‘ต๊ะ-วริษฐ์’เลื่อนวิวาห์‘แอน’ปีหน้า ชวนแฟนสาวเข้าวัดทำบุญชาติหน้ากลับมาเจอกันอีก

11 ม.ค. 2560 - 17:54 น.

วันที่ 11 ม.ค. ที่ บริเวณชั้น 2 อาคาร 1 โรงพยาบาลวิภาวดี ต๊ะ-วริษฐ์ ทิพโกมุท ดาราหนุ่มชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ในงาน “เดงกี่วัคซีน ต้านภัยไข้เลือดออก” อัพเดตผลงานละครและแพลนวิวาห์กับแฟนสาว ‘แอน-วริษฐา’ ที่ต้องขยับออกไป

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ‘ต๊ะ’ เผยว่า “เรื่องที่หลายคนบอกผมหายหน้าหายตาไป จริงๆ คือซุ่มถ่ายละคร ‘อังกอร์’ อยู่ครับ ตอนนี้ก็ 1 ปี 2 เดือน แต่ใกล้จะปิดกล้องแล้วครับ ต้องบอกว่าเป็นละครที่ผมรู้สึกว่านอกจากจะใช้อารมณ์ในการแสดงแล้ว ยังต้องมีอารมณ์กับสถานที่ด้วย เพราะแต่ละโลเกชั่นสุดๆ เลย อย่างเหวก็เป็นเหวจริงๆ ป่าดงดิบก็เป็นป่าดงดิบจริงๆ สุดจริงๆ ครับ ที่ถ่ายทำกันมาเมื่อไหร่ที่ละครออนแอร์ก็หวังว่าคนจะชอบและหายเหนื่อยเพราะทีมงานและนักแสดงทุ่มเทกันเยอะ เหนื่อยกันมากจริงๆ ถามว่าบู๊เยอะมั้ย สุดๆครับ ทั้งระเบิด ปีนหน้าผา ตกเหว แพแตก ตกช้าง ขี่ม้า เล่นเองด้วยแต่อันไหนที่เสี่ยงเกินไปผมก็ใช้สแตนด์อินครับ ถือว่าเป็นละครที่หนักที่สุดตั้งแต่ทำงานมา แต่ก็ภูมิใจที่ได้ทำแบบนี้เพื่อคนดู”

มีผิดคิวบ้างไหม ต๊ะกล่าวว่า “ก็มีบ้างปกติ เป็นแอ๊กชั่น อยู่ที่เราระวังตัวได้ขนาดไหนแต่ก็ไม่ได้อันตรายมาก แค่ถลอกปอกเปิกตามประสา”

ตอนนี้มีละครเรื่องเดียวใช่ไหม ดาราหนุ่มตอบว่า “ใช่ครับ เรื่องเดียวก็ไม่ไหวแล้วครับ ถามว่ามีงานอื่นติดต่อเข้ามามั้ย ก็มีครับ แต่ผมไม่ไหว เรื่องนี้ถ่าย 4 วัน พฤหัสฯถึงอาทิตย์ พอมาวันจันทร์ก็ทำอะไรไม่ได้แล้ว หนักมากจริงๆ”

ด้วยความที่ช่วงหลังดูงานน้อย เลยมีข่าวว่าเราขึ้นเชียงใหม่ไปผูกดวง ต๊ะบอกว่า “ทุกปีใหม่ผมจะไปเที่ยว แต่ปีที่ผ่านมาเราเกิดการสูญเสียครั้งใหญ่ก็อยากทำสิ่งดีๆให้กับตัวเองและคนรอบข้างด้วย อย่างน้อยการเข้าวัด ทำบุญ สวดมนต์ข้ามปีก็เป็นสิ่งที่ดีเป็นสิริมงคลกับเราก็ควรจะทำ แต่ไม่ได้ไปผูกดวงอะไร ส่วนใหญ่จะเป็นผูกสายสิญจน์มากกว่า”

ความรักเป็นยังไงบ้าง ดาราหนุ่มบอกว่า “ดีครับ แอนก็ชอบทำบุญอยู่แล้วเพราะเป็นสิ่งที่ดี ชาติหน้าจะได้กลับมาเจอกันอีก ถามว่าเมื่อไหร่จะแต่ง จริงๆ มันถึงกำหนดแล้วนะ แต่เราคุยกันว่ามันยังไม่เหมาะสม ไม่ควรจะต้องมีพิธีรื่นเริง แอนเข้าใจและผมก็ซีเรียสกับเรื่องนี้มาก ถ้าเห็นในไอจีผมใส่เสื้อดำ ผมตั้งใจไว้ทุกข์ คงเว้นระยะก่อน รอทุกอย่างเข้าที่เข้าทาง คงได้รู้กัน และจะเชิญด้วย”

เลื่อนเป็นปีหน้าเลยไหม “คิดว่าเลื่อนครับ คู่เราเรื่องตรงนี้มันไม่สำคัญมากหรอก อยู่ที่เราเข้าใจกันรึเปล่า” ต๊ะกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ต๊ะ-วริษฐ์’เลื่อนวิวาห์‘แอน’ปีหน้า ชวนแฟนสาวเข้าวัดทำบุญชาติหน้ากลับมาเจอกันอีก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง