Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 25 ต.ค. 2563

‘พอร์ช’เขินควง‘เกรซ’สวีตเกาหลี ปัดสายเปย์ซื้อแบรนด์เนมวันเกิด เลิฟซีนสนั่นโซ่เสน่หา

12 ม.ค. 2560 - 15:55 น.

วันที่ 12 ม.ค. ที่ สถานีโทรทัศน์สีกองทัพบก ช่อง 7 พระเอกหนุ่ม พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ มาร่วมแจกปฏิทิน ช่อง 7 ให้กับแฟนคลับ หลังจากนั้นให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่เพิ่งควงแฟนสาว เกรซ–ชลิตา โสตถิวันวงศ์ น้องสาวของนักแสดงสาว กีฟ-ดราภดา ไปเที่ยวเกาหลี หลายคนแซวว่าทริปนี้หวานหนักมาก แถมหนุ่มพอร์ชยังโดนเม้าธ์ว่าเป็นเสี่ยพอร์ชสายเปย์ ช็อปกระหน่ำเอาใจหวานใจเต็มที่

โดย พอร์ช เผยว่า “ไปเกาหลีหลายวัน ปวดขามาก ไม่ต้องห่วงว่าจะอ้วนขึ้นนะครับ ผมมีแอพพลิเคชั่นในโทรศัพท์แจ้งเตือนว่าคุณเดินวันละหมื่นแปดพันก้าว เดินประมาณ 12 กิโลฯ ทริปนี้ไม่มีเพื่อนผมเลย มีแต่เพื่อนเกรซ ผู้หญิงหมดเลย ผมก็ต้องเดินตามเขาช็อปปิ้งกัน สนุกดีครับ”

คนแซวว่าทริปเกาหลีครั้งนี้ เรากับเกรซหวานมาก “นิดนึงๆ บรรยากาศมันได้ มันหนาว ใกล้ชิดกันอบอุ่นดี ผมลงไป 3 รูปเองนะ ก็แท็กหาเขาด้วย เขินเลยนะเนี่ย”

หวานแค่ไหนตอนที่อยู่กันสองคน “สนุกมากๆครับ เป็นทริปรีแลกซ์ ไปเดินช็อปปิ้ง เที่ยวอย่างเดียว เที่ยวและกิน อากาศหนาวมากก็ต้องอยู่ใกล้กัน”

ช็อปไปเยอะไหม “ก็ไม่ได้เยอะมาก ส่วนใหญ่ผู้หญิงเขาจะซื้อเยอะ พวกเครื่องสำอาง ผมไม่ได้รูดบัตรให้น้อง เขาซื้อเองครับ ไม่ได้ช็อปให้น้องเลย เพิ่งผ่านวันเกิดน้องเขามาด้วย ผมจับตัวเองผูกโบว์ไปไว้ที่ห้อง ล้อเล่น (หัวเราะ) ซื้อของขวัญให้เขาครับ ผมไม่ค่อยเก่งเรื่องเซอร์ไพรส์ ของขวัญในกล่องที่ให้เขา จะมีของที่น้องอยากได้อยู่ ผมก็ไปหามาตั้งนานกว่าจะได้ เป็นกระเป๋าครับ แบรนด์ดัง มันไม่ได้แพงมาก เขาบอกว่าอยากได้มานานมาก ก็เซอร์ไพรส์เขาเลยครับ น้องเขาดีใจมากครับ”

อวยพรอะไรน้องเขาไหม “ผมไม่มีอะไรมากครับ อยู่ด้วยกันนานๆ”

มีคนจับผิดว่าที่เกรซใช้ของแบรนด์เนมเยอะขึ้นเพราะเราเป็นเสี่ยพอร์ชสายเปย์ “ไม่ครับ เขาซื้ออยู่แล้ว เราแค่เป็นส่วนหนึ่งเล็กๆน้อยๆ ไม่ใช่สายเปย์ครับ ผมให้ความรักมากกว่าให้สิ่งของครับ”

เห็นชวนกันไปทำบุญมาด้วย “ใช่ครับ ไปวัดหัวลำโพง เข้าวัดเข้าวาบ้าง เดี๋ยวรถคว่ำอีก ทำบุญเยอะครับช่วงนี้ ส่วนใหญ่ขอเรื่องงาน ความรักดีอยู่แล้ว”

โซ่เสน่หา เป็นยังไงบ้าง “ถ่ายไปเยอะมาก ใกล้ออนแอร์แล้ว น่าจะเร็วๆนี้”

เรื่องนี้จูบสนั่นเหมือนกัน เกรซว่ายังไง “ไม่ว่ายังไงครับ มันเป็นงานครับ ละครสนุกจริงๆต้องดูนะครับ”

มีละครเรื่องอะไรอีกในปีนี้ “ไม่แน่ว่าสายโลหิตจะปีนี้หรือเปล่า แต่ก็ถ่ายไปแล้ว ก็มี โซ่เสน่หา กับ สายโลหิต ณ ตอนนี้นะครับ อีกเรื่องยังไม่คอนเฟิร์ม ยังไม่รู้ชื่อเหมือนกัน ปีนี้ผมว่า โซ่เสน่หา คงได้ออนเรื่องหนึ่ง ส่วนเรื่องอื่นไม่รู้ถ่ายทันหรือเปล่า จะรีบถ่ายมาให้ทุกคนดูครับ”

งานพรีเซนเตอร์ล่ะ “ก็มีบ้างครับ”

ปีนี้จะกลับมาเต็มตัวมั้ย หลังจากห่างหายไปในปีที่แล้ว “ส่วนใหญ่ผมจะหายไปเป็นปีๆอยู่แล้วครับ ละครผมจะออนติดกันสองเรื่อง แล้วหายไปปีหนึ่งแล้วกลับมาอีกสองเรื่อง ไม่เป็นไรอยู่นานครับ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘พอร์ช’เขินควง‘เกรซ’สวีตเกาหลี ปัดสายเปย์ซื้อแบรนด์เนมวันเกิด เลิฟซีนสนั่นโซ่เสน่หา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง