กรรชัย โพสต์สุดซึ้ง อวยพรวันเกิด-ขอโทษลูก อั้ม พัชราภา ร่วมปาร์ตี้ มายู โชว์เต่างอย (คลิป)

กรรชัย โพสต์สุดซึ้ง อวยพรวันเกิด-ขอโทษลูก อั้ม พัชราภา ร่วมปาร์ตี้ มายู โชว์เต่างอย

พ่อแม่พาลูกสาวไปทำบุญ ครบรอบวันเกิด น้องมายู ลูกสาว พ่อหนุ่ม กรรชัย กับ แม่เมย์ อายุครบ 4 ขวบ วันที่ 6 พ.ย. โดยแม่เมย์ โพสต์ภาพก่อนหน้านี้ พาลูกสาวไปทำบุญ ขณะ น้องมายู มีอาการป่วย ระหว่างอยู่ที่วัดด้วย ทำเอาแฟนคลับแห่ให้กำลังใจ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“ทำบุญวันเกิดมายู 4 ขวบ ตื่นมาตี 5 ครึ่ง มายูอาเจียน 1 รอบ ในรถอีก 1 รอบ แต่มายูไม่ตัวร้อนและยังมีแรงอยู่ มายูพูดว่าไหว และเรายังคงไปทำบุญกัน ระหว่างทำบุญ มายูสวดได้บ้าง แรงยังมี แต่มีซึมๆค่ะ และมีอาเจียนในขณะทำบุญอีก 3 รอบ จนสุดท้ายไหว้อดีตพระสังฆราชแพ พระท่านบอกว่าเดี๋ยวก็หายแล้วนะ..

จริงค่ะ..หลังจากไหว้เสร็จ มายูก็ดีขึ้นค่ะ เริ่มไม่ซึมแล้ว และหลังจากทำบุญเราก็พามายูไปหาหมอ หมอบอกมายูเป็นลำไส้ติดเชื้อทั่วไป จากอากาศ จากการที่เด็กเอามือรับสิ่งสกปรกแล้วเอาเข้าปาก หมอเลยจัดยาแก้อาเจียนให้ แล้วถามว่าจะฉีดหรือกินดีคะ มายูเลือก “ฉีดค่ะ เพราะตอนเย็นมีปาร์ตี้ เจ้าหญิงรออยู่เยอะเลย”.. สรุปว่าช่วงเช้ามายูเกือบไม่รอดแล้วนะลูกกกก.. สาธุ

ขณะที่ พ่อหนุ่ม กรรชัย ก็โพสต์อวยพรวันเกิดลูกสาวสุดซึ้งด้วยว่า “HBD 4 ขวบแล้วนะลูก ขอให้หนูมีความสุขมากๆ เป็นเด็กดีในสังคม ไม่เบียดเบียนใคร และที่สำคัญขอให้พี่ยูแข็งแรงๆ ไม่เจ็บไม่ป่วยนะลูก ขอให้คนรัก คนเอ็นดูหนู เป็นที่รักของทุกๆคนแบบนี้ตลอดไปนะพี่ยู … และป๊าต้องขอโทษพี่ยูด้วยนะลูก ที่ป๊ายังทำหน้าที่พ่อได้ไม่ดีพอ ไม่ค่อยได้ไปรับไปส่งพี่ยูที่โรงเรียนเลย กลับบ้านก็ช้า ป๊าจะแก้ไขให้นะลูก … รักพี่ยูมากๆนะลูก

โดย เมย์โพสต์ น้องมายู มาร่วมปาร์ตี้วันเกิดกับเพื่อนๆ ลูก และ เพื่อนๆ แม่ ก็มาร่วมด้วย รวมทั้ง น้าอั้ม พัชราภา ของน้องมายู ก็เอาของขวัญมาให้หลานด้วย งานนี้ เต่างอยก็มา โดยแม่ลงคลิปลูก ร้องเพลง เต้นเต่างอยกับเพื่อนๆ “น้าอั้มเจ้าหญิงของมายู ขอบคุณที่มาหาหลานยูนะคะ น้าอั้มบอกรักมากคนนี้ มายูก็จะรักน้าอั้มและจะคอยดูแลน้าอั้มนะคะ #hbdmayu2018 #mayukamnerdploy #4yearsold” โดยมีแฟนคลับมาร่วมอวยพรน้องมายูจำนวนมาก

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

น้าอั้มเจ้าหญิงของมายู ขอบคุณที่มาหาหลานยูนะคะ น้าอั้มบอกรักมากคนนี้ มายูก็จะรักน้าอั้มและจะคอยดูแลน้าอั้มนะคะ #hbdmayu2018 #mayukamnerdploy #4yearsold

โพสต์ที่แชร์โดย Patida Kamnerdploy (@mayfuang) เมื่อ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

หลังจากป่วย เต่างอยก็มา🐢🐢🐢 #mayukamnerdploy #hbdmayu2018

โพสต์ที่แชร์โดย Patida Kamnerdploy (@mayfuang) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้คิดถึงกันไหม? ‘งานกาชาด’ กลับมาแล้ว! พบกันแน่ ปลายเดือน พ.ย. ที่สวนลุมพินี
บทความถัดไปนองเลือด ขาใหญ่ ก่อเหตุยิงกลางผับดังเมืองตรัง เจ็บเกือบ 10 ตายแล้ว 1 ศพ