แม่แมท ภีรนีย์ โพสต์แบบนี้ หลัง ลูกสาว คบ สงกรานต์ เจอดราม่าถล่ม เกรท ให้กำลังใจ

แม่แมท ภีรนีย์ โพสต์แบบนี้ หลัง ลูกสาว คบ สงกรานต์ เจอดราม่าถล่ม เกรท โผล่ให้กำลังใจ

แม่แมท ภีรนีย์ โพสต์แบบนี้ หลัง ลูกสาว คบ สงกรานต์ เจอดราม่าถล่ม เกรท ให้กำลังใจ

โดนถล่มหนัก หลัง นางเอกดัง แมท ภีรนีย์ ไปคบกับ ไฮโซสงกรานต์ เตชะณรงค์ แม่นีย์ แม่นางเอกคนดัง ที่กำลังเจอมรสุมถาโถมหนัก ออกมาเคลื่อนไหวผ่านไอจีส่วนตัว โดยโพสต์ภาพข้อความ พร้อมแท็กไอจีถึงลูกสาวว่า

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

“อย่าไปกังวลกับ “ความไม่ชัด” บางเรื่อง ชีวิตเราจะให้ชัดทุกเรื่องก็คงลำบาก ชัดเฉพาะเรื่องสำคัญก็พอ ที่เหลือจะเบลอๆ หรือ จางๆ ไม่ชัดก็ปล่อยไป “การเดินทางของชีวิต ก็เหมือนการเดินทางข้ามภูเขา” เวลามองไปข้างหน้า ทิวเขาใกล้ไกล-ก็ชัดไม่เท่ากัน เป็นเสน่ห์ที่สวยงามเสียอีก มันคือ “ระยะ” ที่ธรรมชาติกำหนดไว้ หลายเรื่องในชีวิตเรา มีระยะความสำคัญไม่เท่ากัน “ปล่อยเบลอบ้าง” ก็เป็นธรรมชาติดี

พร้อมแคปชั่นว่า “ดวงใจของแม่..เจ้าแมท#ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง#รับพลังจากแม่ไปนะครับ” ทำเอาคนสงสัยว่าแม่ต้องการสื่อสารกับลูกว่าอย่างไร โดยมีคนเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก ขณะที่ก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมายจนเกิดดราม่าถล่มในโพสต์ดังกล่าวว่า “เเม่เรื่องศีลธรรม ต้องชัดเจนปล่อยเบลอ คิดว่าไม่ควร เราเป็นคนของประชาชนต้องจริงใจ ตอนเเมทสัม เชื่อใจเเมทออกไปลุยกับคนรุมด่า จนโดนถล่ม เสียความรู้สึก เคยชอบเเมทมากๆๆ เเต่เข้าใจเเม่นะคะ ลูกคือลูก”

ถูกต้องเลย จะคบก็คบ ดันมาโกหก ก็เลยโดนเยอะ แบบนี้ เชื่อไหมคะ คนที่ด่านี่ก็อดีตแฟนคลับนางทั้งนั้น เราก็เคยชอบนาง พอเห็นข่าวนี้ มองบนเลยค่ะ ไม่คิดว่านางจะเลือกแบบนี้”

สู้ๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ เดี๋ยวมันก็ผ่านไปค่ะ ความรักมันอยู่ที่ใจเราค่ะ ไม่ได้เกี่ยวกับใครคนไหน แค่เราเป็นคนของประชาชนเท่านั้นเอง สิ่งนี้ละค่ะที่จะต้องระวัง และทำให้ถูกต้อง สู้ๆ นะคะ รักแมท และเชื่อว่าแมท จะทำสิ่งที่ถูกต้องเสมอคะ จุฟฟฟฟฟฟฟฟฟฟ”

ขณะที่แฟนคลับของ นางเอกแมท รวมทั้ง เกรท วรินทร พระเอกคู่จิ้น ก็เข้ามาให้กำลังใจ แม่นีย์ ด้วย

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

❤️ดวงใจของแม่..เจ้าแมท#ลูกแม่นีย์ต้องแกร่ง#รับพลังจากแม่ไปนะครับ

โพสต์ที่แชร์โดย neephat (@neephat) เมื่อ

บทความก่อนหน้านี้สุดเศร้า พ่อแม่ร่ำไห้ เพื่อนสนิทนำเค้กฉลองวันเกิด ปีที่ 33 หน้าโลงศพ จุ๋ม นุสรา 
บทความถัดไปสารคดีเสียงจากแผ่นดิน season4 ep4 กลุ่มฮักน้ำจางขับเคลื่อนชุมชนด้วยเกษตรอินทรีย์ (ตอนที่2)