Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 3 มิ.ย. 2563

เปิดความจริง ผิดหรือที่จะรัก แมท-สงกรานต์ ดราม่าดังสะเทือนวงการส่งท้ายปี (คลิป)

11 พ.ย. 2561 - 11:32 น.

เปิดความจริง ผิดหรือที่จะรัก แมท-สงกรานต์ ดราม่าดังสะเทือนวงการส่งท้ายปี

ดราม่าส่งท้ายปี เรื่องรักที่ดังสะเทือนวงการ ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในหลายแง่หลายมุมมากๆ กับความสัมพันธ์ของ นางเอกดัง เบอร์ต้นๆ แมท ภีรนีย์ กับ ไฮโซหนุ่มเจ้าเสน่ห์ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี นางเอกดังเบอร์หนึ่งเหมือนกัน อย่าง แอฟ ทักษอร หลายกระแสถาโถมถล่มทั้งแมท และ สงกรานต์ ขณะที่คนเทกำลังใจให้ สาวแอฟ ท่ามกลางความเห็นของอีกหลายคนที่บอกจะไปยุ่งกับความรักคนสองคนทำไม จะเลิก จะรักก็เรื่องส่วนตัวของเขานั้น

ล่าสุด รายการ เล่นใหญ่ จัดใหญ่ ดำเนินรายการ โดย บุ๋ม ปนัดดา เชิญ เต๋า ทีวีพูล นักข่าวรุ่นใหญ่ มาวิเคราะห์ความสัมพันธ์และวิพากษ์กระแสสังคมหลังแมทออกมาเปิดใจศึกษาดูใจสงกรานต์ตามมาด้วยกระแสต่อต้านไม่ปลื้มแถมล่าสุดส่อถูกหลายแบรนด์เทจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ด้วยว่า การออกมาพูดเรื่องแบบนี้ ต้องมีสิ่งสำคัญ คือ สติ และ กุนซือ เพราะ แมท เริ่มต้นด้วยการโกหกไปแล้ว คนก็ต้องจับตา จริงๆ แมท ควร รอให้เคลียร์ทุกอย่างไป 6 เดือน แล้วจะแกรนด์โอเพนนิ่งใหญ่แค่ไหนก็ตามสบาย ไปโกหกจนคนจับโยงไปโน่นไปนี่ จนสงกรานต์ออกมายอมรับเอง

“เข้าใจภาพแมท ไม่ใช่คนหวาน แต่แมท คือ นางเอก แมทไม่ผิดที่จะคบสงกรานต์ แต่ไปเปิดตัวผิดที่ ทำไมไม่บอกสงกรานต์คุยกันว่า รอก่อนยังไม่เปิด สงสารลูกเมียพี่”

เต๋า เผยด้วยว่า เขาอาจเลิกกันทางพฤตินัย แต่นิตินัยเขายังไม่เลิกกัน เราเข้ามาเราก็ผิดทางกฎหมาย แอฟเป็นผู้หญิงเก่ง แกร่ง ไม่สาวไส้สามีให้ใครฟัง แอฟนิ่ง เลี้ยงลูก แล้วก็ทำมาหากิน

บุ๋ม ถามว่า ต้องการให้แมทสร้างภาพเหรอ เต๋า ตอบว่า ไม่ได้สร้างภาพ แต่อย่าลืม ไม่ใช่นักข่าวที่ฟังคุณอยู่ตรงนั้น คนทางบ้านอีกมากมาย ตาสีตาสา ใครต่อใคร เขาก็ได้เห็นทั้งนั้น คุณต้องมีสติ ต้องซอฟต์ต้องเบา แอฟเขาอาจไปเจออะไรมามากมาย เขาเสียใจน้อยใจ เขาไม่อยากอยู่แล้ว เขาก็เดินออกมา แต่ครอบครัวสงกรานต์อาจคิดว่าหย่าไม่ได้ เขามองแล้วว่า แอฟคือผู้หญิงที่ดีเหมาะสมทุกอย่าง ก็ยื้ออยากให้อยู่ต่อ คนก็เชียร์ให้สงกรานต์ง้อให้สำเร็จ เราก็ได้ยินข่าวมาตลอด แต่แอฟก็นิ่งมาตลอด ซึ่งถ้าสงกรานต์จะง้อแอฟให้สำเร็จต้องง้อให้สุดๆแล้วต้องเปลี่ยนตัวเองใหม่ ซึ่งหลายคนเจอสงกรานต์ก็บอกว่านิสัยดี ดูแลนักท่องเที่ยวเอง ขนของเอง ใครเห็นก็อยากจะกินสงกรานต์ นี่พูดกันตรงๆ

เมื่อถามว่า มองว่าคู่นี้จะไปกันรอดหรือไม่ เต๋า บอกว่า ให้พูดตรงๆ มั้ย แมท กับ สงกรานต์ ไปกันไม่รอด แมทสตรองใช่มั้ย คนที่สตรองกว่าแมท คือ แอฟ ยังเดินออกมาเลย สงกรานต์เป็นคนมีเสน่ห์ จะมีคนเข้ามาอีก ไม่หยุดแค่นี้

กระแสแมทคนไม่ชอบก็ต้องเข้าใจ มันก็มีผลต่องาน ต่อละคร ช่องน่าจะเรียกไปคุย เอเยนซี่ที่ไหนอยากจะได้ แมทตอนนี้ควรทำตัวเงียบที่สุด จะควงกันไปไหนก็ไม่ผิดหรอก แต่อย่าไปโพสต์

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

หนทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คน อุปสรรคพิสูจน์ทีม #leavenovikingbehind

โพสต์ที่แชร์โดย The Bonanza KhaoYai (@songkarn_tae) เมื่อ

ทำไมดาราไฮโซคบกันเยอะแยะ คนต้องมาจับตาคู่นี้ เต๋า บอกว่า แอฟ ทักษอร คือ นางเอกเบอร์ 1 แมทก็นางเอก มันเป็นศึกระหว่างนางเอกกับนางเอก เข้ามาในช่วงที่เคลียร์ไม่เคลียร์ แมทบอกว่าอยู่สวยๆ เขาเข้ามาเอง ก็ต้องดูด้วย เขาเข้ามาแล้วสร้างปัญหาให้ตัวเองหรือเปล่า

เต๋า ปิดท้ายด้วยว่า จะโทษนักข่าวไปยุ่งอะไรคนเขาจะเลิกกัน จะคบกัน คงไม่ยุ่งไม่ได้ เพราะคุณเป็นนางเอกเป็นคนสาธารณะ แล้วจังหวะการเข้ามา เขายอมรับเองแล้วว่า พี่ไปเคลียร์ธุระของพี่ก่อน เรื่องนี้เราเห็นละครซ้อนละคร นางเอก2คนกับความรัก จากนี้ก็ขอให้แมท สงกรานต์ รักกันให้นานที่สุด จะตอบจะพูดอะไรก็ขอให้มีสติ

 

cr.เล่นใหญ่จัดใหญ่

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เปิดความจริง ผิดหรือที่จะรัก แมท-สงกรานต์ ดราม่าดังสะเทือนวงการส่งท้ายปี (คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง