Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 4 ก.ค. 2563

‘โทนี่’เสียใจคำให้สัมภาษณ์ของ‘หลิน’ ยืนยัน‘แก้ว’แค่แก๊งเพื่อน-ไม่มีพัฒนา!

8 พ.ย. 2561 - 12:49 น.

‘โทนี่’เสียใจคำให้สัมภาษณ์ของ‘หลิน’ ยืนยัน‘แก้ว’แค่แก๊งเพื่อน-ไม่มีพัฒนา!

‘โทนี่’ - หลังมาร่วมแถลงข่าวงาน “GMMTV Series 2019 WONDER THIRTEEN” เปิดตัวซีรีส์ใหม่ของ GMM TV นักแสดงหนุ่มสุดแนวโทนี่ รากแก่น ได้เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องถูกจับตาความสัมพันธ์กับนางเอกสาวแก้ว-จริญญาหลังอดีตแฟนสาวหลิน-มชณตอึกอักตอบสาเหตุที่เลิกกัน เป็นเรื่องมือที่สาม

โทนี่เผยว่ากับแก้วรู้จักกันฐานะเพื่อน ไม่มีอะไรมากกว่านั้น ความสัมพันธ์แค่เพื่อน พี่น้อง มีความเป็นแก๊ง โอกาสพัฒนาสัมพันธ์ไม่มี ไม่รู้เพราะอะไร อาจเพราะมีความเป็นเพื่อนเป็นแก๊งอยู่ เอาจริงๆ ผมก็ชอบความเป็นเขา แต่เราไม่เคยมองกันเชิงนั้น ตอนนี้ผมโสด ยังไม่ได้คุยกับใครเลย ผมอยากเรียนรู้ความรู้สึกตอนนี้

เพราะที่ผ่านมามีแฟนตลอด ยังไม่เคยใช้ชีวิตโสด อยากแข็งแรงด้วยตัวเองก่อน ไม่ต้องเอาความรู้สึกตรงนี้ไปวางไว้กับใครเกินไป ชีวิตตอนมีแฟนกับตอนโสดแรกๆ มีความต่าง แต่เราพยายามดึงตัวเอง ดูแลตัวเอง มีอะไรหลายๆ อย่างที่ทำด้วยตัวเองเพิ่มขึ้น หลังจากเมื่อก่อนพึ่งพาคนอื่น

ยังมีโอกาสติดต่อพูดคุยกับอดีตแฟนสาว หลิน-มชณต อยู่ไหมไม่ได้คุยเลยครับ

ล่าสุดหลินมีข่าวกับ ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ในเมื่อทุกอย่างเกิดขึ้นแล้ว ต่างคนต่างใช้ชีวิตที่ดีขึ้น เขามีงานที่ดี ดูมีความสุข เราเองก็มีหน้าที่การงานที่โฟกัสได้ สุดท้ายก็น่าจะเป็นการตัดสินใจที่ดีของทุกฝ่าย ผมมีความรู้สึกว่าเราได้อยู่กับคนคนนึงได้ศึกษาแล้ว

กลายเป็นเรามองว่าความถูกต้องในตอนนั้น คือเราต้องรับผิดชอบ ต้องดูแลกันต่อไป แต่พอใช้ชีวิตมาปีนึงรู้สึกว่าความรู้สึกถูกต้องคือเราต้องซื่อสัตย์กับความรู้สึกตัวเอง เลยทำให้เรากล้าจะคุยกันเรื่องนี้ วันนั้นที่คุยเป็นเรื่องของเราสองคน ซึ่งเขาก็คิดแบบเดียวกัน เลยรู้สึกแปลกที่อยู่ดีๆ มีเรื่องมือที่สาม งงว่าทำไมเป็นอย่างนั้น

 

เอาตรงๆ หลังฟังสัมภาษณ์เขาล่าสุดรู้สึกเสียใจนิดนึงที่มีคำพูดหลายๆ อย่างทำให้รู้สึกว่าเราไม่ได้คุยกันเหรอ เพราะตอนคุยคุยแค่ 2 คน เขาเป็นคนเข้าใจดีที่สุด เรื่องมันเกิดขึ้นมาเป็นปีแล้วที่ทำให้ต้องแยกกัน เขารู้ดีว่ามันคืออะไร การที่เราใช้ชีวิตแบบนั้นมานาน อยู่ด้วยความเข้าใจกันว่านี่คือความถูกต้อง

แต่ วันที่ความรู้สึกเป็นแบบนี้ พอลองมองความเป็นจริง ลองซื่อสัตย์กับความรู้สึกนี้ แล้วกล้าพูดคุยกัน สุดท้ายเป็นเรื่องของเราที่คุยกัน แล้วเราเข้าใจกัน ไม่จำเป็นต้องมีเรื่องดราม่า หลังจากนี้ถ้าใครจะมีใครก็ไม่ใช่เรื่องมือที่สามแล้ว เพราะต่างคนต่างเข้าใจสิ่งนี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โทนี่’เสียใจคำให้สัมภาษณ์ของ‘หลิน’ ยืนยัน‘แก้ว’แค่แก๊งเพื่อน-ไม่มีพัฒนา!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง