Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

ย้อนฟัง แอฟ อดทนมาหลายปี เผยจุดถึงที่สุดต้องหย่า-จบชีวิตคู่ ไร้ช็อตดราม่าร้องไห้เก็บของ(คลิป)

7 พ.ย. 2561 - 08:30 น.

ย้อนฟัง แอฟ อดทนมาหลายปี เผยจุดถึงที่สุดต้องหย่า-จบชีวิตคู่ ไร้ช็อตดราม่าร้องไห้เก็บของ

จบด้วยการหย่า แต่กระแสดราม่ารุนแรงไม่จบง่ายๆ แอฟ ทักษอร แม้จรดปากกาเซ็นหย่าอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปแล้ว แต่หลังฝ่ายชายเปิดตัวศึกษาดูใจ นางเอกรุ่นน้อง อย่าง แมท ภีรนีย์ ดราม่าทวีความรุนแรง ชาวเน็ตตามจับผิด ไขรหัสรับความสัมพันธ์ เพราะไปมีภาพหลักฐานว่าทั้งคู่ไปสปาร์กกันในงานวันเกิดไฮโซดัง ตั้งแต่เดือน ก.พ. 61 ที่ผ่านมาแล้ว ทำเอาคนเทคะแนนสงสารให้ อดีตภรรยา จำนวนมาก

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แถมยังมีการไปย้อนฟังคำเปิดใจของสาวแอฟ เมื่อ 3 เดือนก่อน ในรายการ แฉ ในบางช่วงบางตอน ที่เจ้าตัวเผยถึงเรื่องความอดทนในการใช้ชีวิตคู่

อดทนถึงที่สุด ถึงวันออกจากบ้าน แอฟ เป็นคนไม่พูดมาก แต่ชอบพูดตรงๆ มีอะไรก็เคลียร์เลย เรื่องวีนก็มีบ้าง แต่กับเฉพาะผู้โชคดีคนนั้น เราเคยปี๊ดว่าทำไมอะไรยังไงอธิบายมาสิ อารมณ์ร้อน จริงๆ คือยังไม่สุด ถ้าโกรธมากจริงๆ คือ เงียบ ไม่พูดแล้ว ถ้าเลิกร้องไห้เมื่อไหร่ ให้รู้ไว้เลย ถ้าร้องไห้แสดงว่ายังแคร์ยังเจ็บปวดอยู่

วิธีจบชีวิตครอบครัวของแอฟ คือ ก็ออกมาเลย ไม่พูดอะไร ไม่เก็บของด้วย ก็คือจะต้องกลับบ้านตัวเองอยู่แล้ว ก็ไม่กลับไปอีก จะไม่มีช็อตดราม่าร้องไห้เก็บของ จะไปแล้วไม่กลับมาอีก จุดที่หมดความอดทน คือ เพราะเรานึกถึงลูก บางคนบอกแปลก ทำไม่ไม่อดทนต่อ เพื่อลูกหละ แต่แอฟตัดสินใจเพราะลูก ลูกไม่ควรอยู่ในสถานการณ์ที่เด็กไม่ควรจะเจอ

จริงๆ ตัดสินใจออกจากบ้านนั้นไม่นาน เพราะเราไม่ใช่เพิ่งเจอ ไม่ใช่เพิ่งเริ่มคิด มั่นใจมากว่า เป็นคนอดทน พยายามอะไรมาเยอะมากแล้ว หลายๆ ปี ไม่ใช่เด็กๆ ทะเลาะกันแล้วน้อยใจ แล้วจะจบความสัมพันธ์ ออกจากบ้านนั้นมาเป็นปีก่อนเป็นข่าว ไม่ได้คิดปิด ช่วงแรกที่ออกจากบ้าน คุณสงกรานต์มารับลูก บางครั้งแอฟก็ยังไปด้วย ณ ตอนนี้มองไม่เห็นเรื่องจะกลับมาเป็นครอบครัว

ขอบคุณคลิปแฉ

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ย้อนฟัง แอฟ อดทนมาหลายปี เผยจุดถึงที่สุดต้องหย่า-จบชีวิตคู่ ไร้ช็อตดราม่าร้องไห้เก็บของ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง