น้ำตาไหลตาม แชร์คลิป แอฟ ร่ำไห้ บอกไม่รู้จะเป็นแม่บ้านได้ดีแค่ไหน กำลังใจท่วมท้น(คลิป)

น้ำตาไหลตาม แชร์คลิป แอฟ ร่ำไห้ บอกไม่รู้จะเป็นแม่บ้านได้ดีแค่ไหน กำลังใจท่วมท้น

น้ำตาไหลตาม แชร์คลิป แอฟ ร่ำไห้ บอกไม่รู้จะเป็นแม่บ้านได้ดีแค่ไหน กำลังใจท่วมท้น

ไม่ให้เห็นน้ำตา ลูกผู้หญิง แอฟ ทักษอร เคยบอกว่า จะไม่มีดราม่า ร้องไห้ เลิกรา หลังยุติความสัมพันธ์ อดีตสามี ขณะที่โลกโซเชียลยังคงให้ความสนใจเรื่องราวของ นางเอกแถวหน้า สวยทั้งภายในและภายนอก พร้อมให้กำลังใจ สาวแอฟ วันนี้ ในฐานะคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรอง เลี้ยงลูกสาว ได้อย่างดี และยังคงเดินหน้าทำงาน อย่างเข้มแข็งมากๆ

ขณะที่ชาวเน็ต ยังได้ไปย้อนคลิปในวันที่ สาวแอฟ ถึงกับหลั่งน้ำตา ในวันแต่งงาน กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่แอฟ กล่าวบางช่วงบางตอนว่า “เขา(สงกรานต์) ยังบอกว่าผมไม่รู้คุณจะเป็นแม่บ้านที่ดีได้หรือเปล่า แอฟก็อึ้งไปเลย คิดว่าจริงด้วย จริงๆคุณสมบัติการเป็นแม่บ้าน แอฟยังไม่มีเลยจริงๆ

ทุกวันนี้กรานต์ก็เป็นฝ่ายทำกับข้าวให้ เพราะแอฟก็ไม่เป็นเลยจริงๆ ขนาดทำบะหมี่สำเร็จรูป กรานต์ยังบอกว่าไม่ผ่านเลยค่ะ แต่ว่าก็บอกกับกรานต์ว่า หลังจากวันนี้ไป แอฟจะพยายามอย่างดีที่สุด ขอบคุณที่เชื่อมั่นในตัวแอฟ โดยมีคนเข้ามาแสดงความเห็นจำนวนมากว่า พี่แอฟพยายามทำดีที่สุดแล้ว สู้ๆนะคะ , น้ำตาไหล รักแอฟ

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

นำ้ตาจิไหล😂 #aff_taksaorn #aff #เเมทสงกรานต์ #เเท็กเพื่อนมาดู♥ ขออนุญาติเจ้าของคริปด้วยนะคะ🙏🏻

โพสต์ที่แชร์โดย Thank you for follow Me🙏🏻 (@popebellaclubb) เมื่อ

เกาะติดข่าวบันเทิงฮอตๆ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสดบันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

บทความก่อนหน้านี้ငြိမ်းချမ်းရေးလုပ်ငန်းစဉ်ဆိုင်ရာအစည်းအဝေးတွေ ရပ်ထားဖို့ KNU ဆုံးဖြတ် စတဲ့ နိုဝင်ဘာ ၁၁ ရက်နေ့ မနက်ခင်းသိသင့်တဲ့သတင်းများ
บทความถัดไปลูกพัลลภ ปิ่นมณี ดิ่งสยองชั้น8ห้างดัง-ดับ เผยเรียนเก่งเตรียมบินต่อด๊อกเตอร์ ยังนั่งคุยกัน