‘ฮั่น’ยืนยันสถานะโสด-โปรดจีบ ‘จียอน’เพื่อน-‘ไอซ์’เคลียร์จบที่พี่น้อง

13 พ.ย. 2561 - 08:06 น.

‘ฮั่น’ยืนยันสถานะโสด-โปรดจีบ ‘จียอน’เพื่อน-‘ไอซ์’เคลียร์จบที่พี่น้อง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

‘ฮั่น’ยืนยันสถานะโสด-โปรดจีบ – กลายเป็นเรื่องรักสามเส้าเราสามคนไปซะแล้ว สำหรับหนุ่ม ‘ฮั่น’อิสริยะ ภัทรมานพ กับ 2 สาว ‘ซอ จียอน’ และ ‘ไอซ์-ปรีชญา’ โดยก่อนหน้าสาวจียอนออกมาบอกว่ากำลังคุยกับหนุ่มฮั่น จนเป็นเหตุให้สาวไอซ์ลบ
รูปคู่กับฝ่ายชายเกลี้ยงไอจี ล่าสุดหนุ่มนักร้องเสน่ห์แรงไปร่วมงาน Lazada 11.11 Shopping Festival พร้อมเคลียร์ใจให้ฟังกันชัดๆ โดยฮั่นเผยว่า

‘ฮั่น’ยืนยันสถานะโสด-โปรดจีบ

‘ฮั่น’อิสริยะ ภัทรมานพ

“จริงๆ ความสัมพันธ์กับจียอน ตอนนี้เราคือเพื่อนกัน ผมกับจียอนเป็นเพื่อนกันมาตั้งแต่ก่อนเข้าวงการอยู่แล้ว เหมือนรู้จักกันมานาน และช่วงนี้เราก็สนิทกันมากขึ้น ถามว่ามีโอกาสจะพัฒนาไปถึงขั้นเป็นแฟนไหม เอาตรงๆ ผมไม่ได้รีบเรื่องความรักครับ ผมอยากจะทำงานก่อน ถ้ามันจะพัฒนาหรืออะไร ก็เป็นเรื่องอนาคตที่เราก็ยังตอบไม่ได้”

เราจีบจียอนไหม “เรียกว่าเป็นการคุยกันไปก่อน เพราะตัวผมโฟกัสกับงานมาก แล้วยังไม่มีเวลาให้ใครครับ”

จียอนให้สัมภาษณ์บอกว่า คุยกับฮั่นเหมือนเป็นคนพิเศษ “สนิทกันมากขึ้นครับ แต่ว่าพิเศษหรือไม่พิเศษ สถานะมันไม่ได้เป็นตัวที่แบบว่า ไม่ใช่เป็นคำที่จะมาจำกัดความ ทุกอย่างได้หมดครับ ถามว่ากับจียอนถือว่าสนิทที่สุด มั้ย ตอนนี้ถือว่ามีการพูดคุยกันอยู่เรื่อยๆ เยอะขึ้น”

ได้คุยเรื่องสถานะกับจียอนไหมว่าตกลงเป็น ลักษณะไหน “ไม่เลยครับ อยากให้ทุกอย่างค่อยเป็นค่อยไป ทุกครั้งที่เจอกัน ก็เจอในลักษณะของเพื่อนไปก่อน”

ตอนนี้หลายคนเข้าใจว่า เรากับจียอนคบกัน “ผมไม่สามารถตอบได้จริงๆ เป็นเรื่องอนาคต จะเรียกว่าศึกษาดูใจกันอยู่ได้มั้ย ก็คุยกันไปเรื่อยๆ ครับ”

ตอนแรกเราทำเหมือนถ่านไฟเก่าจะคุ ทำให้ไอซ์เข้าใจผิด กลายเป็นเพื่อน แตกกันเพราะเรา “ผมไม่รู้ถึงความสนิทของเขาทั้งคู่ ผมไม่รู้จริงๆ แต่ในเรื่องที่น้องไอซ์พูด มันก็เป็นสิทธิ์ของเขา จริงๆ แล้วที่จียอนพูดมันก็เป็นสิทธิ์ของจียอนเช่นกัน เอาจริงๆ ผมไม่อยากให้มองแบบนั้น ไม่อยากให้มองว่าแตกกันเพราะเขาเป็นผู้หญิงด้วย มันจะเสียหายครับ”

กับไอซ์เป็นในลักษณะไหน ตอนที่กลับมาร่วมงานกัน “ผมจะบอกว่ากับน้องไอซ์ เราได้พูดคุย ตกลง ทุกอย่างเรียบร้อยแล้วว่า โอเค เราเป็นพี่น้อง”

เราไปทำให้ไอซ์รู้สึกว่ามันมีโอกาสที่จะ กลับมา หรือเปล่า “ผมก็ยอมรับว่า ตอนทำงานด้วยกัน ความรู้สึกดีๆ มันก็มี แต่เราก็ต้องรู้ไงครับว่าบรรทัดฐาน หรือเส้นของความถูกต้องมันอยู่ตรงไหน”

แต่เราไม่มีสถานะที่ชัดเจนกับจียอน กลัวเขาจะมองว่าเราไม่ชัดเจน ทำให้เขาเงิบหรือเปล่า “ไม่ ตอนนี้ก็คือเพื่อน ถ้าเขาเสียความรู้สึก เขาออกมาพูดก็ได้ หรือมาบอกผมก็ได้”

กลัวคนที่ไม่รู้เรื่องจะมองว่าเราจับปลาสอง มือ คบซ้อน เป็นผู้ชายเจ้าชู้หรือเปล่า “ไม่รู้จะพูดยังไง มันห้ามกันไม่ได้จริงๆ วันนี้ให้ผมตอบดีแค่ไหนก็โดน แต่ผมอยากให้มองว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ได้มีอะไร”

สรุปตอนนี้สถานะของเราคืออะไร “โสดสนิทครับ จีบได้เลย ลองดู ถามว่าให้สัมภาษณ์แบบนี้ ไม่กลัว ผู้หญิงสองคนเสียใจเหรอ ไม่ครับ ผมบอกแล้วไงว่า แต่ละคนเป็นยังไง แบบไหน มันก็ชัดเจนอยู่แล้วครับ”

คลิกอ่านบันเทิงเรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
seagame

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ฮั่น’ยืนยันสถานะโสด-โปรดจีบ ‘จียอน’เพื่อน-‘ไอซ์’เคลียร์จบที่พี่น้อง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง