ใกล้ถึงพิธีแต่งงานเข้ามาทุกที กับคู่วิวาห์ช็อกวงการ อั๋น-ภูวนาท คุนผลิน กับ จ๋า-อลิสา พันธุศักดิ์ ทายาทธุรกิจทิฟฟานี่พัทยา ซึ่งได้ฤกษ์เตรียมวิวาห์ 14 ม.ค.60 ณ โบสถ์วัฒนา และฉลองแต่งงาน 16 ม.ค. 60 ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ล่าสุด หนุ่มอั๋น ก็โพสต์ภาพในอดีต พร้อมข้อความยาวเหยียดว่า “รูปคู่กันรูปแรกของอั๋นกับจ๋าครับ ถ่ายไว้9ปีที่แล้วที่ร้าน La Baguette เชื่อไหมว่าตั้งใจถ่ายวันนั้น ทั้งที่ตอนนั้นยังไม่กล้านั่งใกล้เค้าเลย ต้องเอียงตัวไปขอถ่าย จำได้ว่าจ๋ายังกระเถิบตัวหนีแล้วถามเลยว่าจะถ่ายไปทำไม….ผมไม่ได้ตอบจ๋า แต่ตอบตัวเองในใจคนเดียวว่าก็จะเก็บไว้ใช้ในPresentationวันแต่งงานของเราไง ไม่เคยเล่าให้จ๋าฟังเลยนะนี่…. เสาร์นี้แล้วนะจ๊ะ ที่เราจะเดินเข้าโบสถ์ด้วยกัน!!! ยิ้มหน่อยนะคนสวยของผม อย่ามัวแต่คิดตังค์สิ!!!! กดเครื่องคิดเลขเสียงดังไม่ฟังผมคุยเลย….. ว่าแต่ตกลงเท่าไรนะ ห๊ะ!!!! มันม่ายจิงใช่ไหมซาร่า!!!!!!! เชิญเก็บเงินที่จอร์จเลยนะครับพี่น้องครับ (และตั้งแต่9ปีที่แล้ว รูปนี้ก็ถ่ายโดย @mrbotenava จนวันนี้ก็ยังแจ๋นนนน..คงเส้นคงวาตลอดมา)”

ขณะที่ ก่อนหน้านี้ อั๋น ควง จ๋า ไปเปิดใจในรายการดัง Club Friday SHOW ถึงเรื่องราวความรักว่า ฝ่ายหญิงไม่ต้องการให้ใครรู้ โดยฉพาะลูกน้องที่ทำงานว่าตัวเองมีแฟน ซึ่งคบกันมา 9 ปี ก็เลิกกันมา 9 ครั้ง แถมอั๋นยังเจอเซอร์ไพรส์เล่นเอาน้ำตาไหลกันทั้งคู่เลยทีเดียว

ชมรายการเต็มๆได้ ทางช่อง GMM25 วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560 เวลา 18.30 น.

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน