“กบ” สุขี8ปีชีวิตคู่-ปลื้มลูกชายขึ้นปกคู่ “มะลิ” วันเดียวเกลี้ยงแผง

วันที่ 10 ม.ค. กบ-สุวนันท์ ปุณณกันต์ นางเอกตลอดกาล ควง น้องณดา-ปุณณดา ปุณณกันต์ ลูกสาวคนโต ร่วมแถลงข่าวการสานต่อโครงการ “แว่นตาเพื่อน้อง” ปี 4 ของแว่นท็อปเจริญ จากนั้นเผยความรู้สึกหลังแต่งงาน 8 ปี เมื่อวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมาว่า ไม่มีอะไรมาก คุยกันสนุกๆกับสามีว่า หนูทนพี่มาได้ตั้ง 8 ปีแล้วนะ (หัวเราะ) ซึ่งเขาตอบกลับมาว่าทนกบมาได้ 8 ปี เหมือนกัน (ยิ้ม)

“คู่เราไม่ใช่คู่ที่หวานหรือจี๋จ๋ากันมาก แต่เราก็พยายามทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น เราทั้งคู่จะพยายามจับมือกันไว้แน่นๆ บางครั้งอาจจะเป็นกบบ้างที่งอแง บางครั้งก็จะมีพี่บรู๊คบ้าง ด้วยหน้าที่การงานที่ต้องทำ ด้วยบทบาทที่ต้องดูแลลูกไปด้วยทำงานไปด้วย มันเลยทำให้ต้องมีอารมณ์กันบ้าง แต่กบก็เชื่อว่า 8 ปีที่แต่งงานกันมา และ 11 ปีที่คบกัน ทำให้เราเข้าใจ อดทน รู้จักที่จะให้อภัย”

ดูเหมือนชีวิตลงตัวสมบูรณ์แบบแล้ว

ถือว่าสมบูรณ์นะคะ ปัจจุบันนี้กบมีความสุขมากแล้ว เราก็ประคับประคองดูแลกัน ปฏิบัติกันแบบนี้ต่อไปอีกเรื่อยๆ อะไรที่เราทำมาดีแล้ว เราก็ทำต่อไป อะไรไม่ดีเราก็แก้ไข ตัดทอน ตัดทิ้ง ปรับปรุง มันก็จะอยู่ด้วยกันได้ดี

กลับมารับงานละครอีกครั้ง สามีว่าอย่างไร

ไม่ได้ว่าอะไรเลยค่ะ พี่บรู๊คเข้าใจอยู่แล้วว่ากบชอบทำงาน ความน่ารักของพี่บรู๊คคือ เวลาที่กบออกมารับงาน เขาจะช่วยดูแลและรับส่งลูกให้ แต่ที่กบไม่อยากจะรับงาน เพราะกบอยากดูแลลูก และเอาจริงๆ ตัวพี่บรู๊คเองก็โอเคมากค่ะ

ล่าสุดปกนิตยสารแพรว น้องมะลิ กับ น้องณดล วางแผงวันแรกก็หมดเลย

ขอบคุณแฟนคลับน้องมะลิและแม่โบว์ด้วยจริงๆ แฟนคลับเยอะมาก เลยเอ็นดูเมตตาเผื่อแผ่มาถึงณดลด้วย วันที่ถ่ายเราก็ทำงานกันสนุกมาก ณดลเขินแม่โบว์มาก เขินแม่โบว์นะคะไม่ใช่พี่มะลิ (หัวเราะ) ต้องขอบคุณแฟนคลับของแม่โบว์และน้องมะลิ ของกบ ของณดา ณดล ที่ต้อนรับเราอย่างดีกับหนังสือเล่มนี้ ตัวกบเองยังไม่มีโอกาสได้เห็นหนังสือเลย แต่ต้องขอบคุณมากๆ