Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

มิ้นต์ ชาลิดา โดนหนักเลย สงกรานต์ คบ แมท เพื่อนซี้ ซัดกันนัวไอจี

5 พ.ย. 2561 - 13:53 น.

มิ้นต์ ชาลิดา โดนหนักเลย สงกรานต์ คบ แมท เพื่อนซี้ ซัดกันนัวไอจี

หลังลือสนั่นโบนันซ่า สัมพันธ์รัก สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับ นางเอก แมท ภีรนีย์ แถมก่อนหน้านี้ ไอจีคุณแม่ของสาวแมท ก็โพสต์เดือดทั้งภาพและข้อความที่มีนัยยะ เช่น ข้อความให้กำลังใจ สู้ชีวิตให้ถึงที่สุด เราไม่ได้มีทรัพย์สมบัติมากมาย มันอาจทำให้เรา รู้จักการสู้ชีวิต อดทน อดกลั้น มานะ พยายามมากขึ้นกว่าคนอื่น จงก้าวไปสู้โลกกว้างเพื่อเรียนรู้ แม่จะอยู่ข้างๆลูกเสมอ เท่าที่ลูกต้องการ คิดถูก เลือกถูก , สายน้ำไหลไปแล้ว ย่อมไม่มีวันหวนกลับ ทำเอาคนโยงไปถึงความสัมพันธ์ สาวแมทกับหนุ่มสงกรานต์ และแล้วสุดท้ายฝ่ายชายก็กำลังศึกษาคบหากันจริงนั้น

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดในไอจีส่วนตัวของสาวแมท ที่โพสต์สุดท้ายไว้ ก็เจอดราม่าโดนคนเข้ามาถล่มด่ารุนแรง ถึงขั้นหยาบคาย พร้อมประกาศคว่ำบาตร เลิกดูละครสาวแมทด้วย

ขณะที่ มิ้นต์ ชาลิดา นางเอกเพื่อนสนิทสาวแมท เพื่อนแก๊งเฟอร์บี้ แฟนสาวของ หนุ่มภูผา เตชะณรงค์ น้องชาย สงกรานต์ ว่าที่สะใภ้เล็ก โบนันซ่า เขาใหญ่ ก็งานเข้า ล่าสุด โพสต์ไอจี ขณะไปทำงาน พร้อมข้อความ “Finally..... Bora Bora Ia Orana (โยร้านา สวัสดีในภาษาตาฮิติ) ถึงซะที.. Bora Bora ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดในโลก ลากูนที่น้ำทะเลใสเป็นสีฟ้าเขียวเทอร์ควอย โบราโบร่าอยู่ในเฟรนช์โปลินีเซีย ดินแดนโพ้นทะเลของฝรั่งเศสในแปซิฟิกตอนใต้ @NARSissist #NARSissist #NARSThailand #NARSprivateisland #NARSexclusivetripBoraBora #BoraBora #Frenchpolynesia”

โดย จ๊ะจ๋า พริมรตา เข้ามาแซว จนสาวมิ้นต์ มาตอบว่า “มาทำงาน เม้าธ์ฉันหรอยานทิพย์ได้ยินนน5555” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาดราม่าด่าสาวมิ้นต์อย่างหนัก เพราะมีคนที่ปักใจเชื่อว่า สาวมิ้นต์ เป็นแม่สื่อแม่ชักให้กับทั้งคู่ มิ้นต์เลยเจองานเข้าคอมเมนต์ดุเดือด ทั้งถามว่าไหนบอกรักน้องปีใหม่ ทำไมทำแบบนี้ หรือถึงขั้นใช้คำรุนแรง ว่า นกต่อ เลยทีเดียว ขณะที่ แฟนคลับสาวมิ้นต์ก็เข้ามาโต้ตอบแทนนางเอกสาวด้วยว่า “แอฟไม่คืนดีกับสงกรานต์มิ้นต์ก็ผิด แอฟหย่ากับสงกรานต์มิ้นต์ก็ผิด สงกรานต์บอกคุยๆกับแมทอยู่มิ้นต์ก็ผิด มิ้นต์เอ้ยยยย5555” ทำเอาความเห็นขัดแย้งซัดกันนัวกลางไอจี

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

Finally..... Bora Bora Ia Orana (โยร้านา สวัสดีในภาษาตาฮิติ) ถึงซะที.. Bora Bora ขึ้นชื่อว่าเป็นเกาะที่สวยที่สุดในโลก ลากูนที่น้ำทะเลใสเป็นสีฟ้าเขียวเทอร์ควอย โบราโบร่าอยู่ในเฟรนช์โปลินีเซีย ดินแดนโพ้นทะเลของฝรั่งเศสในแปซิฟิกตอนใต้ @NARSissist #NARSissist #NARSThailand #NARSprivateisland #NARSexclusivetripBoraBora #BoraBora #Frenchpolynesia

โพสต์ที่แชร์โดย mint_chalida (@mint_chalida) เมื่อ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ มิ้นต์ ชาลิดา โดนหนักเลย สงกรานต์ คบ แมท เพื่อนซี้ ซัดกันนัวไอจี
ข่าวที่เกี่ยวข้อง