Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 25 พ.ค. 2563

‘ปู’สบายใจตัวติดแฟนไม่มีทะเลาะ-ภูมิใจผลงานซีรีส์ฝีมือ‘แมทธิว’เพียวๆ

2 พ.ย. 2561 - 18:17 น.

‘ปู’สบายใจตัวติดแฟนไม่มีทะเลาะ-ภูมิใจผลงานซีรีส์ฝีมือ‘แมทธิว’เพียวๆ

‘ปู’สบายใจตัวติดแฟน - “ชุดนี้ เลือกเอง จริงๆ ชุดนี้ซื้อไปกินข้าวในวันวาเลนไทน์กับคุณแมท แล้ววันนี้จะไปกินข้าวกับเขาอีกรอบ เลยใส่มาทำงานด้วยเลย” นางเอกสาว ‘ปู’ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก เผยถึงชุดที่ใส่ออกงานวัตสันฉลองครบ 500 สาขา

ไม่ได้เห็นปูเซ็กซี่มานานแล้ว “นานค่ะ เซ็กซี่แค่กับคนเดียว”

‘ปู’สบายใจตัวติดแฟน

ต้องส่งให้คุณแมท(แมทธิว บราก) แฟนหนุ่มสแกนชุดก่อนไหม “เขาเคยเห็นชุดนี้แล้ว นานๆ ทีไม่เป็นไร ทำงาน ใส่เอาใจแฟนๆ กับหนุ่มๆ”

ต้องให้ เขาช่วยดูชุดเวลาใส่ออกงานไหม “ปกติคุยกันนะว่าชอบมั้ย ให้เกียรติเขานิดนึงเขาจะได้ไม่ตกใจ โดยเฉพาะงานเมืองนอก งานพรมแดง เพราะคุณพ่อคุณแม่และยายเขาตามไอจีปู”

มีชุดไหนเขาไม่โอเค ต้องให้เราเปลี่ยนเลย “มีเปลี่ยนเลยค่ะ ปูกลัวว่าเขาจะมองว่าปูไม่สวยมากกว่า ไม่ได้กลัวเพราะเขาดุ”

‘ปู’สบายใจตัวติดแฟน

เขามีลิมิตแค่ไหนเรื่องเซ็กซี่ ปูกล่าวว่า “ปูว่าเป็นการให้เกียรติแฟน ไม่ได้อยากเซ็กซี่มาก ช่วงนี้ไม่ค่อยรับงานเซ็กซี่ เพราะปูทำงานสังคม รู้กาลเทศะ แต่งานนี้เราเห็นว่าวัยรุ่นเยอะ ก็อยากวัยรุ่นบ้าง(ยิ้ม) เดี๋ยวใส่ยาวมาแล้วเขาบอกป้า”

งานละครตอนนี้จะไม่ได้เห็นใช่ไหม “ยังค่ะ แต่มีซีรีส์กับคุณแมท เรื่อง ‘สาวแปลกในเมืองป่วน’ จะออกม.ค.62 เดือนหน้าจะแถลงข่าว”

กับคุณแมท ยังหวานเหมือนเดิม “แฮปปี้ค่ะ ช่วงนี้เขายุ่งตัดต่อซีรีส์ โปรเจ็กต์นี้ปูภาคภูมิใจมาก ตั้งแต่ต้นจนจบ คุณแมททั้งเขียน กำกับฯ เป็นโปรดิวเซอร์ โปรเจ็กต์นี้มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ แต่ที่เหลือจะให้คุณแมทเล่าเอง”

‘ปู’สบายใจตัวติดแฟน

ทำงานกับ แฟนแตกต่างยังไงบ้าง “อยู่กองด้วยกัน 18-19 ชั่วโมงไม่เคยทะเลาะ พอทำงานด้วยกันเราช่วยและสนับสนุนซึ่งกันและกัน เขาเป็นคนตรง ปูก็ตรง และเราเป็นผู้ใหญ่ทั้งคู่ เลยไม่ค่อยทะเลาะกัน ที่สำคัญเราตัวติดกันตั้งนานแล้ว พออยู่ด้วยกันมันก็ไม่ทะเลาะ”

ห่างกันจะมีปัญหามากกว่า “ใช่ค่ะ เราบินข้ามทวีปกันมาสองปีแล้ว ตอนนี้เราได้อยู่ที่เดียวกัน และปูได้ทำงานที่นี่ก็ดีมาก”

อยู่ใกล้ชิดกันก็สบายใจกว่า “ทุกคู่มั้งคะ ก็รักมาก”

 

อ่านข่าว‘ปู’ไปรยา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ปู’สบายใจตัวติดแฟนไม่มีทะเลาะ-ภูมิใจผลงานซีรีส์ฝีมือ‘แมทธิว’เพียวๆ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง