Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

‘ลำไย’ โล่ง ‘ประจักษ์ชัย’ เคลียร์ ‘อาม’ พร้อมขึ้นเวทีร้องคู่-ยันไม่มีเกาเหลา

14 พ.ย. 2561 - 07:06 น.

‘ลำไย’ โล่ง ‘ประจักษ์ชัย’ เคลียร์ ‘อาม’ พร้อมขึ้นเวทีร้องคู่-ยันไม่มีเกาเหลา

‘ลำไย’ โล่ง ‘ประจักษ์ชัย’ เคลียร์ ‘อาม’ - “ดีใจที่เรื่องทุกอย่างจบลงด้วยดี เราก็อยากให้เรื่องมันเรียบร้อยเร็วๆ จะได้ไม่ต้องมีปัญหากัน เพลงก็ร้องได้ปกติ” นักร้องสาว ‘ลำไย ไหทองคำ’ เปิดใจในงานเปิดตัวอาหารเสริม Chanee Secret ถึงข้อ ขัดแย้งระหว่าง นายห้าง ‘ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์’ แห่งค่ายไหทองคำ เรคคอร์ด กับ ‘อาม ชุติมา’ นักร้อง-นักแต่งเพลง ที่เคลียร์กันเรียบร้อยแล้ว

‘ลำไย’ โล่ง ‘ประจักษ์ชัย’ เคลียร์ ‘อาม’

จากนั้นเผยอีกว่า “ที่ผ่านมาอึดอัดนะคะ เราเป็นคนกลางอีก คนนึงก็น้องอีกคนนึงก็เจ้านาย ไม่รู้จะยังไงดี จะให้กำลังใจฝั่งนี้มากก็ไม่ได้ อีกฝั่งก็ไม่ได้ เพราะเราสนิทกับทั้งสองฝ่าย มีลำบากใจอยู่ เราก็เลยเลือกที่จะนิ่งไว้ ตอนนี้ทุกอย่างเคลียร์แล้วเราก็ยังเหมือนเดิมกับทั้งสองฝ่าย ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง”

จะมีโอกาสได้ขึ้นคอนเสิร์ตเวทีเดียวกันมั้ย “ถ้าผู้ใหญ่จัดหามาก็ยินดีมาก เราเองก็คิดถึงน้องเหมือนกัน ถ้าได้ร่วมร้องเพลงเวทีเดียวกับอามอีกโอเคอยู่แล้ว เพราะแฟนเพลงก็คอมเมนต์กันมาเยอะ หลังจากที่ปัญหาทุกอย่างจบ ก็อยากให้ลำไยมาร้องเพลงกับอาม อยากให้มาร้องเพลงเวทีเดียวกันเหมือนเดิม”

‘ลำไย’ โล่ง ‘ประจักษ์ชัย’ เคลียร์ ‘อาม’

ยังอยากให้อามมาแต่งเพลงให้เราอีกมั้ย “ไม่ทราบว่าจะมีโอกาสนั้นอีกมั้ย เชื่อว่าเรื่องดวงเป็นสิ่งสำคัญมาก คนแต่ง คนทำดนตรี คนร้องจะมาดวงสมพงศ์กัน ส่วนตัวอยากให้กลับมา ยังรักเหมือนเดิม”

ยืนยันว่าเรากับอาม ไม่มีเกาเหลากัน “ไม่มีค่ะ”

ทางด้านนายห้าง ‘ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์’ แห่งไหทองคำ เรคคอร์ด เผยหลังเคลียร์ทุกอย่างจบแล้วว่า “ก็ดีครับ ต่างคนต่างทำงานสบายใจไม่มีอะไรกระทบกระทั่งกัน ในหน้าเพจน้องในหน้าเพจเราก็นิ่ง เอฟซีก็มีความสุขกันดี เราอยากให้เกิดภาพแบบนี้ครับ”

การร่วมงานกันจะเป็นไปได้จริงใช่มั้ย “การร่วมงานจริงจัง คือน้องเขาก็เป็นอิสระแล้ว เอาไว้วันหน้า มีโปรเจ็กต์อะไรค่อยว่ากัน การจะมาร่วมงานกับค่ายไหทองคำ กับลำไย เราก็คาดหวังอย่างนั้นเพราะเอฟซีก็เรียกร้องมา”

‘ลำไย’ โล่ง ‘ประจักษ์ชัย’ เคลียร์ ‘อาม’

มีกระอักกระอ่วนใจในการร่วมงานกันมั้ยเพราะ ก่อนหน้านี้เราก็สาดโคลนกันหนัก “ไม่หรอกครับ ตอนนั้นมันผ่านตัวกลางด้วย จริงๆ เราอยู่ด้วยกันมา 2 ปี 5 เดือน เราผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ ต่างคนก็อยากจะทำงาน ต่างอยากจะจบ อยากจะอยู่ด้วยกันแบบไม่หวาดระแวง ไม่อยากพะวงหน้าพะวงหลัง”

เราสามารถทำงานร่วมกันสนิทใจได้เหมือนเดิม “ตามมารยาทก็ทำไปครับ ทุกคนมีกระแส มีความดังแล้ว ต้องทำให้ความดังนั้นต่อยอดไปได้สู่สังคม หารายได้ให้ครอบครัวดีกว่า”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘ลำไย’ โล่ง ‘ประจักษ์ชัย’ เคลียร์ ‘อาม’ พร้อมขึ้นเวทีร้องคู่-ยันไม่มีเกาเหลา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง