Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 8 ก.ค. 2563

‘ณเดชน์’กอดให้กำลังใจ‘แมท’- ยืนยันละครเลื่อนไม่เกี่ยวเรื่องส่วนตัว : บันเทิงข่าวสด

14 พ.ย. 2561 - 06:56 น.

‘ณเดชน์’กอดให้กำลังใจ‘แมท’- ยืนยันละครเลื่อนไม่เกี่ยวเรื่องส่วนตัว : บันเทิงข่าวสด

‘ณเดชน์’กอดให้กำลังใจ‘แมท’ยืนยันละครเลื่อนไม่เกี่ยวเรื่องส่วนตัว : บันเทิงข่าวสด - ละคร “ลิขิตรักข้ามดวงดาว” ที่เล่นคู่กับนางเอกสาว ‘แมท-ภีรนีย์’ มีกระแสข่าวเลื่อนออกอากาศ หลังจากนางเอกสาวให้สัมภาษณ์เปิดตัวคบ ‘สงกรานต์ เตชะณรงค์’

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างดุเดือดในโลกโซเชี่ยล รวมถึงมีคนเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีผู้กำกับฯ ‘ใหม่ ภวัต’ ขอแบนไม่ดูละคร และแนะนำให้เปลี่ยนตัวนางเอก ในเรื่องนี้ พระเอกหนุ่ม ‘ณเดชน์ คูกิมิยะ’ เผยในงานฉลองรายได้ 400 ล้าน ภาพยนตร์ “นาคี ๒” ว่า

“ผมยังไม่รู้ว่าจริงๆ ผังจะต้องออกอากาศพร้อมประเทศจีนเจาะจงวันไหน แต่รู้ว่าเป็นปี 2019 หรือปี’62 ผมรู้แค่นี้ แต่ว่าเลื่อนนี่ไม่รู้ว่าเลื่อนไปกี่วัน เท่าที่ทราบมามันมีเรื่องการตลาดไม่ใช่เฉพาะละครเรื่องนี้ คือของช่องทั้งหมดอาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนอะไรใหม่

เพราะว่าปีใหม่คนเที่ยวต่างประเทศ ต่างจังหวัด หรือว่าคนฮอลิเดย์กันค่อนข้างเยอะ คนดูอาจจะน้อยลง ผมว่ามันน่าจะเป็นเรื่องนี้มากกว่าเลยเลื่อนด้วย บวกกับเรื่องของโลเกชั่นที่ต้องอาศัยเรื่องเวลาในการถ่ายทำ แล้วซีจีค่อนข้างเยอะมากๆ เลยครับ ก็เลยต้องทำให้มันสมบูรณ์แบบที่สุด”

‘ณเดชน์’กอดให้กำลังใจ‘แมท’

ไม่ได้เกี่ยวกับข่าวแมท ภีรนีย์ใช่ไหม “ไม่ครับ ผมว่าไม่เกี่ยวกับข่าวนี้แน่นอน ตอนนี้ถ่ายทำไปได้ 90 กว่าคิวแล้วนะ เท่าที่ทราบมา มกราฯปีหน้าน่าจะเป็นช่วงเดือนสุดท้ายของการถ่ายทำทั้งหมด”

ข่าวแมทที่เกิดขึ้น มีคนเข้าไปขู่พี่ใหม่ ภวัต ผู้กำกับฯ ว่าจะไม่ขอดูละครเรื่องนี้

“กี่คนเชียวที่เข้าไปขู่ ผมว่าคนไทยก็อยากดูละครไทยอยู่ค่อนข้างเยอะมากๆ แล้วยิ่งเป็นละครที่หลายคนชื่นชอบด้วยในเวอร์ชั่นของเกาหลี ผมว่าคนที่เป็นแฟนคลับจริงๆ คนที่ชอบดูละคร ผมว่าเขาแยกแยะออกอยู่แล้วแหละ ผมว่าไม่น่าจะมีผล น่าจะเป็นคนที่ไม่หวังดีมากกว่า”

เราเป็นหนึ่งในนักแสดง รู้สึกอย่างไรที่คนอินกับข่าว แล้วโยงมาถึงละคร “สงสารคนที่เป็นบุคลิกหรือพฤติกรรมแบบนี้ ผมไม่ได้เอามาเป็นปัญหาของการใช้ชีวิตหรือการทำงานอยู่แล้ว และผมเชื่อว่าพี่ใหม่หรือนักแสดงใครก็ตามไม่น่าจะเอามาโยงเพราะว่ามันคนละ ส่วนกันอยู่แล้ว”

‘ณเดชน์’กอดให้กำลังใจ‘แมท’

‘ณเดชน์’

บรรยากาศในกองยังต้องถ่ายอยู่ในช่วงที่มีข่าว เป็นยังไงบ้าง “ผมบอกตรงๆ ผมเป็นคนกลาง เป็นกำลังใจ ให้กับทุกฝ่ายเลย เวลาที่เราทำงาน เราก็ทำงานปกติ ผมกับพี่แมทก็ยังเฮฮาปกติทุกอย่างเลย ผมไปถึงกอง ผมก็กอดให้กำลังใจพี่แมทก็แค่นั้นเอง”

ปี 2019 จะออกอากาศประมาณช่วงเดือนไหน “อันนี้ไม่ทราบเลย สนุกแน่นอนครับ ถ้าเห็นพี่แมทเล่น มันจะเป็นคาแร็กเตอร์ที่เขาก็เหมาะแล้วกับบทนี้”

อยากบอกอะไรกับคนที่แยกแยะไม่ได้ระหว่าง เรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวที่เข้ามาคอมเมนต์อยู่

“ผมว่าก็คงหนีไม่พ้น ก็คงจะเป็นเรื่องของกลุ่มนักเลงคีย์บอร์ด หรือคนที่มีพฤติกรรมชอบเสพ ชอบพิมพ์อะไรแบบนี้ มันจะเป็น กลุ่มเฉพาะ ผมว่าโดยส่วนตัวของนักแสดงหรือศิลปินต่างๆ เวลาเจอข่าวพวกนี้เขาไม่ค่อยได้เอามาเป็นปัญหาของการใช้ชีวิตอยู่แล้ว”

.....

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ณเดชน์’กอดให้กำลังใจ‘แมท’- ยืนยันละครเลื่อนไม่เกี่ยวเรื่องส่วนตัว : บันเทิงข่าวสด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง