ญาญ่า อุรัสยา โอดร้องเจ็บ หลังแฟนคลับกระชากแขนจนตัวงอ!

ญาญ่า อุรัสยา โอดร้องเจ็บ หลังแฟนคลับกระชากแขนจนตัวงอ!

คู่รักสายบุญตัวจริง สำหรับพระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ และนางเอก ญาญ่า อุรัสญา เสปอร์บันด์ หวานใจสาว ที่ได้จัดงานกฐิน NY ขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับปี พ.ศ.2561 ทั้งคู่ตั้งใจไปทำบุญกันที่ วัดบูรพาทิศ บ้านหนองปิง จังหวัดขอนแก่น ในวันที่ 3 พฤศจิกายน นี้

ซึ่งก่อนจะถึงวันเดินทางไปทำบุญ ณเดชน์ และ ญาญ่า ได้จัดทำของที่ระลึกขึ้นเพื่อจำหน่ายแฟนคลับเป็นประจำ โดยจะนำเงินรายได้ไปร่วมทำบุญในกฐินทุกครั้ง สำหรับปีนี้ของที่ระลึก คือ “สมุดจดบันทึกปฏิทิน NY” โดยข้างในจะมีรูปของทั้งคู่ ในอิริยาบทต่างๆ พร้อมปฏิทินสำหรับบันทึกเรื่องราว

เกาะติดข่าวบันเทิงเด็ดๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทั้งนี้คู่รักสายบุญ ได้เดินทางมาร่วมแจกลายเซ็น ที่งานจำหน่ายของที่ระลึก เพื่อนำเงินไปร่วมทำบุญกฐิน NY ประจำปี 2561 ที่อาคารมาลีนนท์ โดยมีแฟนคลับจำนวนมาก มารอต้อนรับตั้งแต่เช้า พร้อมกับต่อคิวรอซื้อของที่ระลึกในปีนี้ และหลังจำหน่ายเสร็จสิ้น มีแฟนคลับบางส่วนมารอถ่ายคู่ด้วย

โดยในอินสตาแกรมที่ใช้ชื่อว่า phueng_ya ได้โพสต์คลิปวิดีโอบรรยากาศการแจกลายเซ็นของณเดชน์และญาญ่า ซึ่งมีช่วงจังหวะหนึ่งในคลิปมีผู้หญิงรายหนึ่งเข้ามาใกล้ ‘ญาญ่า’ พร้อมกับกระชากแขนนางเอกสาวอย่างแรง จนทำให้ญาญ่าตกใจพร้อมกับบอกว่า ‘พี่คะ มันเจ็บค่ะ ขอโทษด้วยนะคะ’ ด้วยใบหน้าที่ยังยิ้มได้ ก่อนจะถกแขนเสื้อดูรอยที่โดนดึง พร้อมกับส่ายหน้าด้วยความเจ็บ จากนั้นการ์ดได้เข้ามากันหญิงคนนั้นให้ออกห่างจากตัวนางเอกสาว ทั้งนี้มีเสียงแฟนคลับหลายคนบริเวณรอบๆ ตะโกนบอกให้นำผู้หญิงคนดังกล่าวออกจากพื้นที่ไป

View this post on Instagram

ทำไมป้าต้องดึงต้องกระชาก ทำไมต้องทำขนาดนี้ ยอมรับว่าตอนนั้นทั้งตกใจทั้งโกรธ #ป้ากล้ามากที่ทำกับดวงใจของติ่งขนาดนี้😡😡 #เห็นพี่ญ่าเจ็บติ่งก็สงสารแต่ทำอะไรไม่ได้ #ถ่ายไว้โดยบังเอิญ #urassayas #nadech #nadechyaya #ณเดชน์ญาญ่า #nadechactivity #urassayaclubdotcom

A post shared by Numphueng (@phueng_ya) on

จากเหตุการณ์นี้ ทำให้แฟนคลับ NY ไม่พอใจพฤติกรรมของผู้หญิงคนนั้น พร้อมกับวิจารณ์ถึงการกระทำดังกล่าวว่าไม่เหมาะสม รวมถึงเข้ามาให้กำลังใจพร้อมกับบอกว่า สงสารนางเอกสาวที่โดนดึงแขน

 

 

รูปและคลิปประกอบจากไอจี : phueng_ya, urassayas, keaw_jung

บทความก่อนหน้านี้สลด!พ่อโยนลูกทิ้งจากหน้าผาสูง ร่างติดคาต้นไม้ รอดตายราวปาฏิหาริย์
บทความถัดไปคลังเร่งกฎหมายรีดภาษีร้านออนไลน์ แจงชัดไม่ไล่บี้ – เน้นสร้างความเป็นธรรม