Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

ณิชา ดีใจ โตโน่ ให้แหวน-ชวนทำบุญ สบายใจสถานะพี่น้อง ไม่ขอพูดถึงอนาคต

16 พ.ย. 2561 - 15:06 น.

 

ณิชา ดีใจ โตโน่ ให้แหวน-ชวนทำบุญ สบายใจสถานะพี่น้อง ไม่ขอพูดถึงอนาคต

ไปร่วมกิจกรรมปลูกป่าด้วยกันเป็นปีที่ 2 แล้ว สำหรับนางเอกสาว ณิชา ณัฏฐณิชา ดังวัธนาวณิชย์ กับพระเอก โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ เห็นภาพความสนิทสนมที่หนุ่มโตโน่ดูแลเทคแคร์สาวณิชาเป็นอย่างดี รวมทั้งยังซื้อแหวนคู่ให้อีกด้วย มีโอกาสเจอ ณิชา มาร่วมงานเปิดไฟต้นคริสต์มาส LIGHT UP CHRISTMAS TREE CELEBRATION ที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยสอบถามเจ้าตัวกับประเด็นที่หลายคนจับตามองสถานะของทั้งคู่ที่ดูสนิทสนมกันมากขึ้น เรียกว่าขยับจากพี่น้องที่สนิท กลายเป็นคนรู้ใจแล้วหรือยัง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ‘โตโน่’ เผยให้แหวน ‘ณิชา’ เพราะชอบ! อยากทำสิ่งที่มีความสุข ไม่สนสถานะ

เห็นเรากับพี่โตโน่ไปร่วมทริปบุญด้วยกันมา เป็นยังไงบ้าง?
"เป็นทริปที่ดีมากเลยค่ะ มีคนมาร่วมทำบุญกันเยอะมาก และก็ยังได้ไปปลูกป่ากันอีกด้วย ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 2 แล้วที่เราจัด หนูเองก็ต้องขอบคุณพี่โตโน่มากๆ ที่พาไปทำอะไรดีๆ แบบนี้ (ยิ้ม) สำหรับความสัมพันธ์ของหนูกับพี่โตโน่ ทุกอย่างก็ยังเป็นเหมือนเดิมค่ะ ยังเป็นพี่น้องที่ร่วมงาน ยังเหมือนเดิม"

แต่จากที่หลายคนเห็นเขารู้สึกว่าเราดูสนิทสนมกันมากขึ้น มากกว่าคำว่าพี่น้อง?
"ก็...แล้วแต่คนจะมองค่ะ คือจริงๆ เวลาหนูไปทำบุญหรือจะไปไหนก็แล้วแต่ หนูไม่เคยคิดถึงเรื่องตรงนี้เลยนะคะ และสำหรับทริปนี้พอพี่โตโน่เขามาชวนไปทำบุญไปปลูกป่าหนูก็ยินดีไป หรือถ้าใครมาชวนหนูไปทำบุญหนูพร้อมที่จะไปอยู่แล้วค่ะถ้าหากมีเวลาว่าง"

นอกจากจะไปทำบุญด้วยกันแล้ว พี่โตโน่ก็ยังดูแลเราเป็นพิเศษด้วย?
"หนูจำไม่ได้นะคะว่าช้อตไหน แต่ว่าปกติเราก็ช่วยเหลือกันเป็นธรรมดาอยู่แล้วค่ะ โดยเฉพาะพี่โตโน่เองเขาก็เป็นคนที่ชอบดูแลเทคแคร์คนรอบข้างอยู่แล้วด้วย"

ถามถึงแหวนที่เรากับพี่โตโน่ใส่ หลายคนมองว่าเป็นแหวนคู่?
"(หัวเราะ) พอดีพี่โตโน่เขาไปเที่ยวเขาก็เลยซื้อมาฝาก แต่หนูไม่ได้มองว่าเป็นแหวนคู่นะ พี่เขาแค่ซื้อมาฝากเฉยๆ ซึ่งพอได้รับตัวหนูเองก็ดีใจ (ยิ้ม) ถามว่าลักษณะของแหวนคล้ายกันไหม ก็ดูใกล้เคียงกันอยู่นะคะ"

เขาได้บอกหรือเปล่าว่าซื้อให้เนื่องในโอกาสอะไร?
"ไม่มีเลยค่ะ เขาแค่บอกว่าเห็นแล้วนึกถึงก็เลยซื้อมาให้แค่นั้นเอง และสำหรับตัวหนู ถ้าใครซื้อของมาฝากให้หนูก็ดีใจอยู่แล้ว ขอบคุณมากเลยค่ะ

ความสัมพันธ์ราบรื่นขนาดนี้ เราเคยมองถึงอนาคตบ้างไหม?
"ไม่ได้มองถึงอนาคตเลยค่ะ คือหนูรู้สึกว่าชีวิตทุกวันนี้มันก็มีความสุขอยู่แล้ว มันก็เลยไม่มีแพลนที่จะต้องมองไปข้างหน้าหรือว่าอะไร"

สามารถพูดได้ไหมว่าตอนนี้เราคุยกับพี่เขาแค่คนเดียว?
"หนูก็คุยกับเพื่อนหลายคนนะคะ แต่ที่ดูว่าสนิทกับพี่โตโน่มาก น่าจะเป็นเพราะเราได้เจอกันบ่อยผ่านการทำงาน เราก็เลยรู้จักกันมากขึ้น น่าจะเป็นแบบนั้นมากกว่า"

สรุปก็คือตอนนี้เรากับพี่เขาไม่ได้ศึกษาดูใจกันอยู่?
"ไม่ค่ะ เราเป็นพี่น้องที่ร่วมงานกันก็ดีอยู่แล้ว"

อย่างคู่ของ ณเดชน์ - ญาญ่า เขาก็ทำบุญร่วมกันบ่อย และค่อยขยับความสัมพันธ์ คู่เราจะมีโอกาสแบบนั้นไหม?
"มันเป็นเรื่องที่เราไม่รู้จริงๆ เราไม่สามารถรู้อนาคตได้ ดังนั้นหนูขอไม่พูดถึงอนาคตดีกว่า ปัจจุบันนี้เราสบายใจแบบนี้ อยู่แบบนี้ทุกอย่างที่ในชีวิตที่เป็นแบบนี้ หนูรู้สึกว่ามันโอเคแล้วค่ะ (ยิ้ม) ส่วนเรื่องที่เกี่ยวกับอนาคตหนูตอบไม่ได้จริงๆ เพราะหนูไม่ได้มองถึงตรงนั้นเลย ขอปล่อยให้มันเป็นไปสบายๆ ดีกว่า"

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ณิชา ดีใจ โตโน่ ให้แหวน-ชวนทำบุญ สบายใจสถานะพี่น้อง ไม่ขอพูดถึงอนาคต
ข่าวที่เกี่ยวข้อง