย่างน้อยก็ได้อยู่เที่ยวนิดนึง แต่การไปทำงานก็เหมือนได้ไปเที่ยวในตัว เป็นการเที่ยวแบบทำงาน”

มีลงออนเซนด้วย คนก็แซวว่าเซ็กซี่?
“ไม่เห็นอะไรเลย มีแต่มวยผม ไปเมืองนิกโกะ เมืองนั้นดังเรื่องออนเซ็น ทางลูกค้าเขาจองออนเซ็นส่วนตัวให้ เลยค่อนข้างสะดวก”

ทำไมถ่ายให้เห็นแค่นั้น ไม่ลงต่ำมาอีกหน่อย?
“อย่าเลยมันจะไม่งามหรือเปล่า ไม่มีอะไรให้ดูหรอกค่ะ อันนี้เราเบรกตัวเองไว้ คือเบลก็อยากลงให้เห็นแค่บรรยากาศเฉยๆ ไม่ได้อยากให้เห็นอะไรค่ะ ถามว่าบอกใครก่อนมั้ยที่จะเอาลงไอจี ไม่ได้บอกใครเลย ไม่ได้บอกผู้จัดการด้วย เพราะกลัวโดนเบรก”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เวียร์เห็นแล้วว่าอย่างไรบ้าง?
“ไม่ได้ว่าค่ะ ไม่ได้พูดถึงอะไรด้วย คือภาพนั้นไม่ได้เห็นอะไร”

ปกติภาพที่เราลงเขาจะเข้ามาแซว แต่ภาพนี้เขาเฉยๆ?
“เขาไม่ได้พูดถึง อาจจะงานยุ่ง เลยไม่ได้เห็น คือเบลเป็นคนที่ระวังเรื่องการลงโซเชียลค่อนข้างมาก ถึงจะทำงานเราก็ดูไม่ให้มันเกินงาม เรื่องความโป๊นี้ซีเรียสมาก ซีเรียสทั้งตัวเราและคุณแม่ เรื่องนี้คุณแม่จะห่วงค่อนข้างมากค่ะ บางทีก็มีปรึกษาคุณแม่บ้างว่าแบบนี้มันมากเกินไปหรือเปล่า กลัวคุณแม่จะไม่สบายใจ ถามว่าลิมิตของเราแค่ไหน ถ้าออกแนวสปอร์ต ชุดออกกำลังกายเบลโอเค จุดประสงค์ก็อยากที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้กับคนอื่นด้วย เพราะว่าเบลก็เคยเป็นเด็กอ้วนมาก่อน แต่ถ้าถึงขั้นเซ็กซี่มากก็ไม่ไหว”

บิกินี่ไม่ได้เห็นแน่นอนตอนนี้?
“ใช่ค่ะ แต่ก็เคยมีติดต่อให้ถ่ายชุดว่ายน้ำ ซึ่งนานแล้ว แต่เบลบอกว่าไม่สะดวก คือถ้าเป็นชุดว่ายน้ำจ๋ามาเลย เบลคงไม่ค่ะ โพสต์ไม่เป็นค่ะ เวลาไปเที่ยวทะเลก็ใส่บ้างชุดว่ายน้ำ แต่ก็ไม่ได้ถ่ายลงขนาดนั้น หรือว่าเห็นเบลอๆ ไกลๆ ก็โอเคค่ะ อายตัวเอง”

สิ้นปีได้ยินว่าจะไปเที่ยวต่างประเทศด้วย เวียร์ไปด้วยไหม?
“อันนี้ก็ยังดูเวลาอยู่ค่ะ กรงกรรม ใกล้ปิดกล้องแล้ว เบลก็พอมีเวลาบ้างแล้ว คือไปทริปนี้ที่แน่ๆ ก็จะไปกับแก๊งที่อยู่สังกัดเดียวกัน แต่ก็อาจจะมีทริปอื่นๆ อีก”

เวียร์ได้มีมาชวนเราไปเที่ยวหรือยัง?
“ชวนอยู่ค่ะ กำลังดูอยู่ว่าเวลาว่างจะว่างตรงกันไหม”

แบบนี้จะไปกันสองคน หรือมีแก๊งเพื่อน?
“ยังนี้ยังไม่ได้กำหนดค่ะ ยังไม่รู้วันด้วย”

จะไปอเมริกาหาคุณแม่เขาไหม?
“ถ้าอเมริกาถ้าจะยากค่ะ หาวันติดกันมากๆ ไม่ได้ค่ะ”

ขอบคุณภาพ IG : bellacampen, weir19

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน