ตั๊ก บงกช โพสต์ซึ้ง ครบรอบ 6 ปีหมั้น เจ้าสัวบุญชัย เผยรักที่ใจ ไม่ใช่สมบัติ-หน้าตา

20 พ.ย. 2561 - 13:06 น.

ตั๊ก บงกช โพสต์ซึ้ง ครบรอบ 6 ปีหมั้น เจ้าสัวบุญชัย เผยรักกันที่ใจ ไม่ใช่สมบัติ-หน้าตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ใช้ชีวิต “สามี-ภรรยา” ร่วมกันมาเข้าสู่ปีที่ 6 แล้ว สำหรับอดีตนางเอกดังที่ตอนนี้ผันตัวมาเป็นผู้กำกับหนัง ตั๊ก บงกช คงมาลัย กับนักธุรกิจชื่อดัง เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล แม้เวลาผ่านจะผ่านมาหลายปี แต่ความรักของทั้งคู่ไม่ได้ลดน้อยลง กลับยิ่งทวีคูณมากขึ้นทุกวัน โดยมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกชายสุดที่รัก น้องข้าวหอม ที่เข้ามาเติมเต็มความเป็นครอบครัวให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น

ล่าสุดในไอจีส่วนตัว ‘ตั๊ก’ ลงรูปที่ถ่ายคู่กับเจ้าสัวบุญชัย พร้อมด้วยครอบครัวและญาติสนิทซึ่งมาร่วมยินดีในวันหมั้น พร้อมแคปชั่นว่า “วันนี้ในวันนั้น 6 ปีเเล้วกับการ หมั้นหมาย #ในวันที่ฉันน้ำหนัก87 คุณบุญชัยยังอยู่เเละรักฉัน ฉันเชื่อว่าคุณไม่ได้รักฉันที่หน้าตา เเละคุณเองก็รู้ว่าฉันพิสูจน์ตัวเองโดยการเซ็นทุกอย่างที่ไม่เกี่ยวข้องกับสมบัติของคุณ เราต่างรักกันด้วยหัวใจ วันข้างหน้าเราจะต้องดูเเลกันยามแก่เฒ่า ฉันจะเเก่ลง เเละฉันเชื่อว่าเราจะมีความสุขในชีวิตเรียบง่ายของเรา #ข้าวหอม”

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน


งานนี้เลยมีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ยินดีและชื่นชมดาราสาวมากมาย อาทิ สวยสมวัย, ยินดีกับรักแท้ค่ะ มีความสุขกับปัจจุบัน ทำวันนี้ให้ดีที่สุดก็พอค่ะ, ยินดีกับวันครบรอบนะคะ คุณคือตัวอย่างที่ดี และลบคำพูดจากคนที่ไม่รู้จักตัวตนคุณจริงๆ ได้หมด ขอให้มีความสุขกับการใช้ชีวิตที่ดีงามนี้ตลอดไป, ความดีจากในใจยอมยั่งยืนน้อง, พี่เป็นคนสวย จะลุคไหนร่างไหนก็สวยมากๆ ค่ะ ฯลฯ

แต่ในช่วง 2 ปีหลังมานี้ สาว ‘ตั๊ก’ ปฏิวัติตัวเองให้หันมาดูแลรูปร่างด้วยการออกกำลังกายและควบคุมอาหาร โดยจะเห็นได้จากคลิปออกกำลังกายต่างๆ ที่เจ้าตัวมักลงในไอจี จนทำให้น้ำหนักหายไปถึง 30 กก.ในระยะเวลาไม่ถึง 1 ปี ซึ่งเจ้าตัวเคยให้สัมภาษณ์ถึงเหตุผลที่มุ่งมั่นลดน้ำหนักกับ ข่าวสดออนไลน์ ไว้ว่า “ผอมลงเพราะตั้งใจลดน้ำหนัก อยากปฏิวัติชีวิตใหม่หลังจากแม่เสีย ตอนแม่อยู่ก็บอกอยากให้เราผอมลง ตัวเราเองก็อยากมีสุขภาพที่ดีจะได้เลี้ยงลูกเต็มที่ ตอนนี้ลดลงไปเกือบ 30 กก. จาก 87 เหลือประมาณ 60 กก. ใช้เวลา 9-10 เดือน ตอนนี้น้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ปกติ ทางคุณบุญชัยก็สนับสนุนว่าดีๆ ทำเลย เราก็ออกกำลังกายควบคู่กับการให้คำปรึกษาจากคุณหมอในเรื่องของโภชนาการด้วย”

ขอบคุณภาพ IG : bong_kod_tak

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ตั๊ก บงกช โพสต์ซึ้ง ครบรอบ 6 ปีหมั้น เจ้าสัวบุญชัย เผยรักที่ใจ ไม่ใช่สมบัติ-หน้าตา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง