Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 24 ก.ย. 2563

โป๊ป เผยถูกทาบลง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ยังไม่รู้เล่นคู่นางเอก แมท ภีรนีย์ หรือ เบลล่า

20 พ.ย. 2561 - 20:06 น.

 

โป๊ป เผยถูกทาบลง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ยังไม่รู้เล่นคู่นางเอก แมท ภีรนีย์ หรือ เบลล่า

วันที่ 20 พ.ย. ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ พระเอกชื่อดัง มาร่วมงาน Premium Product with World Football Team จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องถูกวางตัวลงละครรีเมกเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา พร้อมกระแสข่าวว่ากำลังเลือกวางตัวนางเอกระหว่าง แมท ภีรนีย์ กับ เบลล่า ราณี

โดย โป๊ป เผยว่า “ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เจอหน้าเจอตา เพราะเตรียมถ่ายละครครับ ก็มีงานแต่ส่วนใหญ่เป็นงานที่บ้าน งานส่วนตัวด้วย และก็มีงานที่จะทำบุญกับเพื่อนๆ นักแสดงด้วย ก็เลยไม่ค่อยได้ออกงานเท่าไหร่ แล้วก็มีถ่ายโฆษณาครับ”

เตรียมถ่ายละครเรื่องใหม่ใช่ไหม?
“ใช่ครับ ละครใหม่เรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา ของพี่นก-จริยา ตอนนี้มีเรื่องนี้เรื่องเดียว แล้วก็มีบรอดคาซท์ของพี่หน่อง-อรุโณชา ที่ติดต่อเข้ามา อาจจะเป็นปีหน้าถึงจะรู้ว่าเรื่องอะไร”

มีข่าวว่าเราได้เล่นเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา?
“พี่หน่องบอกว่าจะเป็นเรื่องนี้นะ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะยังไง เพราะเขาต้องเสนอช่องด้วย ยังไม่ร้อยเปอร์เซ็นเตอร์ว่าจะเป็นผมนะครับ แต่พี่หน่องอยากจะทำงานกับผมอีกเรื่องนึง ก่อนจะเป็นบุพเพฯ 2 เรื่อง พรหมลิขิต ที่คุยกันไว้อาจจะมีละครให้ผมเล่น แต่ยังไม่รู้ว่าเรื่องอะไรที่คอนเฟิร์มแน่ชัด ซึ่งก็อาจจะใช่มั้งครับ แต่เราก็ไม่รู้ว่ามันจะใช่หรือไม่ใช่”

เห็นว่ากำลังเลือกนางเอกระหว่าง เบลล่า-ราณี กับ แมท-ภีรนีย์ แต่มีกระแสโจมตีให้เลือกเบลล่าดีกว่า ไม่เอาแมท?
“เอาเบลล่าเหรอ(หัวเราะ) อันนี้ผมไม่รู้ว่าเป็นสองคนนี้ ไม่ได้มีชื่อเบลกับน้องแมท เรื่องนางเอกน่าจะเคลียร์ตอนถ่ายฟิตติ้งถึงจะรู้ว่าเป็นใคร”

พี่หน่องได้บอกเราไหม ว่าจะเลือกใคร?
“ไม่ได้บอกนะครับ เขาติดต่อผมว่าจะมีเรื่องใหม่นะ อาจจะเป็นเรื่อง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ถามว่ากดดันมั้ยเพราะเวอร์ชั่นก่อนทำไว้ดีมาก จริงๆ ก็เสียวๆ อยู่เพราะไม่เคยเล่นอะไรที่เป็นแนวผู้ใหญ่ ก็น่าจะสนุก เราอยากเล่นแนวโรแมนติกคอมเมดี้ แต่ไม่รู้ว่าเราจะทำได้ดีแค่ไหน”

เรามีนางเอกในใจไหม อยากร่วมงานกับใคร?
“ผมไม่มีเลย จริงๆ ได้นางเอกที่เคยร่วมงานแล้ว หรือจะนางเอกใหม่ๆ ก็ได้ กับเบลล่าเล่นเรื่อง ร้อยเล่ห์มารยา แล้วมันก็จะติดกันไปนะ กับเบลก็ร่วมงานได้ก็ดี ทำงานแล้วสบายใจดีครับ”

ผู้ใหญ่ลีนางมา เราได้บทพระเอกร้อยเปอร์เซ็นเตอร์แล้วใช่ไหม?
“ไม่ร้อยๆ ถ้าพี่หน่องให้ผมเล่น คิดว่าเราคิวได้และเหมาะสม ผมก็เล่น ผมนับถือพี่หน่องอยู่แล้วครับ”

ภาพจากไอจี mattperanee bellacampen

ไม่พลาดข่าวฮอตแวดวงมายา
แค่กดเป็นเพื่อนไลน์ ข่าวสด@บันเทิง ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ โป๊ป เผยถูกทาบลง ผู้ใหญ่ลีกับนางมา ยังไม่รู้เล่นคู่นางเอก แมท ภีรนีย์ หรือ เบลล่า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง