แอนดี้ รักหวิดพัง-มือที่สาม เผยความฮาร์ดคอร์ภรรยา รู้อยากวิวาห์-แต่ยังไม่มีวันนั้นให้(คลิป)

แอนดี้ รักหวิดพัง-มือที่สาม เผยความฮาร์ดคอร์ภรรยา รู้อยากวิวาห์-แต่ยังไม่มีวันนั้นให้

แอนดี้ รักหวิดพัง-มือที่สาม เผยความฮาร์ดคอร์ภรรยา รู้อยากวิวาห์-แต่ยังไม่มีวันนั้นให้

แอนดี้ เขมพิมุก อดีตนักร้องบอยแบนด์ดัง ดราก้อนไฟว์ นักแสดง ดีเจ และพิธีกรลูกครึ่งไทย-จีน-เกาหลี ควงอ้วน ภรรยาสาว เปิดชีวิตรัก หลังมีทายาท ลูกชายตัวน้อย สามีเผยความแรง ตรง ฮาร์ดคอร์ของภรรยา โกรธสามีไล่ลงจากรถเลย เวลาน่ารักจะน่ารักมาก ส่วนลีลาเด็ดเผ็ดของทั้งคู่ ต่างก็ใส่ใจเรื่องตรงนี้ มากๆ

ส่วนเรื่องแต่งงาน แอนดี้ บอกว่า รู้ว่าเขาอยากแต่งงาน แต่เราไม่เชื่อเรื่องแต่งงาน ผมอยากมีลูก 2-3 คนก่อน แล้วค่อยเข้าประตูวิวาห์ เพราะเป็นคนไม่ชอบวางแพลนล่วงหน้า อยากทำก็ทำเลย

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้าน อ้วน บอกว่า เชื่อสามีคิดไม่ผิดที่ได้เราเป็นภรรยา เพราะเราทำให้ทุกอย่าง สิ่งที่เราทำสนับสนุนเขาอาจไม่ใช่เงินทองชื่อเสียง เพราะเราเป็นคนธรรมดา แต่เราให้กำลังใจเขา เพราะอดีตที่ไม่ดีมักกลับมาทำร้ายเขา แอนดี้บอก รักเมียคนเดียว

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย แอนดี้ เขมพิมุก <official> (@andyatk) เมื่อ

ส่วนเรื่องมีผู้หญิงโทรมาขอสามี อ้วนบอกว่า เคยมีจริงๆ ก็บอกว่า มาคุยกัน ถ้าพี่แอนดี้จะไป ไปเลย เพราะถ้าเราไม่มีค่าพอ เขาอยากไปก็ไป แอนดี้ บอกว่า เราอายุขนาดนี้แล้ว มีลูกแล้ว ตอนนี้ไม่อยากไปหาเรื่องอะไรนอกบ้าน แล้วก็ไม่เอาเรื่องอะไรเข้าบ้าน อ้วนบอกว่าเราเข้าใจเขาชีวิตเขาติดบ้าน ติดเกม โมเดล เขาก็ต้องเข้าใจเราอารมณ์สวิงบ้าๆบอๆ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย แอนดี้ เขมพิมุก <official> (@andyatk) เมื่อ

ทั้งคู่ยังมาเผยชีวิตรักเกือบพังเพราะมือที่สาม อ้วนบอกว่า เจอข้อความนัดแนะกับผู้หญิงในบริษัท เราบอกว่าอย่าให้เจอครั้งที่สาม ขณะที่ ดีเจนุ้ย พิธีกร ไปถามท่าไหน ทำไมเกือบโดน หนุ่ม แอนดี้ ไล่เตะ แอนดี้ บอกว่า ภูมิใจกับคู่ชีวิต ยิ่งมีลูกยิ่งภูมิใจมาก อยากมีลูกตั้งแต่อายุ 29 ดีใจที่วันนี้เราหยุดแล้ว กับผู้หญิงคนนี้ อ้วนบอกเขาพิสูจน์ว่าช่วยเราได้ทุกเรื่องทั้งด้านจิตใจและด้านวัตถุ

 

cr.เสือ สิงห์ กระทิง แซ่บ

บทความก่อนหน้านี้“อุเทน” อัด ไทยนิยมยั่งยืน สอนประชาชน ขี้เกียจ งอมือ งอเท้า – ลอกประชานิยม ‘แม้ว’
บทความถัดไปญาติ น้องจุ๋ม นุสรา เตรียมทำอาหาร ต้อนรับแขกร่วมพิธีรดน้ำศพเย็นนี้