ต้นหอม ซึ้งใจ บอย ขอแฟนแต่งงาน แม้คนเคยเชียร์ให้เป็นผัวเมีย แต่เอากันไม่ลง

20 พ.ย. 2561 - 13:34 น.

ต้นหอม ซึ้งใจ บอย ขอแฟนแต่งงาน แม้คนเคยเชียร์ให้เป็นผัวเมีย แต่เอากันไม่ลง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นเพื่อนรักที่ซี้กันสุดๆ สำหรับดาราหนุ่ม บอย พิษณุ นิ่มสกุล กับพิธีกรสายฮา ต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ โดยก่อนหน้านี้มีหลายคนเชียร์ให้ทั้งคู่ลองคบและจีบกัน แต่สุดท้ายทั้งคู่เลือกที่จะเป็นเพื่อนรักกัน

ก่อนหนุ่ม บอย พิษณุ จะไปคบหากับแฟนสาวชาวต่างชาติ อแมนดา เพอร์สัน ส่วน ต้นหอม ศกุนตลา ก็เป็นแฟนกับดาราหนุ่ม ซัน ประชากร

แต่ล่าสุดดูเหมือน บอย พิษณุ จะขอแซงมีข่าวดีไปล่วงหน้า เมื่อได้คุกเข่าขอแฟนสาวแต่งงาน งานนี้เลยทำให้เพื่อนรักอย่าง ต้นหอมมถึงขั้นกรี๊ดที่โดนเพื่อนรักแซงหน้า แต่ก็ยินดีด้วยการโพสต์คลิปหนุ่มบอยลงไอจีและเขียนข้อความยาวเหยียดว่า

แอดไลน์ข่าวสดบันเทิง ไม่พลาดข่าวสารวงการมายา เพิ่มเพื่อน

“บอยคือเพื่อนที่รักมาก รักมากๆ แม้หลายคนจะเชียร์ให้เป็นผัวเมียกัน แต่เราก็เอากันเองไม่ลง เพราะมันคือเพื่อน เพื่อนคือเพื่อน คือคนที่เกิดมาละไม่มีวันเป็นคนอื่นและเราไม่มีวันเลิกกัน วันที่มันทุกข์กุก็เจ็บ แต่ส่วนใหญ่คนเจ็บมักเป็นหอมซะส่วนใหญ่ และจะรู้เลยว่าอิบอยมันห่วงหอมมากขนาดใหน ฝันของบอยคือการที่หอมได้แต่งงานกะผช.ดีๆ ละได้เจอผช.ที่รักหอมจริงๆ ถึงมันจะปากหมากะหอมแต่มันมักจะพูดกะแฟนหอมว่า…..เพือนพี่แก่แล้วอย่าทิ้งมันนะเพื่อนพี่เป็นคนดี………..นี่คือความรักที่บอยมีให้เพื่อน…แม้หอมจะเป็นคนปากหมาดูแข็งๆแต่หอมก็เป็นคนรักเพื่อนมาก รักแบบรักชิบหาย ด่ากุกุเฉยๆแต่อย่าด่าเพื่อนกุนะ…กุเจ็บ!”

“แต่วันนี้หอมดีใจมากที่บอยกำลังจะมีครอบครัว เพราะอาแมนด้าคือความสุขที่มาเติมเต็มชีวิตบอยจริงๆ นี่คือสิ่งที่มันตามหา กุดีใจกะมึงมาก พิมพ์ไปน้ำตาจะไหล วันแต่งงานอิบอย ไม่ต้องบอกเลยว่ากุจะร้องหนักขนาดใหน…..ดีใจและแค้นใจเบาๆ ทำไมกุไม่แต่งก่อนมันว้า! ดิฉันต้องโดนมันถ่มถุยส์ไปอีกนานเลย 55555 …..แต่ก็ยอม เพราะมึงคือเพื่อนที่กุรักมาก! ดีใจด้วยที่สุด”

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้นหอม ซึ้งใจ บอย ขอแฟนแต่งงาน แม้คนเคยเชียร์ให้เป็นผัวเมีย แต่เอากันไม่ลง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง