Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

คริส ตื่นเต้นได้ชมแฟชั่น วิกตอเรียส์ซีเคร็ต-ปัดหนุ่มนอกวงการห้ามพูดเรื่องความรัก

21 พ.ย. 2561 - 17:11 น.

คริส ตื่นเต้นได้ชมแฟชั่น วิกตอเรียส์ซีเคร็ต-ปัดหนุ่มนอกวงการห้ามพูดเรื่องความรัก

วันที่ 21 พ.ย. ที่ช่อง 3 หนองแขม คริส หอวัง นักแสดงสาว มาร่วมพิธีบวงสรวงละครเรื่อง ด้ายแดง จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องไปร่วมชมแฟชั่นโชว์ วิกตอเรียส์ซีเคร็ต ที่ต่างประเทศ และอัพเดตเรื่องความรักกับหนุ่มนอกวงการ
โดย คริส เผยว่า "ขอบคุณ วิกตอเรียส์ซีเคร็ต และทีมสปอนเซอร์ทั้งหมดนะคะ ที่ทำให้คริสได้ไปดูวิกตอเรียส์ซีเคร็ต จริงๆ คริสว่ามันคงเป็นความฝันของใครหลายคนที่อยากจะเข้าไปดู เพราะว่ามีเงินก็ซื้อบัตรไม่ได้ มันสนุกมากค่ะ คือทุกครั้งที่เราได้ดูแฟชั่นโชว์ของวิกตอเรียส์ซีเคร็ต จากจอทีวีมันสนุกมาก ถ้ามีโอกาสได้ไปนั่งดูมันคงสนุกมาก วันนี้เขาให้โอกาสคริสได้ไปนั่งดู"

พอได้ไปเห็นจริงๆ เป็นอย่างไร ?
"ตื่นเต้นมาก ขาเขายาวเท่าไหล่คริสมั้งคะ สาวมาก ได้มีโอกาสไปหลังเวทีด้วย ได้ไปเห็นเหล่านางแบบเขาทำงานกัน เขาก็ทำงานเหมือนเรา แต่คริสสงสารเขามาก เขาปล่อยคนที่เป็นวีไอพีแบบคริสเข้าไปพร้อมกันที่ละหลายๆ คน ตอนนั้นนางแบบเขาก็แต่งหน้าทำผมกันจริงๆ ไม่มีห้องแยก เขาก็ปล่อยแขกวีไอพีเข้าไปอยู่ในนั้น 1 ชั่วโมง จะคุยกับนางแบบคนไหนก็ได้ ถ่ายรูปได้เลย นางแบบบางคนยังมีโรลอยู่บนผม บางคนเราก็ไม่กล้าเข้าไปขอถ่ายรูปกับเขา แต่เราก็อยากมีรูปมาฝากคนไทย ก็ต้องขอโทษเขาขอถ่ายรูป"

กลับมาอยากจะมีหุ่นอย่างนางแบบวิกตอเรียส์ซีเคร็ตบ้างไหม ?
"อย่างแรกต้องหาเวลาออกกำลังกายก่อน อย่างที่สองหมดตังค์ไปกับเสื้อผ้าเขาเยอะเหมือนกัน ถ้าเจอน้องดิว-อริสา ถามน้องดิวได้ เสียเงินซื้อเสื้อผ้าของเขาเยอะมาก ช้อปกระจาย ดิวกวาดทั้งหมด ต้องเพิ่มกระเป๋าอีกใบค่ะ คือเวลาเราเห็นอะไรบนรันเวย์ก็คิดว่าใส่บนตัวเราก็น่าจะดี"

แสดงว่ามันแตกต่างแฟชั่นโชว์ทั่วไป ?
"มันเป็นความพิเศษ สำหรับคริสเราได้เห็นนางแบบดังๆ ได้เห็นการทำงานของเขา ได้ไปทำผม แต่งหน้ากับช่างแต่งหน้าทำผมของเขานิดหน่อย และก็ได้คุยกับนางแบบบ้างนิดหน่อย แต่คริสก็ไม่กล้า เกรงใจเขา เพราะคนก็รุมเขา อย่างนางแบบดังๆ คนก็เข้าไปรุมแต่งหน้าติดขนตา พี่คิดว่าช่างแต่งหน้าจะเขวี้ยงพูกันมั้ย(หัวเราะ) เราก็เกรงใจเขา คิดว่าพอทุกคนออกไป เราก็กลับมาถ่ายรูปกับเขาแชะนึงแล้วกัน เขาคงเหนื่อยมาก"

เพิ่มเพื่อน

จะมีงานแบบนี้ให้ไปอีกไหม ?
"มีติดต่อมาเรื่อยๆ แต่ถ้างานไหนคิวได้ก็ไปค่ะ ถามว่ามีเชิญไปเดินแบบมั้ย เพื่อนส่งไลน์มาว่า ไปวิกตอเรียส์ซีเคร็ต ไปเดินแบบเหรอ ก็ตอบเพื่อนไปว่าดูขาเขาเสียก่อน ขาเขายาวมากจริงๆ แต่นางแบบไทยบางคนสู้ได้นะ"

ถามเรื่องความรักตอนนี้พัฒนาไปถึงไหนแล้ว ?
"ไปเรื่อยๆค่ะ ถามว่าเรียกแฟนได้หรือยัง คือเรื่องส่วนตัวของคริส คริสยินดีจะแชร์อยู่แล้ว อันนั้นคือส่วนหนึ่งในการทำหน้าที่ของคริส เพราะเราทำอาชีพนี้ แต่ว่าเรื่องส่วนตัวของคริสมันไปผูกกับอีกคนที่ไม่ได้ทำอาชีพเดียวกับเรา เราก็ต้องให้เกียรติเขานิดนึง ถ้าเกิดมีอะไรที่ชัดเจน หรือว่าอะไรที่ต้องบอก คริสก็ทำหน้าที่ที่ต้องบอกอยู่แล้ว เพราะพี่ที่อยู่ตรงนี้เราก็เห็นกันมา 10 กว่าปี ก็เหมือนพี่น้องคริสเหมือนกัน เวลาคริสเสียคริสก็ร้องไห้กับพี่ๆ นะ เวลาคริสดีก็บอกว่าดีใจค่ะ"

ไม่ใช่ว่าทางโน้นขอไม่ให้พูดใช่ไหม ?
"ไม่มีใครมาบอกอะไรคริสเลยค่ะ คริสแค่คิดเอง แค่คนธรรมดาที่เขาไม่ได้ทำอาชีพเรา อย่างคนที่เขาทำร้านค้า มีคนแคปหน้าร้านเขาไปลงเฟซบุ๊กแล้วบ่น เขายังอายเหมือนกัน เพื่อนคริสก็เคยโดนเหมือนกัน และนี้เขาเป็นคนหนึ่งคน เขาก็คงไม่อยากเป็นแบบนั้น"

หลังที่มีข่าวออกมาได้คุยกับเขาไหม ว่าเขาโอเคหรือเปล่า ?
"ไม่คุยดีกว่า กลัวเราไปไม่ถูก เพราะว่าช่วยอะไรเขาไม่ได้ ช่วยได้แค่นี้"

เขาเป็นแฟนกับคนดัง เขาก็คงต้องทำใจกับการเป็นข่าวไว้ระดับนึง ?
"คริสไม่ค่อยดาราขนาดนั้นอยู่แล้ว เป็นปกติค่ะ"

ไปไหนต้องใส่แว่นแบบแอบๆ ไหม ?
"แอบได้ด้วยเหรอ คริสเคยแล้วนะ ไปจตุจักรแบบไม่ได้แต่งหน้า แล้วใส่แว่นสายตา ทุกคนบอกว่าเหม่ยลี่ เพราะว่าเราเปิดตัวด้วยการไม่แต่งหน้า ถึงแต่งหน้าไปก็ไม่มีประโยชน์ เราก็ใช้ชีวิตปกติค่ะ"

อินสตาแกรม @crishorwang

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คริส ตื่นเต้นได้ชมแฟชั่น วิกตอเรียส์ซีเคร็ต-ปัดหนุ่มนอกวงการห้ามพูดเรื่องความรัก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง