‘แมท’ เปิดใจครั้งแรก! ไม่เคยทำผิด-ลั่นไม่ได้จับ ‘สงกรานต์’ เพราะรวยหมื่นล้าน

แมท ภีรนีย์

‘แมท’ เปิดใจครั้งแรก! ไม่เคยทำผิด-ลั่นไม่ได้จับ ‘สงกรานต์’ เพราะรวยหมื่นล้าน

ยังเกาะติดแบบไม่ปล่อย สำหรับดราม่านางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ หลังฝ่ายชายออกมายอมรับศึกษาดูใจกันอยู่ ตามมาด้วยกระแสที่ถาโถมโจมตีนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ จนไอจีแทบลุกเป็นไฟ

ล่าสุดนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ ได้เปิดใจครั้งแรกถึงความรักครั้งใหม่กับไฮโซหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ว่า ตั้งใจมาพูดทุกอย่างทีเดียว สุดท้าย ก่อนหน้านี้ไม่ได้ออกมาพูดเพราะไม่มีอีเวนท์จ้าง ไม่ได้จะแอบหรือซ่อน

“ทำไมต้องโกหกว่าไม่รู้จักในการสัมภาษณ์ครั้งนั้น ยืนยันว่าไม่ได้รู้จักส่วนตัวจริงๆ ตอนนั้น แต่ไม่ได้พูดออกไปหมด เราไม่ได้พูดว่าพี่เค้ามา ตอนนั้นเราไม่พร้อม และเราก็กลัว กลัวเจอเกิดเรื่องเหมือนตอนนี้ ถ้าข่าวเล็ดรอดออกไปเราต้องซวยแน่ๆ เพราะพี่เค้ายังไม่เสร็จธุระของเขา เราเลยไม่ได้บอกว่าพี่เค้าเข้ามา มารู้จักกันจริงๆ ก็ช่วงหลังๆ ตอนที่ไปเค้าบอกว่าไปฟิตเนส ไม่อยากแก้ตัวว่าเป็นเรื่องบังเอิญ คุยกับพี่แล้วว่า พูดตรงๆ ไปเลย พี่เค้าไปตามหาได้อยู่แล้วว่าเราอยู่ที่ไหน ทุกอย่างเกิดขึ้นโดยที่เราไม่ได้ตั้งใจว่าเราจะคบกับคนนี้ แมทไม่เคยโกหกว่าไม่มีใครมา มีคนเข้ามาเยอะมากมาย ที่บอกว่าจะจับเพราะพี่เค้ารวย แมทถามแล้วว่ามีหมื่นล้านตามข่าวจริงหรือเปล่า พี่เค้าบอกว่าไม่จริง ก็เลยไม่ได้คิดจะจับเพราะพี่เค้ารวย”

“ณ ตอนนี้ เหมือนที่พี่สงกรานต์ให้สัมภาษณ์ คือจะลองดูกันว่าเป็นยังไง ยังไม่ได้เป็นแฟน”

แมทบอกอีกว่า ตอนที่สงกรานต์ยังไม่เสร็จธุระ ยังไม่ได้คุยอะไรกันจริงจังลึกซึ้งหรือบ่อยครั้ง ไม่เคยก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของสงกรานต์ และรู้สึกว่าแมทไม่ได้ทำอะไรผิด

🔴Live! แมท-ภีรนีย์ เปิดใจครั้งแรก! หลัง สงกรานต์ อดีตสามี แอฟ ยอมรับกำลังศึกษาดูใจอยู่ จนโดนโซเชียลถล่มเละ ที่งานเปิดตัว “เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก” #ข่าวสดบันเทิง #แมทภีรนีย์ #สงกรานต์

โพสต์โดย Khaosod – ข่าวสด เมื่อ วันพุธที่ 7 พฤศจิกายน 2018

 

ส่วนเรื่องอดีตแฟน ‘ไฮโซแพท’ แมทบอกว่า “เรื่องพี่แพท เรื่องนี้แมทค่อนข้างกระทบกระเทือนจิตใจมาก เพราะแมทเป็นห่วงความรู้สึกของพี่แพท ต่อให้พูดยังไงแมทก็ดูเป็นคนเลวอยู่แล้ว แมทมีปัญหากับพี่แพทตั้งแต่จะคุยกับพี่สงกรานต์แล้ว แมทปรึกษาเพื่อนแมท เพื่อนพี่เค้า เสียใจที่มันไปต่อไม่ได้ ผู้หญิงทุกคนมีจุดมุ่งหมายต่างกัน แต่แมทพอแล้ว แมทมาไกลเกินฝัน มีเงินพอแล้ว คนไม่ได้ชอบแมทเพราะแมทหน้าสวย แมทพยายามพิสูจน์ตัวเองมาตลอด เรื่องของพี่แพท ไม่ใช่ว่าใครเป็นมือที่สาม มันอยู่ที่แมทกับพี่เค้าสองคน มันไม่สามารถกลับมาได้แล้ว”

“แมทไม่กลัวเรื่องอนาคต แมทไม่ได้ยึดติด บางคนแต่งงานมานานเลิกกัน แมทคบกันมา 14 ปี แต่สุดท้ายมันก็ไม่ใช่ กับพี่สงกรานต์ยังไม่มองถึงเรื่องแต่งงานแน่นอน”

“ตั้งแต่ที่พี่สงกรานต์เข้ามา แมทบอกทุกคน บอกผู้ใหญ่ที่ช่อง บอกแม่ เพราะถ้าเกิดเรื่องอะไรขึ้นมา เรามีแต่ซวย ไม่มีอะไรจะแก้ตัว นอกจากจะมั่นใจว่าพี่เค้าจะเรียบร้อยแล้ว แม่ก็เป็นห่วง เรื่องนี้ถ้าไม่ใช่ สงกรานต์ เตชะณรงค์ คงไม่มีคนสนใจ” แมทกล่าว

ตอนนี้ยังไม่ได้คบกันเป็นแฟน ศึกษาดูใจกันอยู่ น้อมรับทุกคำเตือนคำเป็นห่วง ไม่ได้ทิ้งขว้าง เอามาใส่ใจ แต่ก็ต้องให้สงกรานต์พิสูจน์ว่าเป็นอย่างไร เพราะตอนนี้เรายอมรับว่าเราเปิดใจให้แล้ว

เพิ่มเพื่อนไม่พลาดทุกข่าวแวดวงมายา เพิ่มเพื่อนกับไลน์ ข่าวสดบันเทิง!
“หลังจากนี้ก็ถ้าแมทเสียใจ ก็ค่อยมาย้ำแมทตอนนั้น ปล่อยให้น้ำตาเช็ดหัวเข่าของแมทเอง ถ้าแมทจะมีความสุขก็ช่วยกันดีใจกับแมท แค่นี้พอแล้ว ข้างหน้าไม่รู้จะเป็นยังไง” นางเอกสาวกล่าว

แมท กล่าวด้วยว่า “ไม่เคยไปโบนันซ่า แต่เรื่องที่เจอก็เป็นจริงหมดเลย พอพี่เค้าเสร็จธุระของพี่เค้าแล้ว เราก็ไปไหนแบบธรรมชาติมาก เคยไปสวัสดีคุณพ่อเฉยๆ”

“ที่ผ่านมาเสียใจมาก ร้องไห้ทุกคืนทุกวัน คอมเมนต์แรงมาก อยากด่ากลับมาก เรื่องที่เราตอบกลับ มาด่าแมทหยาบๆ คายๆ อยู่ดีๆ มาด่า รู้เรื่องจริงหรือเปล่า เรารู้สึกไม่ผิดเลยอาจจะคิดตื้นไป ไม่มีอะไรจะพูดแล้ว วิจารณ์ไปเลย เรื่องที่เกิดขึ้นไม่กระทบงานมิตติ้ง ผู้ใหญ่ทุกคนเข้าใจว่าเราเป็นผู้บริสุทธิ์”

ส่วนผู้สื่อข่าวถามว่า หากเจอรุ่นพี่ แอฟ ทักษอร จะลำบากใจหรือไม่ แมทตอบว่า ‘ไม่ค่ะ’

บทความก่อนหน้านี้โตโยต้าเปิด ศูนย์การเรียนรู้ด้านสิ่งแวดล้อมแห่งแรกนอกโรงงาน
บทความถัดไปบิ๊กตู่ ฟ้องชาวบ้าน! จำนำข้าวทำชาติเจ๊ง 8 แสนล้าน อย่าปลูกตามใจ มันเสียหาย!