Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 14 ส.ค. 2563

‘โต้ง’ เขินคนจับตารูปคู่ ‘ปราง’ มีแพลนเที่ยวด้วยกันหลังปีใหม่

6 พ.ย. 2561 - 17:34 น.

‘โต้ง’ เขินคนจับตารูปคู่ ‘ปราง’ มีแพลนเที่ยวด้วยกันหลังปีใหม่

‘โต้ง’ เขินคนจับตารูปคู่ ‘ปราง’ มีแพลนเที่ยวด้วยกันหลังปีใหม่ - แร็พเปอร์ หนุ่มฮอต ‘โต้ง-พิทวัส’ หรือ โต้ง ทูพี เซาท์ไซด์ ไปร่วมร้องเพลงในงานแถลงข่าวเปิดตัวอินฟลูเอ็นเซอร์น้ำดื่มสิงห์ วันก่อน พร้อมอัพเดตความสัมพันธ์กับนางเอกคนสวย ‘ปราง-กัญญ์ณรัณ’ หลังยอมรับว่าเป็นแฟนกันแล้ว

‘โต้ง’ เขินคนจับตารูปคู่ ‘ปราง’ มีแพลนเที่ยวด้วยกันหลังปีใหม่ -

เปิดตัวแล้ว หวานขึ้นอีกสเต็ปไหม “ก็นิดนึง พอเหมือนลงรูปแล้ว มันก็ได้แท็กหากัน ได้ คอมเมนต์กัน มันก็รู้สึกดีครับ”

ถ้าลงรูปคู่ คนจับตามองมากขึ้น จะมีเขินไหม “นิดหน่อยครับ เราก็อาจจะไม่ได้ลงรูปคู่ แต่ลงแยก ลงรูปถ่ายให้กันมากกว่า ส่วนลงรูปคู่ผมเขินครับ แต่มีถ่ายคู่ไว้แน่นอนครับ ส่วนว่า ต้องขออนุญาตก่อนหรือเปล่าว่ารูปนี้สวยมั้ย ถึงลงได้ คือบางรูปมันตลกไป ผมก็จะถามเขาก่อนครับ”

ช่วงนี้ลงรูปด้วยกันบ่อยขึ้นกว่าเมื่อก่อน เพราะปรางอนุญาตหรือเปล่า “รูปมันสวยก็อยากลง คนก็สวยครับ (หัวเราะ)”

‘โต้ง’ เขินคนจับตารูปคู่ ‘ปราง’ มีแพลนเที่ยวด้วยกันหลังปีใหม่ -

สาวปราง

จะมีทริปไป เที่ยวด้วยกันบ้างหรือเปล่า “อยากไปมากครับ เดี๋ยวรอหลังปีใหม่ น่าจะได้ไปเที่ยวครับ ปีนี้ทำงานเต็มที่ เราอยากไปหลายที่เลย แต่คงไปกับเพื่อนๆ ด้วย สนุกๆ”

‘โต้ง’ เขินคนจับตารูปคู่ ‘ปราง’ มีแพลนเที่ยวด้วยกันหลังปีใหม่ - ถามถึงเรื่อง ที่ว่าจะมีแฟนมีตติ้งของตัวเองหน่อย “ใช่ครับ คือในแฟนเพจทูพี เซาท์ไซด์ เขาอยากให้จัดแฟนมีตติ้ง ผมก็บอกว่าเดี๋ยวรอล้านฟอลโลว์ ปรากฏล้านนึงจริงๆ ก็เดี๋ยวรอติดตามครับ ใครที่อยากมาร่วมติดตามดูในอินสตาแกรมหรือในเฟซบุ๊กครับ จัดแน่นอน ภายในปีนี้ แต่เดี๋ยวหาวันก่อน”

รู้สึกอย่างไรบ้างกับงานแฟนมีตติ้งที่จะเกิดขึ้น “ดีครับ ครึ่งหนึ่งก็มาจากแฟนๆ รายการเดอะ แร็พเปอร์ และแฟนเพลงเราตั้งแต่ยุคแรก ขอบคุณครับ เพราะจริงๆ แฟนเราค่อนข้างยูนีก ใต้ดิน แต่เดี๋ยวจะทำให้เข้าถึงกลุ่มน้องๆ แฟนคลับใหม่ๆ จะได้สนุกกับเพลงของเรา อย่างตอนนี้อัลบั้มใกล้จะเสร็จแล้ว”

‘โต้ง’ เขินคนจับตารูปคู่ ‘ปราง’ มีแพลนเที่ยวด้วยกันหลังปีใหม่ -

เดอะแก๊ง

ในงานมีตติ้ง ตั้งใจจะมีอะไรพิเศษให้แฟนๆ ไหม “อาจจะมีเล่นเกม มีกิจกรรมกัน แต่ตอนนี้เรากำลังดูสถานที่จัดอยู่ กำลังติดต่ออยู่ครับ ถามว่าผมยังไม่เคยจัดงานแบบนี้เลย ครับไม่เคยเลย ผมก็ต้องไปถามเพื่อนๆ ที่เคยทำ ว่าต้องทำยังไงบ้าง เพราะเราก็ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ และจริงๆ ไม่คิดจะทำด้วย แต่น้องๆ ขอ เราก็โอเค ทำแน่ถ้าล้าน ก็ไม่คิดว่าจะถึง เมื่อถึงจริงเราก็ตามสัญญาครับ”

จะมีชวนใครไป เป็นเพื่อนไหม “เดี๋ยวต้องชวนเพื่อนๆ ที่อยู่ในวงการนักร้อง แร็พเปอร์ มาเอ็นเตอร์เทนต์น้องๆ กัน เหมือนมาขอบคุณที่ติดตามเรา ติดตามเพื่อนๆ เราด้วย”

รวมถึงชวน หวานใจ ปราง-กัญญ์ณรัณ มาด้วยไหม “เดี๋ยวต้องดู ถ้าเขาว่าง แต่ก็มีบอกเขา มีไปปรึกษาเขาบ้าง แต่ยังไม่ได้คุยรายละเอียดขนาดนั้น แค่เกริ่นๆ บ้าง”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โต้ง’ เขินคนจับตารูปคู่ ‘ปราง’ มีแพลนเที่ยวด้วยกันหลังปีใหม่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง