Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

พิม-พิมประภา เผย ปรับลุกส์เซ็กซี่ตามวัย ไม่ถึงขั้นใส่บิกินี่ - ปัด ศัลยกรรม

9 พ.ย. 2561 - 15:56 น.

พิม-พิมประภา เผย ปรับลุกส์เซ็กซี่ตามวัย ไม่ถึงขั้นใส่บิกินี่ - ปัด ศัลยกรรม

วันที่ 9 พ.ย. ที่ช่อง 7 พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร นางเอกสาวสวย มาร่วมพิธีบวงสรวงละคร พรายสังคีต จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องถูกจับตามมอง พอมีชื่อเสียงก็เปลี่ยนไป เลือกงานเยอะปรับลุกส์เซ็กซี่ขึ้น

พิม-พิมประภา

มาร่วมพิธีบวงสรวง ละครพรายสังคีต

โดย พิม เผยว่า “จริงเหรอ พิมว่าพิมไม่เลือกงานเลยนะ อะไรที่เราได้ตังค์แล้วดูโอเค พิมก็ไปหมดนะ เราก็ชอบทำงาน อย่างปรับลุกส์เซ็กซี่พิมว่าตัวเองเซ็กซี่ไม่ได้อยู่แล้ว เพราะด้วยภาพลุกส์หรืออะไรต่างๆ ที่คนติดภาพ เราก็ไม่ได้ตั้งใจจะมาทางนี้อยู่แล้ว อาจจะเป็นด้วยเราโตขึ้น ตอนี้อายุ 26 ปีแล้ว ก็มีความโตขึ้นอยู่แล้ว ตามธีมงาน ตามแบบของงานที่เขาต้องการให้แต่ง เราก็แต่งตามนั้นไป”

เวลารับงานเรามีข้อแม้เยอะขึ้นกว่าเดิมไหม ?
“จริงๆ ก็ไม่มีข้อแม้อะไรนะ สมมติว่ามันไม่ได้หลุดจากตัวเรามาก ถ่ายนิตยสารถ้าเกิดมันโปเกินไป เราก็อาจจะมีลิมิตว่าได้แค่นี้นะ จะเป็นแค่เรื่องนั้นมากกว่า แต่เป็นในเรื่องอื่นก็ไม่เคยเลือกหรืออะไรนะ”

แก๊งผู้จัดการเราก็มีแต่สาวๆ เซ็กซี่นะ ?
“ใช่(หัวเราะ) เวลาพิมไปอยู่แก๊งพี่ๆ พิมจะดูเป็นแบบเด็กน้อยไปเลย ถ้าให้พิมไปเซ็กซี่ คงไปเซ็กซี่อย่างพี่ๆ เขาไม่ได้ พี่เขาเป็นสายแซ่บ เราก็เป็นตัวของเรานี่แหละ ถามว่าเราต้องปรับลุกส์ให้เซ็กซี่มั้ย ไม่ได้มีปรับลุกส์นะคะ จะให้ตามวัยมากกว่า หลายๆ คนติดภาพตอนเราอยู่กามิกาเซ่ จะให้แต่งอย่างนั้นตลอด ก็อาจจะดูว่าเราติดแบ๊วไปหรือเปล่า พิมว่าตามอายุแหละ”

ต้องขอผู้จัดการไหมว่าเราไม่ขอเซ็กซี่ ?
“พิมจะมีการคุยว่าเรามีลิมิตพิมจะเปิดได้เท่านี้นะ พี่เขาก็จะมีการถามว่าประมาณนี้โอเคมั้ย จะส่งเรฟเฟอเรินซ์มาให้ดู ถ้าเรารู้สึกว่ามันไม่มากจนเกินไป พิมก็โอเค แต่ทางพี่ๆ เขาจะรู้อยู่แล้วว่าเราลิมิตเท่าไหร่ เขาจะรับงานตามที่เราโอเค”

เรายังไม่พร้อมเซ็กซี่เต็มที่เหมือนคนอื่นเหรอ ?
“ใส่บิกินี่ยังค่ะ ปกติไปเที่ยวทะเลยังไม่กล้าใส่บิกินี่เลย จะให้ไปถ่ายแมกกาซีนคงไม่พร้อมค่ะ”

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เล่นละครแต่ละแต่ละเรื่องหน้าตาเราดูเปลี่ยนตลอด ?
“จริงๆ น่าจะเพราะเปลี่ยนลุกส์มากกว่า อาจจะเปลี่ยนการแต่งหน้า พิมเป็นคนที่เปลี่ยนการเขียนคิ้วนิดนึงหน้าก็เปลี่ยนแล้ว ช่างแต่งหน้าจะชอบบอกว่าเป็นคนที่เปลี่ยนลุกส์ง่ายมาก หน้าเราเปลี่ยนแบบได้ง่าย ตา คิ้ว เวลาเปลี่ยนลุกส์หน้าเราก็จะเปลี่ยนไปแล้ว”

มีไปจิ้ม ไปเสริมเติมแต่งไหม ?
“ทุกวันนี้ไปคลินิกยังไม่ค่อยได้ไปเลยค่ะ ถ้าให้ทำก็อยากจะลดน้ำหนักมากกว่าค่ะ ก็ออกกำลังกายดีกว่า สิ่งที่กังวลตอนนี้คือเรื่องของน้ำหนัก เพราะพิมเป็นคนอ้วนไง”

เราหน้าจริงทั้งหน้า ไม่มีไปฉีดเสริมเติมแต่งอะไรเลย ?
“ไม่ได้ฉีด ไม่ได้เติมอะไรเลยค่ะ พิมว่าอย่าเติมเลยแค่นี้หน้าก็แน่นมากแล้ว พิมว่าลดดีกว่า อยากจะออกกำลังกาย ลดน้ำหนักมากกว่าที่จะฉีดเข้าไปเพิ่ม”

มีความภูมิใจไหม เราเป็นดาราคนหนึ่งที่หน้าขึ้นกล้อง สวยโดยที่ไม่ได้ทำอะไรเลย ?
“ไม่ถึงขั้นภูมิใจ แต่รู้สึกดีใจที่แฟนคลับรักที่เราเป็นเรา บางทีจะมีภาพเก่าๆ เอามาให้ดู บางทีก็เขิน เราก็มีการดูแลตัวเองในแบบของเรา ถ้าเป็นอะไรที่ดูเปลี่ยนไปน่าจะเป็นการเปลี่ยนลุกส์ เปลี่ยนการแต่งหน้าให้มันไม่เหมือนเดิม เราก็ไม่อยากหน้าซ้ำๆ เดิมๆ ทุกวันกลัวเขาจะเบื่อ”

รู้สึกแย่ไหมไม่ได้ทำแต่คนมองว่าสวยด้วยมีดหมอ?
“ไม่นะคะ คนทำก็ไม่ผิดนะคะ สมัยนี้ทุกคนก็อยากสวยอยากดูดีกันทุกคน การดูแลตัวเองเป็นสิ่งที่ดีอยู่แล้ว จะทำหรือไม่ทำ ถ้ามันสวยและดูดี มันก็ดีทั้งนั้น พิมไม่แอนตี้ศัลยกรรม พิมชื่นชมคนที่ดูแลตัวเอง”

มีคนจับหลายๆ ภาพของเราไปเทียบกับ แอน มิตรชัย ว่าหน้าเหมือนกัน ?
“มีคนเคยบอกตั้งแต่พิมเล่นละครกับพี่เอ-ไชยาแล้ว ก็ดีใจนะ เพราะพี่เขาสวย เขามาเทียบเรากับคนสวยเราก็ต้องดีใจสิ พี่เขาก็เป็นคนที่หน้าสวยคนนึง อาจจะด้วยตาที่ดูคล้าย พิมมองเองก็มีคล้ายๆ บ้างบางมุมนะคะ คนทักเยอะมากจริงๆ ยิ่งเวลาเราแต่งหน้าเข้มๆ ก็จะบอกว่าหน้าเราเหมือน ก็ดีใจ”

วันเกิด ฌอห์ณ จินดาโชติ เราอวยพรมุ้งมิ้งน่ารัก ?
“เป็นวันเกิดพี่เขา ก็ลงอวยพรปกติแหละ ในชีวิตเราสนิทกับใครก็จะลงอวยพรวันเกิดให้ พี่เขาก็เหมือนเป็นพี่ที่ทำงานด้วยกันแล้วสนิท ก็เลยลงอวยพรให้เขา คลิปนั้นตลกดี ถ่ายไว้ตั้งแต่ถ่ายละครแล้ว ก็คิดว่าจะลงอะไรให้ตลกๆ ให้คนดูแล้วเห็นว่าตลก มันน่ารัก”

พอไม่ได้เล่นละครด้วยกันแล้วยังสนิทกันเหมือนเดิมหรือเปล่า?
“เราสนิทกันยังไง ก็สนิทกันอย่างนั้น หลังจากที่ปิดกล้องไป ไม่มีงานเราก็ไม่ได้เจอกัน ก็มีติดตามไอจี กดไลก์บ้าง ไม่มีไลน์ส่วนตัวคุยกัน แต่จะมีคุยกันในไลน์กลุ่ม ด้วยทีมงานนักแสดงเราจะค่อนข้างสนิทกัน พอละครจบก็ไม่มีโอกาสได้เจอกัน”

ตอนนี้หมดลุ้นพัฒนาความสัมพันธ์กันแล้วใช่ไหม
“สำหรับพิมเราเป็นพี่น้องกันอยู่แล้ว ทุกอย่างปกติเหมือนเดิมค่ะ”

ขอบคุณรูปจากไอจี : pimprapa.t

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ พิม-พิมประภา เผย ปรับลุกส์เซ็กซี่ตามวัย ไม่ถึงขั้นใส่บิกินี่ - ปัด ศัลยกรรม
ข่าวที่เกี่ยวข้อง