ฮั่น ปัดเลือกข้าง วอนอย่ามองเป็นต้นเหตุ จียอน-ไอซ์ แตกคอกัน!

15 พ.ย. 2561 - 18:07 น.

ฮั่น ปัดเลือกข้าง วอนอย่ามองเป็นต้นเหตุ จียอน-ไอซ์ แตกคอกัน!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

วันที่ 15 พ.ย. ที่ อาคารสำนักงานข่าวสด ย่านประชานิเวศน์ 1 ฮั่น อิสริยะ ภัทรมานพ นักร้องและนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ระหว่างมาร่วมโปรโมตซีรีส์ “Bangkok รัก Stories” ตอน อ้าวเฮ้ย! ถึงเรื่องที่คนมองว่าหลังจากออกมาให้สัมภาษณ์ล่าสุดดูเหมือนตนเองจะเลือกอยู่ข้างดาราสาว จียอน มากกว่าสาว ไอซ์ ปรีชญา รวมถึงประเด็นที่ว่าเป็นต้นเหตุทำให้ผู้หญิงสองคนที่เป็นเพื่อนกันต้องแตกคอกัน!!

หลังจากที่ออกมาให้สัมภาษณ์ หลายคนมองว่าเหมือนตัวเราเลือกข้างชัดเจน?
“จริงๆ ก็ไม่ได้เลือกข้างนะ เข้าใจแหละว่าทุกคนมีสิทธิ์ที่จะแสดงความคิดเห็นในพื้นที่ของตัวเอง ผมไม่ได้คิดว่ามันเป็นเรื่องที่จะต้องเอามาใส่ตัวเองทั้งหมด ส่วนตัวก็รู้อยู่ว่าทุกอย่างเป็นยังไงและคืออะไร”

มีแฟนคลับบางคนเข้าไปคอมเมนต์ทำนองว่าจะออกจากฮั่นเอฟซีแล้วเพราะรังเกียจบางคน ซึ่งคนโยงว่าหมายถึงจียอนหรือเปล่า?
“เห็นเหมือนกันครับ ถ้าถามผมในเรื่องนี้คืออยากให้มองว่าโลกโซเชียลมันเร็วมาก แล้วก็สามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างชัดเจน ไม่ใช่ว่าผมไม่เห็น อย่างที่บอกว่าเห็น โอเคว่าคุณมีสิทธิ์แสดงความคิดเห็น แต่ก่อนที่จะพิมพ์อะไรลงไปอยากให้นึกถึงคนที่เขาถูกพาดพิงถึงนิดนึง ในมุมกลับกันถ้าเราเป็นเขาแล้วโดนพูดแบบนี้จะรู้สึกยังไง ผมคงไม่สามารถไปบอกได้ว่าอยู่ข้างคนนั้นคนนี้เพราะในความเป็นจริงผมไม่ได้อยู่ข้างใครเลย ถ้าให้ตอบคือผมก็มีความรู้สึกที่ดีให้กับทั้งคู่อยู่แล้ว ส่วนถ้าความรักมันจะเกิดหรือพัฒนาขึ้นจริงก็ตาม ทุกอย่างก็เป็นเรื่องอนาคต ตอนนี้ยังไม่สามารถตอบได้จริงๆ ซึ่งทั้งหมดนี้ก็อยู่ที่คนจะมองแล้ว”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน
แอบกังวลไหมพอมีกระแสข่าวแบบนี้แล้วจะทำให้ความสัมพันธ์ของตัวเรากับจียอนพัฒนาไปได้ยาก?
“ทุกอย่างมี 2 ด้านเสมอ มีลบก็มีบวก แต่มุมบวกคนอาจจะยังไม่รู้ คนที่เชียร์ผมกับจียอนก็มีเยอะ คนที่ไม่ชอบก็มีเยอะเหมือนกัน ทุกวันนี้ผมโตมากขึ้นและได้เรียนรู้การใช้ชีวิตมากมาย ฉะนั้นใช้ชีวิตให้มีความสุขดีกว่า”
กระแสโจมตีจียอนค่อนข้างเยอะ ได้พูดคุยกันบ้างไหม?
“คุยครับ เขาก็มาปรึกษาบ้าง ซึ่งผมก็อธิบายเขาแบบนี้เหมือนกัน ยอมรับว่าช่วงแรกที่มีข่าวเขาเครียดมาก แต่ตอนนี้พอได้คุยเรื่องความคิดและปรับการคิดดู ว่าอย่าไปโฟกัสทุกอย่างที่เป็นด้านลบอย่างเดียว เขาก็สบายใจมากขึ้น”
รู้สึกยังไงที่คนมองว่าผู้หญิงสองคนที่เป็นเพื่อนกัน ต้องมาแตกกันเพราะผู้ชายคนเดียว?
“อย่างแรกต้องบอกก่อนว่าความสัมพันธ์ของเขาสองคนผมไม่รู้ว่าสนิทหรือไม่สนิทแค่ไหน แต่ไม่อยากให้ทุกคนมองว่าเขาสองคนมาทะเลาะกันเพราะผมเป็นต้นเหตุ มันไม่ใช่ไง เพราะการที่คิดแบบนั้นคนที่เสียหายไม่ใช่ผม แต่เป็นผู้หญิงทั้งสองคน อยากขอร้องให้เลิกคิดแบบนั้นกันดีกว่า แล้วก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต”
แล้วกับไอซ์นี่ถือว่าตัดขาดไปเลยไหม?
“(หัวเราะ)อย่าเรียกว่าตัดขาดเลยครับ แต่ยอมรับว่าด้วยข่าวที่เกิดขึ้นตอนนี้อาจจะทำให้คุยกันได้ยาก จริงๆ ผมกับไอซ์ทำงานด้วยกันโน่นนี่นั่น ก่อนหน้าก็มีคนเชียร์ให้กลับมาคบกัน พอเกิดข่าวอันนี้ขึ้นมาหลายคนก็เลยแบบอาจจะงงๆ กัน ส่วนความสัมพันธ์กับจียอนตอนนี้ก็ยังไม่ได้เป็นแฟน คุยกันไปเรื่อยๆ ก่อน อนาคตจะเป็นอะไรยังไงค่อยว่ากันครับ”

ขอบคุณภาพ IG : icepreechaya, hunz_iph, queengyeon

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฮั่น ปัดเลือกข้าง วอนอย่ามองเป็นต้นเหตุ จียอน-ไอซ์ แตกคอกัน!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง