‘คิม’แง้ม‘หมาก’เกริ่นเรื่องวิวาห์! เจอโมเมนต์เพื่อนๆแต่งงาน-ชี้รอจังหวะที่ใช่

‘คิม’แง้ม‘หมาก’เกริ่นเรื่องวิวาห์! เจอโมเมนต์เพื่อนๆแต่งงาน-ชี้รอจังหวะที่ใช่

‘คิม’แง้ม‘หมาก’เกริ่นเรื่องวิวาห์! – “ไม่ได้ติดแค่คิมคนเดียว ยังมีเพื่อนๆ พี่ๆ นักแสดงอีกหลายคน ดีใจที่มีคนเห็นว่าผู้หญิงไทยสวย” สาวหน้าสวย ‘คิม’คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เปิดใจเรื่องที่เป็นหนึ่งในดาราสาวไทยติดโผสาวหน้าสวยระดับโลก

‘หมาก-ปริญ’ หวานใจ ชมด้วยว่าเราสวยจริงๆ ได้ยินแบบนี้เขินไหม “ไม่รู้อ่ะ (หัวเราะ) คือมีทั้งมุมที่รู้สึกชอบและมุมที่ไม่ชอบ แต่คิมต้องขอบคุณนะคะสำหรับคะแนนโหวต ดีใจมากค่ะ และดีใจกับนักแสดงคนอื่นๆ ด้วย ผู้หญิงไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกค่ะ”

‘คิม’แง้ม‘หมาก’เกริ่นเรื่องวิวาห์!

ดูหมากค่อนข้างปลื้มที่มีชื่อเราติด “เหรอคะ นึกว่าจะเบื่อซะแล้ว ถ้าอย่างนั้นก็ถือว่าดี”

ช่วงนี้เรากับหมาก ต่างคนต่างยุ่งกับงาน มีเวลาเติมหวานให้กันบ้างไหม “ก็เจอเท่าที่พอจะเจอกันได้ เราเคยคุยถึงเรื่องนี้เหมือนกันว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลย เพราะเวลาสวนทางกัน แต่ก็เข้าใจได้ มันเป็นเรื่องธรรมดา เราคุยกันทุกวันอยู่แล้ว ไม่มีใครน้อยใจใครแน่นอน”

ล่าสุดมีข่าวว่าหมากเริ่มคุยเรื่องแต่งงานกับเราแล้ว สาวคิมหัวเราะ “ก็ตามนั้นค่ะ อาจมีคุยนิดหน่อย แต่ยังไม่จริงจังอะไรขนาดนั้น”

ส่วนตัวเริ่มมีความรู้สึกอยากใส่ชุดเจ้าสาว แล้วหรือยัง “คิมคิดว่าผู้หญิงทุกคนคงอยากเห็นตัวเองในวันนั้น แต่คิมแค่รู้สึกว่าตอนนี้มันยังไม่ใช่เวลาที่เหมาะสม คือถ้าหากใช่เมื่อไหร่ก็คงจะใช่เองแหละค่ะ”

แอบคิดเล่นๆ ไหมว่าอายุสักเท่าไหร่ถึงพร้อมแต่งงาน “เคยวางไว้อายุสัก 28 แต่ตอนนี้ใกล้เกินไปละ และก็อายุ 30 ก็เคยวาง แต่พอคิดไปคิดมามันอีกแค่แป๊บเดียวเอง สุดท้ายเลยตัดสินใจรอดูจังหวะดีกว่า ถ้าใช่คงใช่เอง”

แสดงว่าตอนนี้ยังไม่พร้อม นางเอกสาวกล่าวว่า “ใช่ค่ะ ตอนนี้เราทั้งคู่ต่างวุ่นอยู่กับการทำงาน มีงานที่ต้องทำเยอะทั้งคู่ ซึ่งเรื่องแต่งงานเป็นเรื่องที่ใหญ่มากสำหรับเรา และอย่างที่บอกการคุยของเราเป็นเพียงแค่การคุยเกริ่นเฉยๆ ไม่ได้เป็นการคุยแบบซีเรียสหรือจริงจังอะไร”

ตอนเขาพูดเรื่องนี้ขึ้นมา อยู่ดีๆ เขาพูดหรือมีโมเมนต์ให้พูด “ก็เห็นว่าเพื่อนๆ หลายคนแต่งงานกัน ประมาณนั้นค่ะ(หัวเราะ)”

คลิกอ่านข่าวบันเทิงเรื่องอื่นๆ

บทความก่อนหน้านี้ภาพมุมสูงระทึก น้ำท่วมประจวบฯ บางสะพาน วิกฤตน้ำล้นเมือง ชาวบ้านหนีขึ้นที่สูง (คลิป)
บทความถัดไป‘ไมค์’ จับคู่ ‘พีค’ ครั้งแรก เคมีบรรเจิด ‘เล่ห์รักบุษบา’