ไอซ์ แจงลบรูปคู่ ฮั่น เซอร์ไพรส์ไปสนิท จียอน ตอนไหน เชื่อไม่มีเจตนาหลอก

5 พ.ย. 2561 - 20:49 น.

ไอซ์ แจงลบรูปคู่ ฮั่น เซอร์ไพรส์ไปสนิท จียอน ตอนไหน เชื่อไม่มีเจตนาหลอก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 5 พ.ย. ที่ศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรียม ไอซ์ ปรีชญา พงษ์ธนานิกร ดาราสาว ให้สัมภาษณ์ในงาน “SUUNTO EXPERIENCE A JOURNEY WITH KILIAN JORNET” ถึงเรื่องที่ลบรูป ฮั่น อิสริยะ อดีตหนุ่มคนสนิท ในไอจีเกลี้ยง หลังสาว จียอน ให้สัมภาษณ์ว่าสนิทกับฝ่ายชาย

สาเหตุที่ลบรูปคู่ฮั่น?
“เรารู้สึกบางอย่างเลยลบรูปไป ถามว่าไม่พอใจกับข่าวที่ออกมาระหว่างฮั่นกับจียอนรึเปล่า ไม่ได้ไม่พอใจค่ะ แต่ว่าอะไรที่เราเก็บไว้ในไอจีของเรามันเป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่าที่เราไม่อยากเห็น”

จี๊ดใจรึเปล่า?
“ไม่ใช้คำว่าจี๊ดใจหรอก เวลาเราลงรูปอะไรเราก็อยากให้มันมีความหมายที่ดี เวลาเก็บอะไรที่ดีไว้เพราะเราอยากลง อยากเก็บความทรงจำไว้ดู”

เรามีความทรงจำที่ดีกับฮั่น?
“มีอยู่แล้วค่ะ เพียงแต่ว่า ณ โมเมนต์นั้นๆ ที่เรารู้สึก แค่นั้นเอง ถามว่าอะไรที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดี ถ้าไอซ์พูดไปก็ไม่น่าจะมีอะไรที่ดีกับทั้งสองฝ่าย เป็นเรื่องของความรู้สึกมากกว่า”

พอเราลบรูปคู่ ฮั่นได้มาถามไหม?
“ไม่ได้ถามไม่ได้คุยกันเลย หลังจากทำงานด้วยกันก็ไม่ได้คุยกันเลยค่ะ”

ก่อนหน้านี้เรากับฮั่นมีข่าวจะรีเทิร์นกัน แต่เขามีข่าวกับจียอน?
“ค่ะ หลังจากที่ร่วมงานกันมา ในรายการ “Dance Dance Dance Thailand” ก็รู้สึกว่าเราสนิทกันมากขึ้น สำหรับตัวหนูก็เป็นผู้หญิงคนนึงที่มีความรู้สึก เวลาใครทำอะไรให้เรา เราก็รู้สึกดี แล้วก็อย่างที่เห็นกันในไอจีของไอซ์ก็ค่อนข้างรู้สึกว่าเรามีความทรงจำที่ดีต่อกัน เขาทำอะไรให้เรา และเขาร่วมงานกับเรา เราก็รู้สึกซาบซึ้งดีใจมากที่เขามาร่วมงานกับเรา ถามว่าความสัมพันธ์ ถ้าถามไอซ์ก็รู้สึกว่ามันพัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น จากที่ไม่ได้เจอกันมานานมากแล้วได้กลับมาร่วมงานกัน ไอซ์ก็รู้สึกดีเพิ่มมากขึ้นในการทำงานแต่ละวัน เพราะเราซ้อมเยอะมาก 30 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ ค่อนข้างเจอกันบ่อยมากๆ”

ยังรักฮั่นอยู่ไหม?
“ไอซ์ ไม่เคยบอกเรื่องสถานะตั้งแต่แรกว่าเราเป็นอะไรกัน แต่ว่าถ้าถามว่ารักไหม ไอซ์ไม่ได้ใช้คำนี้ คือมันก็มีความรู้สึกที่ดีต่อกันมาตลอดระยะเวลา”

ในตอนนั้นไอซ์คิดว่ามีโอกาสรีเทิร์นใช่ไหม?
“ไม่รู้เลยค่ะ แต่ถามว่าความรู้สึกที่มีเพิ่มมากขึ้นมั้ย ไอซ์มีเพิ่มมากขึ้นค่ะ และคิดว่าเขารู้สึกเหมือนที่ไอซ์รู้สึก เพราะการกระทำต่างๆ ที่เราทำให้กันมันเป็นเรื่องคนสองคนที่รับรู้ได้ว่ามันมีอะไรพัฒนาขึ้นไปยังไงในลักษณะไหนมากกว่า”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ได้คุยกันไหมว่ามีโอกาสรีเทิร์นรึเปล่า?
“ไม่ได้คุยเรื่องโอกาสพัฒนาความสัมพันธ์อะไรเลยค่ะ เพียงแต่ว่าเวลาที่เราทำงานด้วยกัน ซ้อมด้วยกัน คุยกัน ทานข้าวด้วยกัน ไปนู่นไปนี่ด้วยกัน มันก็มีความรู้สึกที่ดีเกิดขึ้นระหว่างเราสองคนไอซ์ว่า พี่ฮั่นกับไอซ์ น่าจะรู้กันดีว่ามันมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง หรือเรารู้สึกอย่างไรต่อกันบ้าง”

เพราะเรารู้สึกว่าจะกลับมาคบกันรึเปล่า?
“ถ้าถามไอซ์ก็อย่างที่บอกเวลาคนมาทำอะไรให้และเราเป็นผู้หญิงที่มีควาทเซ้นสิทีฟ มีใครมาทำเรื่องดีๆ ให้เรา แชร์ความรู้สึกให้กันเวลาเราเหนื่อย มีคนคอยพูดให้เรารู้สึกดี ก็หลายๆ อย่างค่ะ เราก็ต้องรู้สึกอยู่แล้ว”

พอมีข่าวว่าเขาคุยศึกษากับจียอน ทำให้เราเสียความรู้สึกไหม?
“ไอซ์ไม่รู้ความสัมพันธ์ของเขาสองคนว่าเป็นยังไง ไปพัฒนากันตอนไหน ไม่รู้เรื่องเลย และเขาก็ไม่เคยเล่าค่ะ เพิ่งรู้จากข่าวเหมือนกัน เราก็อ๋อ…เพราะจียอนก็เป็นเพื่อนไอซ์และเราก็ค่อนข้างสนิทกันประมาณนึง ไอซ์ก็มีเพื่อนในวงการไม่กี่คนและจียอนก็เป็นหนึ่งในเพื่อนที่สนิทประมาณนึง ล่าสุดเราก็เจอกันในงานวันเกิดของผู้จัดการจียอนก็คุยกันว่าเป็นยังไงบ้าง คิดถึง ความรักเป็นยังไง หัวใจเป็นยังไง หนูก็ไม่รู้เรื่องและเขาก็ไม่ได้พูดถึงเรื่องนี้”

แบบนี้ความสัมพันธ์เรากับจียอนจะมองหน้ากันติดไหม?
“มันอาจจะไม่เหมือนเดิมร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกค่ะ แต่ว่าในเรื่องความรู้สึกที่เป็นเพื่อน เขาเป็นเพื่อนที่ดีของหนูคนนึงอยู่ค่ะ”

เรียกว่าเรายอมถอยเพื่อให้ความสัมพันธ์ของเขาทั้งคู่พัฒนา?
“หนูไม่ได้คิดว่าจะเป็นอะไรอยู่แล้ว แต่ ณ ตอนนั้นที่เรารู้สึกต่อกันและกันมีความรู้สึกที่ดีเพิ่มขึ้น และคิดว่าเขาก็รู้สึก เอาเป็นว่าเรารู้กันอยู่แล้ว”

ตอนเห็นข่าวจียอนกับฮั่นรู้สึกยังไงบ้าง?
“เซอร์ไพรส์เหมือนกัน หนูก็รู้จักทั้งจียอน ที่เป็นเพื่อนกันเราก็สนิททั้งสองฝ่าย เราเห็นก็เลยรู้สึกว่า เอ๊ะ! เราพลาดอะไรไปรึเปล่า”

มันจี๊ดๆ ไหมพอได้ยินข่าวแบบนั้น?
“เซอร์ไพรส์มากกว่า เพราะเรารู้สึกว่าเราก็รู้จักเขาทั้งคู่ แล้วก็สนิทกันกับทั้งคู่ในระดับหนึ่ง ส่วนกับจียอนยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ แต่ไม่ได้ว่าตัดขาด ถ้าเจอกันก็คุยกันปกติ เพียงแต่เรายังไม่ได้คุยกันหลังจากที่มีข่าวออกไป”

ต้องกลับไปถามฮั่นมั้ยว่าที่ผ่านมาความสัมพันธ์ของเราคืออะไรให้หายข้องใจไปเลย?
“ไม่รู้เหมือนกัน จริงๆ ในใจลึกพอมันออกมาเป็นแบบนี้ ไอซ์คิดว่าคงไม่ต้องถามแล้วดีกว่า”

แปลว่าเราเชื่อข่าวเรื่องความสัมพันธ์ของเขา?
“ไม่รู้ค่ะ เท่าที่ได้อ่านมาก็เชื่อไปตามนั้น”

รู้สึกว่าตัวเองโดนหลอกไหม?
“ไม่รู้ เรียกว่าหลอกไม่ได้ เราไม่ได้อยู่ในตรงนั้นมากกว่า เราไม่รู้ว่าความสัมพันธ์มันเกิดขึ้นตอนไหนเท่านั้นเอง เขาคงไม่ได้มีเจตนาที่จะหลอกเราหรอกมั้งคะ”

เหมือนเราอันฟอลโลวไอจีจียอน?
“ไม่จริงค่ะ ยังฟอลโลวอยู่ทั้ง 2 คน ล่าสุดยังไปกดไลก์รูปเขาอยู่เลย”

แต่แค่เราไม่อยากมีรูปเขาในไอจี?
“มีอยู่ค่ะ ไม่ได้ลบทั้งหมด แค่ลบทั้งช่วงเวลานั้น อะไรที่เราไม่อยากเห็น อะไรที่ทำให้เรารู้สึกไม่ดีก็ลบเฉยๆ ค่ะ”

ภาพจากไอจี icepreechaya, hunz_iph , queengyeon

 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ไอซ์ แจงลบรูปคู่ ฮั่น เซอร์ไพรส์ไปสนิท จียอน ตอนไหน เชื่อไม่มีเจตนาหลอก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง