‘โอ๊ต’เลิกแฟน-วอนอย่าโยงคนอื่น พ้อแค่คู่รักเลิกกันเดือดร้อนไปทั้งประเทศ

15 พ.ย. 2561 - 07:47 น.

‘โอ๊ต’เลิกแฟน-วอนอย่าโยงคนอื่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

พ้อแค่คู่รักเลิกกันเดือดร้อนไปทั้งประเทศ

‘โอ๊ต’เลิกแฟน-วอนอย่าโยงคนอื่น พ้อแค่คู่รักเลิกกันเดือดร้อนไปทั้งประเทศ – “คนเลิกกันไม่มีใครดีใจหรอก คบกันมาเป็นสิบปี ผ่านอะไรด้วยกันมาเยอะ” นักร้องหนุ่ม ‘โอ๊ต’ปราโมทย์ ปาทาน เปิดใจถึงกรณีที่ ‘กิ้น’ อดีตแฟนสาวโพสต์อินสตาแกรมทำนองว่า คบกันมาร่วม 10 ปี แต่สุดท้ายถูกเท (บอกเลิก) ทั้งที่ตั้งใจจะแต่งงานกันอยู่แล้ว จนมีวลีเด็ดเกิดขึ้นใน โลกออนไลน์ #หมดpassion

‘โอ๊ต’เลิกแฟน-วอนอย่าโยงคนอื่น พ้อแค่คู่รักเลิกกันเดือดร้อนไปทั้งประเทศ

โอ๊ต-กิ้น

สาเหตุที่เลิก เขาบอกว่าเราหมด passion แล้ว “ผมไม่ได้พูดคำว่าหมด passion ผมคุยกับเขาว่า ก่อนที่เราจะคุยเรื่องแต่งงาน เรามาคุยกันก่อนมั้ยว่า passion ที่เรามีให้ระหว่างกัน มันเพียงพอมั้ยที่จะใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน ใน ความคิดผม คนที่จะแต่งงานกันต้องเติมเต็มความรักไปด้วยกันทั้งสองคน ไม่ใช่แต่งงานเพื่อเป็นเครื่องมือให้เราอยู่ด้วยกัน ซึ่งหลังจากมีข่าวเราไม่ได้คุยกัน ผมโทร.หาน้องชายเขา ฝากบอกว่าไม่ได้โกรธและเข้าใจเหตุผลที่เขาพิมพ์ ต้องขอโทษที่ผ่านมาทำอะไรให้ไม่ดี”

เหมือนเขาอยากแต่งงาน แต่เราไม่พร้อม “เรื่องนี้เก็บไว้เป็นเรื่องของคนสองคนดีกว่า มันละเอียดอ่อนมาก”

กับข่าวที่บอกว่า พอจบคอนเสิร์ตเราจะขอเขาแต่งงาน จริงไหม “เรื่องแต่งงานยอมรับว่า 5 ปีที่แล้วผมอยากแต่งงาน ก็บอกเขา ซึ่งมันมีหลายอย่างที่ทำให้ไม่พร้อม พอมาวันนี้มันก็มีอะไรหลายอย่างที่ทำให้ไม่พร้อม เรื่องที่จะไปขอ ผมพูดจริง แต่ระยะที่กว่าจะถึงวันนั้น มันผ่านเหตุการณ์อะไรอีกหลายๆ ที่ทำให้เราต้องมานั่งทบทวนและคุยกันว่าจะใช่ตอนนี้จริงๆ เหรอ”

‘โอ๊ต’เลิกแฟน-วอนอย่าโยงคนอื่น พ้อแค่คู่รักเลิกกันเดือดร้อนไปทั้งประเทศ

โอ๊ต-กิ้น


แสดงว่ามีตัวแปรทำให้รู้สึกแบบนั้น “ไม่มีเลย เป็นเรื่องคนสองคน ผมเลิกกับเขาไม่ใช่เพราะคนอื่น อย่าเอามือที่สามมาเกี่ยว”

กับน้องชยาที่เป็นข่าว รู้จักกันไหม “รู้จักมาหลายปีมากและสนิทกันมาก แต่กลายเป็นว่าทุกวันนี้ ต้องขาดการติดต่อไปเลย ผมต้องเสียมิตรภาพไปอีกคน”

แต่ที่กิ้นเขียน เหมือนเราแอบไปมีคนอื่น “เรื่องที่ผมทะเลาะกับเขาหรือเจ้าชู้ มันผ่านมาหลายปีแล้ว ซึ่งผมบอกตลอดว่าผมไม่ใช่คนดี ผมเจ้าชู้ กะล่อน ถ้าจะถามหาความเป็นมนุษย์ที่สมบูรณ์แบบจากผม ผมไม่มีให้ แต่ที่ผมเลิกกับเขา ผมไม่ได้มีคนอื่น อย่าไปเอาคนอื่นมาเกี่ยวข้อง ผมไม่คิดว่าคนเลิกกันสองคนจะเดือดร้อนทั้งประเทศ ติดแฮชแท็กด่าผมสนุกปากเลย”

ตอนนี้ยังรักเขาอยู่ไหม “ยังรักและเป็นห่วงเสมอ ผมเสียใจมากที่คนมาคอมเมนต์ด่าผมว่าดัง มีเงิน และทิ้งเขา 11 ปีที่ผ่านมาผมดูแลเขาอย่างดีที่สุด”

จะมีโอกาสคุยหรือจูนกันใหม่ไหม “ตอนนี้ปัญหาไม่ใช่ผมแล้ว ปัญหาคือเรื่องที่บ้านแล้ว แม่ผมอายุ 70 ไม่เล่นโซเชี่ยล แต่มีคนเอาข่าวเอาคอมเมนต์ไปให้แม่อ่าน เขาต้องมาอ่านคอมเมนต์ที่คนมารุมด่าลูกชาย ทั้งที่แค่เลิกกับแฟน ถ้าอยากให้กำลังใจไปให้กำลังใจ ผู้หญิง แต่ถ้าอยากด่ามาด่าผม แต่อย่าด่าถึงพ่อแม่ผม”

ตอนนี้จะปรับความเข้าใจกันไหม หรือตัดไปเลย “ตอนนี้คงต้องห่างกันไปก่อน จริงๆ ตอนเลิกผมยังคุยกับบ้านเขา กับน้องชายเขายังต้องทำธุรกิจร่วมกัน แต่ตอนนี้สิ่งที่ทำด้วยกันต้องชะงักหมด พอมีข่าวก็ทำให้กระทบกระทั่ง ผมโดนด่ามาทั้งชีวิตรับสิ่งแบบนี้ได้ แต่ที่ผมห่วงคือห่วงเขาและยังเป็นห่วงตลอด”

ต่อจากนี้วางแผนความรักอย่างไร “ผมขอโฟกัส ที่งาน ทำทุกอย่างเต็มที่ ตอนนี้ขอเวลาให้กับตัวเอง”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โอ๊ต’เลิกแฟน-วอนอย่าโยงคนอื่น พ้อแค่คู่รักเลิกกันเดือดร้อนไปทั้งประเทศ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง